Nhân vật

Choáng ngợp với dàn mỹ nam tại Đại học Greenwich (Việt Nam)

18/07/2018

Không chỉ là cái nôi đào tạo của hàng loạt Hot girl, diễn viên, hoa hậu nổi tiếng như Kim Ngọc (Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018), diễn viên Tam Triều Dâng, người đẹp Thu Trang,... Đại học Greenwich (Việt Nam) còn là ngôi trường sở hữu dàn mỹ nam được xem là “hàng thượng phẩm” trong mắt các chị em…

Nếu không chọn FUNiX, chưa chắc đã có tôi hôm nay

09/07/2018

Ít ai biết rằng, để lọt top 10 bạn đồng khóa khác của Đại học Trực tuyến FUNiX chính thức trở thành nhân viên của FPT Software vào ngày 16/7 tới đây, Võ Hoàng Vĩ đã trải qua thời gian khá khó khăn trước đó.

Nguyễn Hương Thủy – Qua hai “ngã rẽ” vẫn tìm đến FAN

Trong cuộc đời mỗi người có rất nhiều “ngã rẽ”, chúng ta có thể  đi bất cứ con đường nào để tìm đến thành công. Và thành công không bắt bạn phải bắt đầu thật sớm chỉ cần đúng thời điểm. Với cô gái Nguyễn Hương Thủy, sinh viên lớp A1803M, Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện FPT Arena Multimedia (FAN), sau hai “ngã rẽ” vẫn quyết định chọn FAN như một mối lương duyên tiền định.

19/06/2018 Xem chi tiết
0 351

Lựa chọn THPT FPT có phải là sai lầm?

Tôi đã phải trấn an con rất nhiều vì trước khi quyết định để con lựa chọn cấp 3 FPT tôi đã mất nhiều tháng để tìm hiểu cặn kẽ từ cơ sở vật chất, mô hình giảng day, đến đời sống tinh thần của các con khi sống trong môi trường nội trú sẽ thế nào. Tuy nhiên việc lo lắng và hoang mang của con cũng kết thúc nhanh chóng sau chuyến đến thăm trường cấp 3 FPT và niềm tin trong con được khẳng định sau khi tham gia chương trình “Một ngày là học sinh FPT”.

19/06/2018 Xem chi tiết
0 118

Vừa học, vừa bán bánh mỳ, cựu sinh viên FPT kiếm tiền tỷ mỗi năm

Sinh ra và lớn lên tại đất cảng Hải Phòng, chàng cựu sinh viên Trần Huy Đức (sinh năm 1990) đã từng có ý định ấp ủ làm kinh doanh từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường. Trong suốt quá trình học tại Đại học FPT, Huy Đức đã lăn lộn làm thêm ở một số doanh nghiệp nhưng bản thân lại muốn đột phá, muốn thoát mình khỏi phận làm thuê.

18/06/2018 Xem chi tiết
0 105

Thầy giáo soái ca sở hữu hơn 200 huy chương võ thuật đốn tim phái nữ

Bỏ qua gương mặt đẹp trai, thờ ơ với những tài lẻ và chớ vội bàn đến việc yêu thiện nguyện của chàng trai Nguyễn Phúc Thịnh, nhìn vào bề dày bảng vàng thành tích thi đấu cực khủng của chàng vận động viên trẻ này, không ít bạn nữ cảm thấy xốn xang hệt như đứng trước U23.

14/06/2018 Xem chi tiết
0 86

Nhân vật

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

15/09/2017 Xem chi tiết