Học tập khác biệt

Gian khó là ông thầy giỏi nhất

11/10/2017

Cách đây mấy năm, tôi có tham gia chấm các bài luận, thi vào Đại học FPT. Đề bài khá hay: Em hãy chia sẻ góc nhìn của mình về câu nói "Tiền bạc không mang lại hạnh phúc".

Clip ý nghĩa về bảo vệ môi trường của sinh viên ĐH Greenwich (Việt Nam)

04/10/2017

Câu lạc bộ Media – Trường Đại học Greenwich (Việt Nam) vừa giành giải Ba sáng tác tập thể với clip ngắn ý nghĩa về “Hành trình của chai” trong Cuộc thi Sáng tác Video clip cổ động bảo vệ môi trường do Sở Tài nguyên và Môi Trường tỉnh Đồng Nai tổ chức.

Những giờ học đặc biệt tại ĐH Greenwich Việt Nam

Học tại doanh nghiệp với giám đốc, trưởng phòng doanh nghiệp là giảng viên, không gian lớp học là cơ sở kinh doanh, nhà máy… là những ‘giờ học đặc biệt’ được Đại học Greenwich Việt Nam đẩy mạnh triển khai thời gian gần đây. Những buổi học này đã đem lại cảm giác thú vị, tạo ra được nhiều hứng thú học tập cho sinh viên bên cạnh những giờ học trên giảng đường thông thường.

02/10/2017 Xem chi tiết
0 57

Ngôi trường ‘kỳ lạ’ khi sinh viên được học nhạc cụ dân tộc

ĐH FPT là trường Đại học đầu tiên ở Việt Nam đưa nhạc cụ dân tộc vào chương trình đào tạo từ năm 2014. Đây được đánh giá là một trong những hành động thiết thực của ĐH FPT để truyền thụ tinh hoa văn hoá dân tộc tới học sinh, sinh viên thông qua những kho tàng âm nhạc truyền thống Việt Nam.

02/10/2017 Xem chi tiết
0 56

FPT Polytechnic là nơi tôi lựa chọn để viết nên mơ ước riêng mình

Sau khi tốt nghiệp THPT, thay vì chọn Đại học như bạn bè đồng trang lứa, chàng trai đa tài Hà Đăng Lý lại quyết định tìm đến FPT Polytechnic Hà Nội theo học chuyên ngành Lập trình máy tính – Thiết bị di động để viết nên những mơ ước riêng mình.

20/09/2017 Xem chi tiết
0 41

Nhân vật

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

15/09/2017 Xem chi tiết