FPT Edu - Chuyện đất & người

Khám phá những ngóc ngách đẹp không tưởng của trường ĐH nổi tiếng từ Bắc vào Nam

04/09/2018

Không chỉ nổi danh là một ngôi trường thuộc top đầu về chất lượng giáo dục ở Việt Nam, ĐH FPT còn “đốn tim” bao thế hệ sinh viên từ Bắc vào Nam bởi cảnh quan, không gian xanh mát, hiện đại chẳng kém gì trời Tây. 

Chàng cựu sinh viên FPT đa tài, đúng chuẩn "con nhà người ta"

15/05/2018

Học giỏi, đa tài, tự tin là những gì người ta thường nói về chàng trai Nguyễn Xuân Tài – cựu sinh viên Đại học FPT. Xuân Tài là chủ nhân của hàng loạt các clip đình đám như “Gái Phan là của trai Phan”; “Andy Chuối đi thi Ai là triệu phú”, hay MV ca nhạc “Những năm tháng ấy”… và là gương mặt quen thuộc với nhiều bạn trẻ.

Khoảng sân thân thuộc với mỗi sinh viên FPT

Từ quen biết ban đầu chỉ là những buổi học võ, lâu dần, sân tập Vovinam lại trở thành một nơi lý tưởng phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Nhiều khoá sinh viên ĐH FPT đến rồi đi đã gắn chặt khoảng sân này vào quãng đời sinh viên của mình.

11/12/2017 Xem chi tiết
0 1217

Người đồng nghiệp dễ mến ở FISEC Đà Nẵng

Nhờ một vài email qua lại, tôi “quen” Nguyễn Duy Linh (Cán bộ Marketing FISEC) với mục đích “trao đổi công việc”. Sự thân thiện và nhiệt tình từ người đồng nghiệp ở Đà Nẵng khiến tôi cảm thấy an tâm trước chuyến công tác khá đột xuất diễn ra chỉ vài ngày sau đó.

01/12/2017 Xem chi tiết
0 633

Người cán bộ chung chuyến xe tuyến Hoà Lạc - Láng Hạ

Ngồi cùng anh trên chuyến xe từ Hoà Lạc về Láng Hạ, tôi đã quen những mẩu chuyện về thú chơi đồ “cổ lỗ sĩ”, về cô con gái rượu và về những tấm ảnh, những chuyến ngao du lên miền núi, xuống đồng bằng của anh. Những câu chuyện từ anh hấp dẫn tôi đến lạ. Nhìn dáng vẻ “dân kĩ thuật”, cộng thêm cái mác cán bộ Hành chính, tôi không ngờ ở anh có một một cá tính thú vị đến thế.

21/11/2017 Xem chi tiết
0 1882

Nơi hấp dẫn sinh viên bằng sách và sự yên tĩnh

Không gian thoáng đãng, im lặng đến “phát nghiện”, thư viện ĐH FPT ở toà nhà Innovation đang là sự lựa chọn lý tưởng cho những sinh viên đang cần tập trung cao độ để trau dồi kiến thức, nghiên cứu học thuật hay đơn giản chỉ là cần một nơi yên tĩnh để thư giãn giữa những lúc căng thẳng vì “deadline”.

21/11/2017 Xem chi tiết
0 734

Nhân vật

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

15/09/2017 Xem chi tiết