Học tập khác biệt

Triển lãm poster hút người tham dự tại FPT Educamp 2018

25/11/2018

Phiên khai mạc FPT Educamp 2018 đã diễn ra vào sáng 25/11. Cùng với phần trình bày và phản biện tại phòng, không gian triển lãm poster – điểm mới trong mùa hội thảo năm nay, thu hút sự quan tâm của nhiều người tham dự.

Màn biểu diễn ấn tượng của các VĐV đẳng cấp thế giới tại kỷ lục Vovinam FPT Edu

19/11/2018

Thể hiện những đường quyền điêu luyện và màn đối kháng rực lửa, các thành viên đội tuyển Vovinam quốc gia Việt Nam biến FPT Edu thành một võ đường đẳng cấp, nơi lòng đam mê và tinh thần tự hào về Việt Võ Đạo được lan tỏa.

Infographic: Những con số ấn tượng về màn đồng diễn xác lập kỷ lục võ thuật FPT Edu

Xoay quanh màn đồng diễn võ thuật xác lập kỷ lục FPT Edu – Võ đường Vovinam lớn nhất Việt Nam có nhiều con số khiến người khác giật mình, ấn tượng như số lượng học sinh sinh viên tham dự, số giờ hợp luyện, các địa điểm diễn ra đồng diễn…

08/11/2018 Xem chi tiết
0 484

Hé lộ những bất ngờ trong sự kiện kỷ lục FPT Edu - Võ đường Vovinam lớn nhất

Càng gần đến mốc sự kiện đồng diễn võ thuật xác lập kỷ lục FPT Edu – Võ đường Vovinam lớn nhất Việt Nam, những thông tin bất ngờ và thú vị xoay quanh sự kiện này được dần hé lộ.

08/11/2018 Xem chi tiết
0 667

Sinh viên FPT Edu giành giải Nhì cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 14

Với đề tài "Trình Thông Dịch Pascal N-IDE”  sinh viên Trần Lê Duy, K14 ngành Kỹ thuật phần mềm Trường ĐH FPT đã xuất sắc đạt giải Nhì tại cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 14. Cuộc thi do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức.

29/10/2018 Xem chi tiết
0 811

Khi FSchooler tập làm… “nhà nông”

Mới đây, trong môn thực hành Công nghệ, các teen khối 10 Fschool đã có một dự án vườn rau nho nhỏ trong chương trình Công nghệ. Địa điểm các bạn trồng rau xanh chính là khu đất cạnh nhà ăn của trường FPT. Mảnh đất vốn xanh um cỏ dại nay lại nhộn nhịp tiếng cười của các teen K6, các bạn tích cực dọn dẹp, nhổ cỏ, làm đất, cuốc luống…

20/09/2018 Xem chi tiết
0 672

Nhân vật

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

15/09/2017 Xem chi tiết