Nhân vật

Nữ sinh có 'mối lương duyên sâu sắc' với FPT Edu

01/03/2018

Với niềm đam mê công nghệ, Lâm Ngọc Duyên đã kéo dài "mối lương duyên" với Viện đào tạo quốc tế FPT khi hoàn thành xong chuyên ngành Kỹ Sư An Ninh Mạng tại FPT Jetking rồi lại tiếp tục trở thành tân sinh viên tại FPT Aptech. Ngoài việc đạt kết quả học tập tốt, cô bạn còn là một trong những thành viên năng nổ, nổi bật trong tất cả các hoạt động phong trào của nhà trường.

Sinh viên FPT Polytechnic đạt Á quân cuộc thi tranh biện

23/01/2018

Ngày 21/1 vừa qua, cuộc thi tranh biện “Voice of Youth 2018” đã khép lại với vòng chung kết hấp dẫn diễn ra giữa 08 đội tranh tài tại Tòa nhà Massda, KCN An Đồn, Đà Nẵng. Lần đầu tiên tham gia với tư cách đội khách mời, đội sinh viên đến từ FPT Polytechnic đã xuất sắc chinh phục Ban giám khảo và mang về ngôi vị Á quân.

Cựu sinh viên FPoly: Ngôi trường tử tế sẽ giúp bạn có tương lai tốt”

Tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế Website – Cao đẳng, FPT Polytechnic Hà Nội với tấm bằng loại ưu, chàng sinh viên Nguyễn Đức Thao được mời về làm chuyên viên kỹ thuật tại ngân hàng LienViet Post Bank. Với niềm đam mê công nghệ thông tin cháy bỏng, Đức Thao đang có những bước tiến dài trong sự nghiệp.

02/01/2018 Xem chi tiết
0 282

Con đường lập trình của cậu học sinh 12 tuổi

Máy tính đối với bạn là phương tiện để chơi trò chơi, xem phim, nghe nhạc hay tìm kiếm thông tin? Đối với Võ Minh Phát – cậu học sinh lớp 7 trường THCS Nguyễn Du, đang theo học lập trình tại FPT Aptech, máy tính không chỉ đơn thuần là phương tiện để giải trí mà việc tìm hiểu máy tính, tìm hiểu các chương trình cài đặt trên máy còn là niềm đam mê của cậu bé này.

29/12/2017 Xem chi tiết
0 346

Anh “thầy chủ nhiệm” nhiệt tình của sinh viên FPoly

Ở FPT Polytechnic TP.HCM, không sinh viên nào không biết đến anh Trần Văn Tiếng - cán bộ CTSV. Trách nhiệm với công việc, hết mình với sinh viên, chàng cán bộ sinh năm 1993 sau hơn 2 năm gắn bó đã trở thành một "anh cả" thân thuộc với các Ong FPoly.

06/12/2017 Xem chi tiết
0 304

Chuyện người làm Thiết Kế: “Ước gì 1 ngày có thêm 24 tiếng nữa!”

“Học nghề Thiết Kế là một may mắn, được làm đúng chuyên ngành mình yêu thích còn may mắn hơn, mơ ước được đắm chìm trong thế giới của sự sáng tạo nay đã trở thành hiện thực”. Những chia sẻ dưới đây của Nguyễn Lê Anh Tuấn – Creative Director sẽ giúp chúng ta hiểu thêm về nghề thiết kế.

05/12/2017 Xem chi tiết
0 243

Nhân vật

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

15/09/2017 Xem chi tiết