Nhân vật

Chưa cầm bằng tốt nghiệp trên tay, nam sinh FPoly đã được giới thiệu việc làm phù hợp

23/04/2018

Mặc dù chưa cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp nhưng Nguyễn Tuấn Kiệt – sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện đã được phòng Công tác sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic giới thiệu về làm việc tại một công ty thiết kế lớn trên địa bàn thành phố. Cùng trò chuyện với chàng trai này nhé!

Nữ sinh ĐH FPT được mệnh danh ‘bông hồng có gai’ trên sàn đấu Vovinam

16/04/2018

Theo đuổi đam mê võ thuật từ khi học phổ thông, nữ sinh của Đại học FPT được mệnh danh là “bông hồng có gai” trên sàn đấu khi sở hữu loạt thành tích ấn tượng.

Gặp chàng trai làm tình nguyện hết mình của FPT Polytechnic

Năng động, thân thiện, luôn hết lòng vì công tác thiện nguyện là cảm nhận chung của cán bộ và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội về chàng trai Phạm Đức Hùng. Sau 2 năm 4 tháng nỗ lực và cống hiến hết mình, Hùng vừa được trao danh hiệu: “Đoàn viên Thanh niên xuất sắc” tại Lễ tốt nghiệp tổ chức cuối tháng 03 vừa qua.

12/04/2018 Xem chi tiết
0 224

Chàng trai bỏ đại học danh giá để về học Cao đẳng

Khi đang là sinh viên học kỳ thứ ba một trường ĐH danh tiếng ở Đà Nẵng, chàng nam sinh Lê Như Tiến đã có một quyết định khá táo bạo: bỏ dở việc học đại học để tìm một con đường phù hợp hơn với bản thân mình. Gác lại tấm bằng được nhiều người mơ ước, cậu quyết định theo học Cao đẳng FPT Polytechnic. Đến giờ, nhớ lại khoảng thời gian ấy, Tiến vẫn nghĩ đây là một sự lựa chọn định mệnh và may mắn.

04/04/2018 Xem chi tiết
0 318

Nữ sinh có 'mối lương duyên sâu sắc' với FPT Edu

Với niềm đam mê công nghệ, Lâm Ngọc Duyên đã kéo dài "mối lương duyên" với Viện đào tạo quốc tế FPT khi hoàn thành xong chuyên ngành Kỹ Sư An Ninh Mạng tại FPT Jetking rồi lại tiếp tục trở thành tân sinh viên tại FPT Aptech. Ngoài việc đạt kết quả học tập tốt, cô bạn còn là một trong những thành viên năng nổ, nổi bật trong tất cả các hoạt động phong trào của nhà trường.

01/03/2018 Xem chi tiết
0 259

Sinh viên FPT Polytechnic đạt Á quân cuộc thi tranh biện

Ngày 21/1 vừa qua, cuộc thi tranh biện “Voice of Youth 2018” đã khép lại với vòng chung kết hấp dẫn diễn ra giữa 08 đội tranh tài tại Tòa nhà Massda, KCN An Đồn, Đà Nẵng. Lần đầu tiên tham gia với tư cách đội khách mời, đội sinh viên đến từ FPT Polytechnic đã xuất sắc chinh phục Ban giám khảo và mang về ngôi vị Á quân.

23/01/2018 Xem chi tiết
0 766

Nhân vật

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

15/09/2017 Xem chi tiết