FPT Edu - Chuyện đất & người

Thầy giáo Philippines 'bỏ bùa' sinh viên vì vừa đẹp trai vừa hát hay

19/07/2019

Tiin.vn - Sau mùa giải AFF Cup năm 2018, thầy Jet Robredillo Tonogbanua giảng viên người Philippines đã được nhiều học sinh sinh sinh viên biết đến. Càng tìm hiểu về thầy, các teen lại càng 'phải lòng' vì thầy giáo đẹp trai này đúng là 'cute' và tâm lý hết phần thiên hạ.

Nhiệt huyết đến trường tăng hừng hực vì các soái ca, soái tỉ như thế này

19/07/2019

Yeah 1 - Sinh viên sẽ không bao giờ chán nếu trường học có những thầy cô xịn sò như thế này. Càng đọc về thầy cô trường người ta, càng thấy gato đến phát hờn.

Cô giáo ĐH FPT vừa giỏi lại xinh như thiên thần khiến SV chẳng nỡ lòng trốn học

Xinh đẹp, thành thạo 2 ngoại ngữ, sở hữu đồng thời nhiều công ty, trưởng môn Marketing và Quản trị kinh doanh ĐH FPT – cô Vũ Minh Trang luôn là 'idol' trong mắt sinh viên. Tới giờ cô SV ĐH FPT chẳng nỡ trốn học.

18/07/2019 Xem chi tiết
0 341

Ảnh kỉ yếu phong cách Nhật "chất lừ" trong khuôn viên trường đẹp không góc chết

Kenh 14 - Quan trọng không kém gì ảnh cưới, ảnh kỷ yếu là minh chứng cho Thanh xuân rực rỡ của đời học sinh, sinh viên và chỉ có cơ hội chụp duy nhất một lần trong đời. Chính vì thế, đã chụp ảnh kỷ yếu thì phải chụp cho thật đẹp và thật độc đáo.

18/07/2019 Xem chi tiết
0 240

Cứ mỗi mùa thi lại phát hiện toàn trai cool gái chất nộp nguyện vọng vào trường ĐH FPT

Yeah1 - Những đợt nắng nóng gay gắt của mùa hè 2019 dường như dịu lại khi bạn ngắm nhìn những gương mặt trai xinh gái đẹp ùn ùn nộp hồ sơ vào trường ĐH FPT.

15/07/2019 Xem chi tiết
0 116

Super soi 5 hot girl siêu hot của trường ĐH FPT

Tiiin - Nhắc đến trường ĐH FPT chắc hẳn nhiều người sẽ tưởng tượng để môi trường học hiện đại với những anh chàng kỹ sư cặm cụi với máy tính hàng giờ. Nhưng sẽ thật là thiếu sót nếu không nhắc đến những bóng hồng vừa xinh đẹp lại vừa tài năng của trường.

11/07/2019 Xem chi tiết
0 247

Nhân vật

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

15/09/2017 Xem chi tiết