Chương trình học tiếng Anh tại Philippines

Giới thiệu chung: Chương trình học tiếng Anh tại Philippines diễn ra trong quãng thời gian 6 tuần tại Philippines. Đây là một trong những quốc gia có môi trường tiếng Anh năng động và thân thiện nhất trên thế giới, nằm trong Top 3 nước có số dân nói tiếng Anh đông nhất với 63% người dân từ 5 tuổi trở lên có khả năng nói tiếng Anh thành thạo. Philippines cũng là đất nước thừa hưởng nền giáo dục mang phong cách Mỹ. Đây được coi là địa điểm du học tiếng Anh hấp dẫn, thu hút rất nhiều sinh viên đến từ các nước châu Á như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… không chỉ bởi môi trường sinh hoạt mà còn bởi giọng phát âm chuẩn kiểu Bắc Mỹ.

Chương trình là sự kết hợp giữa việc học tiếng Anh (theo chương trình tương đương SUMMIT 2) với các hoạt động tham quan dã ngoại và giao lưu văn hóa tại Philippines.

Tính đến nay, Đại học FPT đã triển khai thành công rất nhiều đợt học tiếng Anh tại Philippines với hơn 200 sinh viên tại cả 3 cơ sở (Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM).

Đối tượng: Sinh viên Đại học FPT đang học hoặc đã hoàn thành mức SUMMIT 1 (Sinh viên phải thi qua SUMMIT 1 trước ngày đi học tại Philippines).

Mục tiêu: Chương trình học này sẽ truyền tải nội dung kiến thức tương đương với mức kiến thức của chương trình SUMMIT 2 tại Đại học FPT.

Công nhận tương đương và chuyển đổi kết quả: Chương trình học tiếng Anh tại Đại học FPT được chia làm 5 mức, trong đó SUMMIT 2 là trình độ tiếng Anh cao nhất. Sinh viên hoàn thành xong Chương trình học tiếng Anh tại Philippines sẽ được công nhận kết quả hoàn thành giai đoạn tiếng Anh dự bị như những sinh viên học trong nước.

Chương trình học tiếng Anh tại Philippines đợt tháng 7/2015

Đối tác: Trường Đại học Far Eastern (Far Eastern University), Thủ đô Manila, Philippines

Thời gian học: Thời gian học dự kiến từ ngày 19/07/2015 tới ngày 29/08/2015.

Hồ sơ tham gia chương trình:

– Hộ chiếu bản gốc: Yêu cầu sinh viên ký tên vào phần ”chữ ký người mang hộ chiếu” trong trang đầu tiên của Hộ chiếu. Thời gian làm hộ chiếu thường mất từ 2 – 3 tuần, vì vậy, các bạn nên chủ động đi làm Hộ chiếu sớm dù có ý định tham gia chương trình này hay không.

– Visa application form (Lấy tại Phòng CTSV hoặc download tại http://bit.ly/1Kj5ATK).

(Lưu ý: In application form trên 2 mặt của cùng một tờ A4, không in rời ra 2 tờ A4 khác nhau)

– 3 ảnh 4×6 không đeo kính, phông trắng, trong đó có 1 ảnh dán vào visa application form.

Sinh viên nộp hồ sơ (bản cứng) đến hết ngày 30/6/2014 tại :

  • Hà Nội: Văn phòng Khối Phát triển sinh viên quốc tế, Phòng HB305/L, Toà nhà Hiệu bộ, Trường Đại học FPT Hoà Lạc.
  • Đà Nẵng: Phòng Công tác sinh viên, 137 Nguyễn Thị Thập, Trường Đại học FPT.
  • Hồ Chí Minh: Phòng Công tác sinh viên, tòa nhà Innovation, Trường Đại học FPT.

Chi phí chương trình

Đối với sinh viên toàn quốc: 28.500.000 đồng

Chi phí trên bao gồm: học phí, bảo hiểm du lịch, chi phí đi lại tại Philippines (đưa đón sân bay, đi tham quan du lịch theo chương trình…), vé máy bay, phí xuất nhập cảnh. Sinh viên tự túc tiền ăn dưới sự hướng dẫn của cán bộ nhà trường.

Sinh viên tự túc chi phí di chuyển tại Việt Nam (di chuyển ra sân bay, bến tàu).

Trong trường hợp sinh viên đã nộp toàn bộ chi phí, nhưng không thi qua mức SUMMIT 1 tại Việt Nam (cho nên không đủ điều kiện đầu vào cho chương trình SUMMIT 2) thì sẽ được hoàn trả toàn bộ phí đã nộp, trừ lệ phí VISA: 690.000 đồng, vì đây là lệ phí phải nộp cho Đại sứ quán Philippines và không được bồi hoàn.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ chị Phùng Thị Ngọc Hà – Email: haptn@fpt.edu.vn