Nhân vật

Những sinh viên FPT được mệnh danh ‘kẻ cắp trái tim’

28/09/2017

Cùng ngắm những cô nàng sinh viên ĐH FPT xinh xắn,"gây thương nhớ" dù chỉ mới vào trường chưa bao lâu nhé.

Andy Chuối – Chàng kỹ sư công nghệ đa tài

26/09/2017

Andy Chuối – cái tên không còn xa lạ với cộng đồng sinh viên ĐH FPT. Nhiều lần xuất hiện với vai trò là ca sĩ, nhạc sĩ… dù không chuyên nhưng Nguyễn Xuân Tài (hay còn gọi là Andy Chuối), cựu sinh viên khóa 8 chuyên ngành Kỹ sư cầu nối Nhật Bản ĐH FPT luôn mang lại niềm vui, tiếng cười cho biết bao người. Điều khá bất ngờ là Andy Chuối lại là một mem công nghệ thông tin chính hiệu!

3 nữ sinh “con nhà người ta” chưa tốt nghiệp đã đi làm lương cao

Trong lúc bạn bè vẫn đang ngày ngày cắp sách đến trường hay miệt mài “cày game”, 3 cô gái dưới đây đã tung tăng đi làm trong nước, ngoài nước và kiếm tiền ngon ơ dù chưa chạm tay vào tấm bằng tốt nghiệp Đại học.

24/08/2017 Xem chi tiết
0 7918

Trồng cà phê thu 7 tỷ đồng/tháng: 9x Buôn Mê Thuật đã dùng cách gì?

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất cao nguyên Buôn Mê Thuột, từ nhỏ Cao Thanh Tuấn (sinh năm 1990) đã sớm gắn bó với mùi vị nồng nàn của của cà phê ngày thu hoạch. Cũng từ đây, suy nghĩ phải làm giàu trên chính mảnh đất quê hương ngày càng sôi sục trong tâm trí chàng trai trẻ.

24/08/2017 Xem chi tiết
0 3378

Nghỉ ngang đại học công lập, nữ sinh nhập học FPT

Học hết năm nhất khoa Toán Tin của một trường đại học lớn ở Hà Nội, Phạm Thúy Quỳnh (1998) quyết định rẽ ngang khi chuyển sang thi và nhập học tại Đại học FPT. Bỏ ngang đại học công lập, nữ sinh vấp phải sự phản đối của gia đình. Thế nhưng, Quỳnh vẫn quyết định theo đuổi lựa chọn của mình.

22/08/2017 Xem chi tiết
0 3714

9X Hà thành được mệnh danh ‘thánh hát nhép’ trên mạng

Zing.vn – Khuôn mặt có thể diễn tả nhiều biểu cảm hài hước cùng khả năng hát nhép vui nhộn, Đỗ Vũ Hiệp ghi dấu ấn trong lòng cư dân mạng với nhiều clip đạt triệu view.

14/08/2017 Xem chi tiết
0 309

Nhân vật

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

15/09/2017 Xem chi tiết