Môi trường giàu trải nghiệm

Những câu lạc bộ đặc biệt tại ĐH FPT Hòa Lạc

06/11/2017

Là nơi luôn luôn rộn ràng với các hoạt động cộng đồng, FPTU (cơ sở Hoà Lạc) chính là nơi tụ họp của hơn 40 câu lạc bộ (CLB), đội nhóm sinh viên năng động, sáng tạo đang cùng nhau học tập, hoạt động phong trào sinh viên. Trong 40 CLB đó, có những gương mặt rất đặc biệt.

Sinh viên ĐH Greenwich (Việt Nam) ‘trải nghiệm’ để khám phá bản thân

02/10/2017

Ngày 15/8 vừa qua, các sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) đã có dịp học qua trải nghiệm để khám phá bản thân trong workshop “Yes! You are”. Chương trình do Đại học Greenwich (Việt Nam) và tổ chức quốc tế Eyes OpenerWorks phối hợp tổ chức.

Trải nghiệm học miễn phí với mentor cùng FUNiX

Từ tháng 7 đến tháng 12/2017, bất cứ ai quan tâm đến công nghệ cũng có thể được trải nghiệm mô hình học với mentor trong lĩnh vực Công nghệ thông tin của Chương trình Đại học trực tuyến FUNiX. Chương trình có tên Mentor 4 all (Mentor For All – mentor dành cho tất cả) hoàn toàn miễn phí, sẽ kéo dài trong 3 tháng đối với thành viên đăng ký.

02/10/2017 Xem chi tiết
0 85

Nhân vật

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

15/09/2017 Xem chi tiết