Học tập khác biệt

Trường đại học cho hàng trăm sinh viên bảo lưu để đi làm

10/05/2018

Đang học năm 2 - năm 3, nhiều sinh viên ĐH FPT xin bảo lưu kết quả học tập để đi làm và được nhà trường chấp thuận.

Ưu điểm của các trường THPT trong lòng đại học

20/04/2018

Tại Việt Nam, mô hình trường THPT hay trung học phổ thông chuyên nội trú, trực thuộc các trường Đại học Tổng hợp, Đại học Sư phạm đã được triển khai từ những năm 1970 và đã đóng góp nhiều thế hệ tài năng cho đất nước. Vậy hiện nay mô hình này có ưu thế đặc biệt gì so với các trường THPT thông thường?

FPT Polytechnic lần đầu tuyển sinh tiếng Nhật

FPT Polytechnic tổ chức khóa học tiếng Nhật ngắn hạn gồm 3 tháng và 4 tháng, tương đương trình độ N5 - N4- N3.

18/04/2018 Xem chi tiết
0 119

Sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) tập đánh golf cùng giảng viên nước ngoài

Nằm trong chuỗi chương trình tăng kỹ năng mềm cho sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) vừa qua được tham gia vào khóa học kỹ năng mang tên "Golf - Môn thể thao của sự tự tin & năng lực". Khóa học được giảng dạy trực tiếp bởi thầy Craig Brogan - Tư vấn cấp cao cho công ty Quản lý sân golf tại Châu Á (Indochine Golf Experience); Chuyên gia Tư vấn/ Giảng viên tại Việt Nam cho một số công ty như: Simitri Group International, Trường Kinh doanh Melior, Trường Đại học Kinh tế & Tài chính Tp.HCM và Trường Ngoại Ngữ Quốc Tế Elite...

18/04/2018 Xem chi tiết
0 108

Rocket Monkey mong muốn gặp gỡ và tìm kiếm ứng viên từ FPT Polytechnic

Ngày 14/04 sắp đến, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ được gặp gỡ lãnh đạo công ty Rocket monkey VFX và tìm hiểu về môi trường làm việc cũng như những nhu cầu tuyển dụng phía công ty.

13/04/2018 Xem chi tiết
0 141

Sinh viên FPT học CNTT nhưng chơi thạo 5 loại nhạc cụ dân tộc

Khéo léo hòa quyện những âm hưởng hiện đại và truyền thống, chàng sinh viên ĐH FPT gây sốt khi có khả năng chơi thành thạo nhiều loại nhạc cụ dân tộc. Thật không thể tin nổi đây là một sinh viên ngành CNTT – ngành học được cho là toàn chàng trai khô khan và chỉ thích các loại máy móc.

12/04/2018 Xem chi tiết
0 404

Nhân vật

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

15/09/2017 Xem chi tiết