FPT Edu - Chuyện đất & người

Làm giảng viên ở Đại học FPT

16/10/2017

Tôi là một giáo viên ngoại ngữ đã có 10 năm kinh nghiệm ở một trường ĐH có tiếng của Thủ đô, hơn hai năm trước tôi được mời cộng tác với ĐH FPT. Sự khác biệt mà ngôi trường này mang lại đã thực sự hấp dẫn tôi khiến tôi quyết định chọn làm nơi dừng chân.

Tân sinh viên từ bỏ ngành Y để theo đuổi Thiết kế đồ họa tại ĐH FPT

11/10/2017

Vũ Xuân Hòa - chàng trai sinh năm 1995 đến từ Ninh Bình đã có một buổi nói chuyện và chia sẻ rất chân thật về cuộc sống và quyết định dừng lại 3 năm học ở Đại Học Y Dược để đến với niềm đam mê vẽ vời từ lúc nhỏ tại ĐH FPT.

Đào Vương Thành – Điều kỳ diệu ở FSchool

Lần đầu tiên gặp gỡ Đào Vương Thành, nhiều người ngạc nhiên bởi ngoại hình khác biệt của cậu bạn này. Gần 10 năm về trước trong một tai nạn giao thông, Thành đã mất đi cánh tay trái. Thế nhưng điểm đặc biệt nhất của cậu bạn không nằm ở vẻ bề ngoài mà toát ra từ chính những suy nghĩ, hành động của Thành, những ấn tượng Thành ghi dấu trong lòng mọi người.

02/10/2017 Xem chi tiết
0 131

‘Người anh lớn’ trong mắt sinh viên FPTU HCM

Mỗi khi xuất hiện, anh luôn là trung tâm của sự chú ý. Mọi câu chuyện phức tạp của sinh viên, anh đều biến nó thành những vấn đề rất đơn giản. Hoà đồng, vui tính, thân thiện, luôn biết cách làm nóng bầu không khí, đó là những nhận xét, phác hoạ nhanh về một cán bộ trẻ của ĐH FPT Hồ Chí Minh.

02/10/2017 Xem chi tiết
0 103

‘Cô giáo trong truyền thuyết’ ở Tiểu học FPT

“Mình rất yêu trẻ con!”, gương mặt Lê Thị Phương Thảo rạng ngời khi nhắc tới lý do đưa cô đến với Tiểu học FPT. Nhiệt tình, hết mình trong công việc cùng với vẻ ngoài xinh xắn, dịu dàng, Thảo được mọi người gọi vui là “cô giáo trong truyền thuyết” của lứa học trò nhỏ tuổi nhất FPT Edu.

12/09/2017 Xem chi tiết
0 6191

Sinh viên đồ họa làm phim ngắn về “thấu cảm”

Phim ngắn “Sunflower” của hai sinh viên ngành Thiết kế đồ họa gửi gắm thông điệp sâu sắc về “thấu cảm”, sự sẻ chia giữa người với người trong xã hội hiện đại.

11/09/2017 Xem chi tiết
0 3299

Nhân vật

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

15/09/2017 Xem chi tiết