Học tập khác biệt

Khi FSchooler tập làm… “nhà nông”

20/09/2018

Mới đây, trong môn thực hành Công nghệ, các teen khối 10 Fschool đã có một dự án vườn rau nho nhỏ trong chương trình Công nghệ. Địa điểm các bạn trồng rau xanh chính là khu đất cạnh nhà ăn của trường FPT. Mảnh đất vốn xanh um cỏ dại nay lại nhộn nhịp tiếng cười của các teen K6, các bạn tích cực dọn dẹp, nhổ cỏ, làm đất, cuốc luống…

Lần đầu tiên ĐH Greenwich (Việt Nam) cho SV thực tập doanh nghiệp tại nước ngoài

17/09/2018

Trong chương trình OJT kỳ Fall 2018 tới đây, sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) sẽ tham gia khóa trải nghiệm thực tế doanh nghiệp tại Malaysia. Chương trình bắt đầu từ ngày 23 - 27/9 và đây cũng là lần đầu tiên các Green-er được thực tập doanh nghiệp tại nước ngoài.

Những lớp học lý thú có 1 không 2 tại Tiểu học FPT

Tiểu học FPT vốn đã nổi danh là ngôi trường hạnh phúc của biết bao lớp học sinh mầm với triết lý giáo dục xuyên suốt “Learning for life”. Điều gì đã tạo nên hạnh phúc tại ngôi trường này? Có lẽ, không chỉ bởi ngôi trường này sở hữu cơ sở vật chất xịn sò đáng mơ ước hay có thầy cô hiền hòa mà trường còn mở những lớp học “chẳng giống ai” nhưng lại đầy hứng thú cho học sinh.

29/08/2018 Xem chi tiết
0 2283

“Đột nhập” lớp học Tiếng Anh siêu xịn siêu vui của sinh viên BTEC FPT

Đối với các bạn học sinh đã trải qua những tháng ngày trên ghế trường trung học phổ thông, những tiết học Anh Văn hẳn là nỗi ám ảnh không hề nhỏ. Thế nhưng đối với sinh viên theo học tại trường Cao đẳng quốc tế BTEC FPT, đó chỉ là chuyện quá khứ.

21/08/2018 Xem chi tiết
0 336

Hơn 540 học sinh "đắm mình" trong các lớp học nghệ thuật của FSchool

Ngày 10/8 vừa qua, Trường THPT FPT đã tổ chức sự kiện “The molecule of life” cho các học sinh K6 tại campus Hòa Lạc. Đây là cơ hội để các Fschool-er khám phá bản thân và thể hiện tài năng của mình thông qua các lớp học nghệ thuật.

15/08/2018 Xem chi tiết
0 346

Hỏi là quyền lợi, không phải trách nhiệm của sinh viên

Nằm trong khuôn khổ chương trình xDay tháng 8/2018, chị Lê Minh Đức – Giám đốc Tuyển sinh và Marketing FUNiX đã có cuộc trò chuyện ngắn nhưng sâu sắc, được đông đảo sinh viên cũng như các bậc phụ huynh đón nhận về giá trị của câu hỏi và việc đặt câu hỏi trong quá trình học tập ở FUNiX và trong cuộc sống nói chung.

10/08/2018 Xem chi tiết
0 402

Nhân vật

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

15/09/2017 Xem chi tiết