Đa dạng sắc màu quốc tế

Không gian ‘xứ sở sương mù” ở BTEC FPT

08/11/2017

Ở Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT, sinh viên không chỉ được tiếp cận chương trình đào tạo chuẩn Anh quốc mà còn được học tập trong không gian hiện đại đan xen lãng mạn như ở “xứ sở sương mù” đích thực.

Giảng viên Nhật Bản chọn ĐH FPT để góp phần xây dựng và phát triển Việt Nam

03/11/2017

Hoà hợp với nhịp sống và khí hậu tại TP.HCM, giảng viên tiếng Nhật ĐH FPT - ông Kazama Kohji - quyết định dừng lại 30 năm làm giảng viên Tiếng Anh tại Nhật Bản để sống và làm việc lâu dài tại Việt Nam. Điều giữ chân ông không chỉ “vì một lời hứa với ngườii bạn đặc biệt” hay vì ông cảm nhận được mình phù hợp với cuộc sống ở thành phố năng động này, mà còn vì ông Kohji ấp ủ hy vọng được góp phần xây dựng những điều tốt đẹp cho đất nước hình chữ S.

Một vòng khám phá Đại học Greenwich (Việt Nam)

Đặt chân đến Đại học Greenwich (Việt Nam), bạn sẽ ngỡ như mình đang lạc vào một ngôi trường Đại học ở nước ngoài. Thế nên nhiều sinh viên ở đây mới ví von rằng, Đại học Greenwich (Việt Nam) đích thực là phiên bản thu nhỏ của Đại học Greenwich (Anh Quốc) ở dải đất hình chữ S này.

31/10/2017 Xem chi tiết
0 499

7 ngày trải nghiệm của hai thầy giáo Philippines tại ngôi trường cách quê hương 4.000km

Thông qua chương trình liên kết giữa ĐH FPT và ĐH AUP (Adventist University of the Philippines), hai thầy giáo Philippines có cơ hội được giảng dạy cho sinh viên ĐH FPT trong 7 ngày. Nhờ chuyến trải nghiệm thú vị này, các thầy giáo ngoại quốc cảm nhận thấy một ngôi trường xa lạ trở nên thật gần gũi.

26/10/2017 Xem chi tiết
0 163

Hành trình khám phá những đất nước châu Á của sinh viên ĐH FPT

Trên hành trình bước ra thế giới của mình, sinh viên ĐH FPT đặt chân đến nhiều đất nước châu Á xinh đẹp. Mỗi chuyến đi, dù dài ngắn khác nhau nhưng đều là những trải nghiệm thú vị của tuổi trẻ.

25/10/2017 Xem chi tiết
0 159

Cô giáo tiếng Nhật yêu môi trường giáo dục FPT

Đối với sinh viên ĐH FPT, cô Hanae Ikea không chỉ là giảng viên mà còn là người chị, người bạn tâm giao, chung niềm đam mê ngôn ngữ Nhật và tình yêu đối với văn hóa, con người xứ sở Mặt trời mọc.

25/10/2017 Xem chi tiết
0 184

Nhân vật

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

15/09/2017 Xem chi tiết