Học tập khác biệt

Infographic: Những con số ấn tượng về màn đồng diễn xác lập kỷ lục võ thuật FPT Edu

08/11/2018

Xoay quanh màn đồng diễn võ thuật xác lập kỷ lục FPT Edu – Võ đường Vovinam lớn nhất Việt Nam có nhiều con số khiến người khác giật mình, ấn tượng như số lượng học sinh sinh viên tham dự, số giờ hợp luyện, các địa điểm diễn ra đồng diễn…

Hé lộ những bất ngờ trong sự kiện kỷ lục FPT Edu - Võ đường Vovinam lớn nhất

08/11/2018

Càng gần đến mốc sự kiện đồng diễn võ thuật xác lập kỷ lục FPT Edu – Võ đường Vovinam lớn nhất Việt Nam, những thông tin bất ngờ và thú vị xoay quanh sự kiện này được dần hé lộ.

Sinh viên FPT Edu giành giải Nhì cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 14

Với đề tài "Trình Thông Dịch Pascal N-IDE”  sinh viên Trần Lê Duy, K14 ngành Kỹ thuật phần mềm Trường ĐH FPT đã xuất sắc đạt giải Nhì tại cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 14. Cuộc thi do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức.

29/10/2018 Xem chi tiết
0 563

Khi FSchooler tập làm… “nhà nông”

Mới đây, trong môn thực hành Công nghệ, các teen khối 10 Fschool đã có một dự án vườn rau nho nhỏ trong chương trình Công nghệ. Địa điểm các bạn trồng rau xanh chính là khu đất cạnh nhà ăn của trường FPT. Mảnh đất vốn xanh um cỏ dại nay lại nhộn nhịp tiếng cười của các teen K6, các bạn tích cực dọn dẹp, nhổ cỏ, làm đất, cuốc luống…

20/09/2018 Xem chi tiết
0 427

Lần đầu tiên ĐH Greenwich (Việt Nam) cho SV thực tập doanh nghiệp tại nước ngoài

Trong chương trình OJT kỳ Fall 2018 tới đây, sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) sẽ tham gia khóa trải nghiệm thực tế doanh nghiệp tại Malaysia. Chương trình bắt đầu từ ngày 23 - 27/9 và đây cũng là lần đầu tiên các Green-er được thực tập doanh nghiệp tại nước ngoài.

17/09/2018 Xem chi tiết
0 8718

Những lớp học lý thú có 1 không 2 tại Tiểu học FPT

Tiểu học FPT vốn đã nổi danh là ngôi trường hạnh phúc của biết bao lớp học sinh mầm với triết lý giáo dục xuyên suốt “Learning for life”. Điều gì đã tạo nên hạnh phúc tại ngôi trường này? Có lẽ, không chỉ bởi ngôi trường này sở hữu cơ sở vật chất xịn sò đáng mơ ước hay có thầy cô hiền hòa mà trường còn mở những lớp học “chẳng giống ai” nhưng lại đầy hứng thú cho học sinh.

29/08/2018 Xem chi tiết
0 2342

Nhân vật

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

15/09/2017 Xem chi tiết