Nhân vật

FPT Edu là nơi cho tôi thực hiện đam mê Võ thuật

06/11/2018

Yêu thích thể thao, thường xuyên luyện võ với các dụng cụ “cây nhà lá vườn” như: bao cát, xà, tạ… chẳng biết từ khi nào Võ thuật đã trở thành niềm đam mê lớn nhất của anh Đỗ Kinh Kha – giảng viên Giáo dục Thể chất, ĐH FPT.

FUNiX là nơi viết tiếp con đường đam mê

02/11/2018

Đam mê máy tính từ nhỏ, cho rằng học Luật để có nền tảng vững chắc về luật pháp lẫn vốn kiến thức trong cuộc sống, sau 1 năm đi làm ở văn phòng luật sư, Vũ Thế Anh ngừng hẳn công việc liên quan đến Luật, quyết định theo đuổi ngành CNTT để tiếp tục thực hiện đam mê. Ngay khi biết đến Đại học Trực tuyến FUNiX, Thế Anh đã đăng ký học với một niềm tin tuyệt đối.

Vừa học vừa làm tiết kiệm 150 triệu, 9X Tây Nguyên khởi nghiệp ngay khi ngồi trên ghế nhà trường

Dù còn đang ngồi trên ghế nhà trường nhưng Nguyễn Thanh Minh – Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã khởi nghiệp thành công từ 150 triệu đồng tiền tiết kiệm từ làm thêm ngay trong quá trình học.

26/10/2018 Xem chi tiết
0 723

Giảng viên “Én Bạc” tài hoa và cuộc sống bình dị phía sau sân khấu

Vừa là Biên tập viên Đài Truyền hình HTV, vừa là giảng viên chuyên ngành QHCC – PR & Tổ chức sự kiện của Cao đẳng FPT Polytechnic, cô Huỳnh Thị Xuân Hiếu không chỉ truyền cảm hứng cho sinh viên bởi kiến thức chuyên môn hay nhiệt huyết trong công việc, mà còn bởi cuộc sống hạnh phúc được cô khéo léo vun vén mỗi ngày.

03/10/2018 Xem chi tiết
0 772

PV độc quyền hotboy "Con lai Việt-Nga": "Bỗng nổi lên sau một đêm giả gái nhưng tôi vẫn chuẩn men"

Sau khi tham gia cuộc thi hoá trang thành “bóng hồng” trong cuộc thi của ĐH FPT, Nguyễn Trọng Minh khá ngại ngùng vì nhận được nhiều tin nhắn, kết bạn trên mạng xã hội. Chỉ sau một ngày, facebook cá nhân của cậu bạn đã full bạn bè và có gần 8.000 người theo dõi.

01/10/2018 Xem chi tiết
0 721

Hot boy Đại học FPT giành giải nhất cuộc thi ảnh “Beautiful with FUM”

Không chỉ hát hay học giỏi, Lê Quốc Huy, chàng tân sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm Đại học FPT, luôn chiếm được cảm tình người khác trong lần gặp đầu tiên bởi tính cách hòa đồng và thân thiện của mình.

21/09/2018 Xem chi tiết
0 737

Nhân vật

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

15/09/2017 Xem chi tiết