Nhân vật

Anh “thầy chủ nhiệm” nhiệt tình của sinh viên FPoly

06/12/2017

Ở FPT Polytechnic TP.HCM, không sinh viên nào không biết đến anh Trần Văn Tiếng - cán bộ CTSV. Trách nhiệm với công việc, hết mình với sinh viên, chàng cán bộ sinh năm 1993 sau hơn 2 năm gắn bó đã trở thành một "anh cả" thân thuộc với các Ong FPoly.

Chuyện người làm Thiết Kế: “Ước gì 1 ngày có thêm 24 tiếng nữa!”

05/12/2017

“Học nghề Thiết Kế là một may mắn, được làm đúng chuyên ngành mình yêu thích còn may mắn hơn, mơ ước được đắm chìm trong thế giới của sự sáng tạo nay đã trở thành hiện thực”. Những chia sẻ dưới đây của Nguyễn Lê Anh Tuấn – Creative Director sẽ giúp chúng ta hiểu thêm về nghề thiết kế.

Chàng thủ khoa mang khát vọng ứng dụng Công nghệ số 4.0 vào cuộc sống

Không chỉ là sinh viên xuất sắc trong học tập, Ngô Ngọc Anh – Sinh viên chuyên ngành Thiết kế website còn là cánh tay đắc lực của một công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Hiện tại, Ngọc Anh cũng đang bắt tay vào thực hiện ứng dụng “Trợ lý ảo” với mong muốn ứng dụng công nghệ số 4.0 vào cuộc sống.

23/11/2017 Xem chi tiết
0 50

Nữ sinh FPT đẹp rạng rỡ giữa đại ngàn

Xuất hiện lung linh trong nắng ban mai bên những đoá hoa quỳ đặc trưng của núi rừng, Phạm Thuý Nga – Sinh viên ngành QTDN – Marketing & Sales trở nên xinh đẹp và huyền ảo đúng “chất”sơn nữ . Hãy cùng ngắm bộ ảnh xuất sắc mà nữ sinh Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên thực hiện trong một dịp nghỉ ngơi thư giãn giữa học kỳ vừa qua nhé!

23/11/2017 Xem chi tiết
0 72

Thời sinh viên “không phẳng” của cựu chủ nhiệm CLB FCode

Thích hội hoạ và ôn luyện suốt 3 năm phổ thông để thi Kiến trúc, đến “phút 89” nam sinh Lương Công Thuận – sinh viên khoá 9 ĐH FPT lại quyết định rẽ ngang sang một hướng đi hoàn toàn khác – theo đuổi ngành CNTT. Ban đầu, Thuận xem đây là một thử thách mới, nhưng sau 4 năm học thì CNTT đã “ăn vào máu” và trở thành đam mê.

13/11/2017 Xem chi tiết
0 1228

Lê Ngọc Hiếu - Thủ khoa 30 tuổi

Thủ khoa Lê Ngọc Hiếu – khoá 9C ngành Kỹ thuật phần mềm đã có một thời sinh viên đáng nể với 2 lần nhận danh hiệu Cóc Vàng và 5 lần được tôn vinh Sinh viên xuất sắc tại ĐH FPT. Thành tích này là sự khởi đầu lại sau khi cựu học sinh giỏi Toán mất đi 8 năm học vẫn không thể tốt nghiệp tại trường đại học thuộc khối ĐH Quốc gia.

13/11/2017 Xem chi tiết
0 1654

Nhân vật

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

15/09/2017 Xem chi tiết