Học tập khác biệt

5 đội chơi IoT xuất sắc tranh tài trong chung kết BTEC IoT Hackathon 2019

17/07/2019

Chiều ngày 16/07, Trường Cao đẳng Quốc tế FPT (BTEC) đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi BTEC IoT Hackathon 2019 với sự tham gia của 5 đội chơi xuất sắc nhất. Với những sản phẩm IoT sáng tạo và được thiết kế kỹ lưỡng, các đội chơi đã đem tới cho BGK những sản phẩm với tính ứng dụng và hoàn thiện cao.

Sinh viên ĐH FPT chưa cần ra trường đã kiếm bộn tiền từ đồ án tốt nghiệp

16/07/2019

Dân trí - Với sinh viên ĐH FPT, đồ án tốt nghiệp không chỉ để “đóng quyển”, “lưu thư viện” mà còn là bàn đạp để các bạn có thể bắt đầu sự nghiệp.

Nam sinh lớp 12 quyết lấy bằng đại học CNTT trong hai năm

VnExpress - Chuẩn bị lên lớp 12, Lê Đình Thạch Quang (THPT Mạc Đĩnh Chi, Hải Phòng) đã bắt đầu kế hoạch trở thành sinh viên của đại học trực tuyến FUNiX.

15/07/2019 Xem chi tiết
0 100

Học đồ hoạ ở trường này, hành lang cũng trở thành nơi để sinh viên 'tác nghiệp'

Tiin - Chẳng cần phải đi đâu xa, chỉ cần đến trường là sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ của ĐH FPT đã có cả ối góc tác nghiệp đậm chất nghệ thuật rồi. Công nhận là học trường xịn thì sinh viên lúc nào cũng tràn đầy cảm hứng.

09/07/2019 Xem chi tiết
0 372

Khám phá các đối thủ quốc tế tại cuộc thi nghìn đô IoT Showcase Contest

Vòng đơn của IoT Showcase Contest đang đi tới những chặng cuối cùng. Và tin cực kì quan trọng với các thí sinh của cuộc thi là bạn không chỉ “chiến đấu” với các “gà nhà”, mà cònphải so tài đọ sức với các sinh viên đến từ 2 ĐH quốc tế danh tiếng là ĐH Công nghệ Petronas (Malaysia) và ĐH Quốc gia Chung Cheng (Đài Loan).

05/07/2019 Xem chi tiết
0 344

Nếu vẫn chưa biết cách tham gia cuộc thi nghìn đô, sinh viên FPT Edu cần đọc ngay

Bạn có ý tưởng? Bạn có sản phẩm? Bạn tự tin sản phẩm IoT của mình có thể ứng dụng vào thực tế? Thế nhưng bạn lại chưa biết cách tham dự cuộc thi nghìn đô IoT Showcase Contest? Vậy thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để nắm lấy cơ hội trở thành Quán quân của cuộc thi nhé.

27/06/2019 Xem chi tiết
0 587

Nhân vật

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

15/09/2017 Xem chi tiết