Học tập khác biệt

Lập trình cùng robot – giờ học lý thú của học sinh Tiểu học FPT

15/11/2017

“Con ước có một bạn robot như thế này để tha hồ lập trình cho bạn ấy hoạt động.” Nam Khánh (học sinh lớp 2A) hào hứng chia sẻ sau giờ học “Hello, Albert” – một giờ lý thú, khơi gợi niềm yêu thích lập trình cho trẻ em tại Trường Tiểu học FPT.

“Học cùng sao” – khi giáo viên là những người nổi tiếng

14/11/2017

Vẫn là không gian lớp học quen thuộc, nhưng giờ đây giảng viên là nghệ sĩ, là những gương mặt quen thuộc trên tivi hay báo chí, còn sinh viên ngồi dưới thì dường như lắng nghe chăm chú hơn – đó là khung cảnh giờ “Học cùng sao” số đầu tiên của ĐH Greenwich (Việt Nam) tại TP. HCM.

Quốc vương Brunei thăm Trung tâm tiếng Anh hợp tác giữa ĐH Quốc gia Brunei và ĐH FPT

Sáng 10/11, Quốc vương Brunei Haji Hassanal Bolkiah Mu’izzaddin Waddaulah đã tới thăm Trung tâm tiếng Anh hợp tác giữa ĐH Quốc gia Brunei và ĐH FPT. Thăm hỏi tình hình học tập của sinh viên tại Trung tâm, Quốc vương bày tỏ niềm vui và kỳ vọng Trung tâm sẽ trở thành dấu ấn đặc sắc trong quan hệ hợp tác đào tạo giữa hai quốc gia.

13/11/2017 Xem chi tiết
0 92

Bước ra khỏi “vùng an toàn” của mình trong các dự án WIG

Phải bước ra khỏi “vùng an toàn” của bản thân, hòa nhập cùng nhóm bạn có thể chưa quen biết, sáng tạo một dự án và thực hiện nó trong khoảng thời gian nhất định, WIG (Working in Group) có lẽ là một trong những môn học có tính thử thách nhưng cũng khơi gợi sự sáng tạo nhất đối với sinh viên ĐH FPT.

08/11/2017 Xem chi tiết
0 332

Những trải nghiệm thú vị khi học Thiết kế đồ họa tại ĐH FPT

​​​​​​​Lớp Thiết kế đồ họa của tôi hôm nay bắt đầu học từ khá sớm. Chuẩn bị bút, giấy vẽ, laptop, tôi vội vã rời khỏi Dom, tự nhủ không biết điều gì đang chờ đợi tôi bởi mỗi buổi học là trải nghiệm bất ngờ, thú vị.

08/11/2017 Xem chi tiết
0 51

Những giờ học đặc biệt của sinh viên Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn ở FPoly

Sinh viên khối ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của FPT Polytechnic HCM đã có những giờ học lý thú khi không chỉ được học từ những giờ lên giảng đường, mà còn được “lăn vào thực tế” để tự học và trải nghiệm.

31/10/2017 Xem chi tiết
0 66

Nhân vật

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

15/09/2017 Xem chi tiết