Đa dạng sắc màu quốc tế

Gặp hai sinh viên Bồ Đào Nha tại đại học FPT

10/10/2017

Học kì Fall 2017, ĐH FPT có 2 sinh viên Bồ Đào Nha: Catarina Antunes da Costa và António Francisco Castro e Almeida Romano Colaço - hai sinh viên đến từ Nova School of Business and Economics (Nova SBE) đến theo học ngành Kinh doanh Quốc tế.

‘Học kỳ nước ngoài có gì thú vị không?’

29/09/2017

Sau một nửa chặng đường tại đất nước Brunei, 13 sinh viên ĐH FPT đã được trải nghiệm nhiều điều mới lạ và học hỏi được nhiều kiến thức mới tại đây. Bằng tất cả sự hào hứng của mình, sinh viên khoá 11 Trần Đức Phú đã kể về những điều mình đã gặp, đã học tại đất nước trù phú Brunei.

Đà Nẵng trong mắt sinh viên quốc tế ĐH FPT

Sinh viên đến từ đất nước trù phú Brunei sau một thời gian học tập và làm việc tại ĐH FPT Đà Nẵng đã bắt đầu cảm mến đất nước Việt Nam này. Đến lúc sắp chia tay để quay trở về nước, sinh viên NurAmalina đã viết nên những suy nghĩ chân thật nhất về “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”.

29/09/2017 Xem chi tiết
0 53

Nhân vật

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

15/09/2017 Xem chi tiết