FPT Edu - Chuyện đất & người

Chàng cựu sinh viên FPT đa tài, đúng chuẩn "con nhà người ta"

15/05/2018

Học giỏi, đa tài, tự tin là những gì người ta thường nói về chàng trai Nguyễn Xuân Tài – cựu sinh viên Đại học FPT. Xuân Tài là chủ nhân của hàng loạt các clip đình đám như “Gái Phan là của trai Phan”; “Andy Chuối đi thi Ai là triệu phú”, hay MV ca nhạc “Những năm tháng ấy”… và là gương mặt quen thuộc với nhiều bạn trẻ.

Khoảng sân thân thuộc với mỗi sinh viên FPT

11/12/2017

Từ quen biết ban đầu chỉ là những buổi học võ, lâu dần, sân tập Vovinam lại trở thành một nơi lý tưởng phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Nhiều khoá sinh viên ĐH FPT đến rồi đi đã gắn chặt khoảng sân này vào quãng đời sinh viên của mình.

Người đồng nghiệp dễ mến ở FISEC Đà Nẵng

Nhờ một vài email qua lại, tôi “quen” Nguyễn Duy Linh (Cán bộ Marketing FISEC) với mục đích “trao đổi công việc”. Sự thân thiện và nhiệt tình từ người đồng nghiệp ở Đà Nẵng khiến tôi cảm thấy an tâm trước chuyến công tác khá đột xuất diễn ra chỉ vài ngày sau đó.

01/12/2017 Xem chi tiết
0 369

Người cán bộ chung chuyến xe tuyến Hoà Lạc - Láng Hạ

Ngồi cùng anh trên chuyến xe từ Hoà Lạc về Láng Hạ, tôi đã quen những mẩu chuyện về thú chơi đồ “cổ lỗ sĩ”, về cô con gái rượu và về những tấm ảnh, những chuyến ngao du lên miền núi, xuống đồng bằng của anh. Những câu chuyện từ anh hấp dẫn tôi đến lạ. Nhìn dáng vẻ “dân kĩ thuật”, cộng thêm cái mác cán bộ Hành chính, tôi không ngờ ở anh có một một cá tính thú vị đến thế.

21/11/2017 Xem chi tiết
0 1592

Nơi hấp dẫn sinh viên bằng sách và sự yên tĩnh

Không gian thoáng đãng, im lặng đến “phát nghiện”, thư viện ĐH FPT ở toà nhà Innovation đang là sự lựa chọn lý tưởng cho những sinh viên đang cần tập trung cao độ để trau dồi kiến thức, nghiên cứu học thuật hay đơn giản chỉ là cần một nơi yên tĩnh để thư giãn giữa những lúc căng thẳng vì “deadline”.

21/11/2017 Xem chi tiết
0 421

“Dũng sĩ diệt giặc đói” đáng yêu của sinh viên FPT

Những lần vội đến trường chưa kịp kiếm gì bỏ bụng, hay cơn đói như lũ giặc đến bất chợt không kịp trở tay thì Cóc’s Shop chính là một giải pháp nhanh chóng và nhẹ nhàng cho cả cán bộ và sinh viên ĐH FPT.

15/11/2017 Xem chi tiết
0 738

Nhân vật

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

15/09/2017 Xem chi tiết