FPT Edu - Chuyện đất & người

“Dũng sĩ diệt giặc đói” đáng yêu của sinh viên FPT

15/11/2017

Những lần vội đến trường chưa kịp kiếm gì bỏ bụng, hay cơn đói như lũ giặc đến bất chợt không kịp trở tay thì Cóc’s Shop chính là một giải pháp nhanh chóng và nhẹ nhàng cho cả cán bộ và sinh viên ĐH FPT.

Thầy giáo FPT Edu ‘đốn tim’ sinh viên

09/11/2017

Với vẻ ngoài điển trai, lãng tử cùng phương pháp giảng dạy lôi cuốn, thầy giáo Đặng Sơn Tùng – Giảng viên Đại học Greenwich (Việt Nam) khiến nhiều sinh viên ‘đổ gục’ ngay từ những buổi học đầu tiên.

Làm giảng viên ở Đại học FPT

Tôi là một giáo viên ngoại ngữ đã có 10 năm kinh nghiệm ở một trường ĐH có tiếng của Thủ đô, hơn hai năm trước tôi được mời cộng tác với ĐH FPT. Sự khác biệt mà ngôi trường này mang lại đã thực sự hấp dẫn tôi khiến tôi quyết định chọn làm nơi dừng chân.

16/10/2017 Xem chi tiết
0 163

Tân sinh viên từ bỏ ngành Y để theo đuổi Thiết kế đồ họa tại ĐH FPT

Vũ Xuân Hòa - chàng trai sinh năm 1995 đến từ Ninh Bình đã có một buổi nói chuyện và chia sẻ rất chân thật về cuộc sống và quyết định dừng lại 3 năm học ở Đại Học Y Dược để đến với niềm đam mê vẽ vời từ lúc nhỏ tại ĐH FPT.

11/10/2017 Xem chi tiết
0 120

Đào Vương Thành – Điều kỳ diệu ở FSchool

Lần đầu tiên gặp gỡ Đào Vương Thành, nhiều người ngạc nhiên bởi ngoại hình khác biệt của cậu bạn này. Gần 10 năm về trước trong một tai nạn giao thông, Thành đã mất đi cánh tay trái. Thế nhưng điểm đặc biệt nhất của cậu bạn không nằm ở vẻ bề ngoài mà toát ra từ chính những suy nghĩ, hành động của Thành, những ấn tượng Thành ghi dấu trong lòng mọi người.

02/10/2017 Xem chi tiết
0 190

‘Người anh lớn’ trong mắt sinh viên FPTU HCM

Mỗi khi xuất hiện, anh luôn là trung tâm của sự chú ý. Mọi câu chuyện phức tạp của sinh viên, anh đều biến nó thành những vấn đề rất đơn giản. Hoà đồng, vui tính, thân thiện, luôn biết cách làm nóng bầu không khí, đó là những nhận xét, phác hoạ nhanh về một cán bộ trẻ của ĐH FPT Hồ Chí Minh.

02/10/2017 Xem chi tiết
0 147

Nhân vật

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

15/09/2017 Xem chi tiết