FPT Edu - Tin tức chung

Sinh viên FPT Edu kẹp cổ, hạ gục đối phương trong chớp mắt

13/11/2018

Kẹp cổ, tước vũ khí và hạ gục đối phương trong chớp mắt, nhiều học sinh và sinh viên FPT Edu khiến nhiều người trầm trồ vì kỹ thuật Vovinam rất tốt dù không luyện tập chuyên nghiệp.

FSB long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

13/11/2018

Vừa qua, Viện Quản trị & Công nghệ FSB đã tưng bừng tổ chức Lễ tốt nghiệp – Vinh danh Tân Thạc sĩ Quản trị kinh doanh các lớp FeMBA, DASeMBA và MiniMBA khóa 2018 tại Trung tâm hội nghị Adora Center. Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, hân hoan và tràn đầy cảm xúc.

Đi quyền, bay người, kẹp cổ đến đồng diễn võ thuật, 7000 anh em FPT Edu cũng làm ngon ơ

Sẽ là một sự bất ngờ không hề nhẹ khi lạc bước tới FPT Edu, nơi học sinh sinh viên ở đây phút chốc biến thành “cao thủ võ lâm” đi quyền đẹp mắt, bay người, kẹp cổ hạ đo ván đối thủ.

13/11/2018 Xem chi tiết
0 40

Thủ lĩnh Vovinam FPT Edu các miền hào hứng chuẩn bị cho kỷ lục

Ngày 18/11 tới, võ đường FPT Edu còn có màn đồng diễn vô cùng ấn tượng với 7.000 môn sinh cùng đồng diễn tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP. Hồ Chí Minh hướng tới xác lập kỷ lục Màn đồng diễn võ thuật lớn nhất Việt Nam. Hiện tại, không khí chuẩn bị đang diễn ra vô cùng khẩn trương, tất cả đã sẵn sàng buổi đồng diễn.

12/11/2018 Xem chi tiết
0 78

Ngỡ ngàng với phòng học như quán Bar-Pub của SV FPT Edu

Mới đây, FPT Edu đã khai trương mô hình đào tạo The Little UK – "nước Anh thu nhỏ” tại giảng đường Gama, campus Hòa Lạc. Đây không chỉ là mô hình hiện đại nhất từ trước đến nay đào tạo về ngôn ngữ Anh mà còn là không gian học tập đáng mơ ước, sẵn sàng "đốn tim" bất kì ai khi đặt chân đến đây.

11/11/2018 Xem chi tiết
0 399

FPT Edu có trường ĐH Việt Nam duy nhất nhận giải đào tạo cấp châu lục

Trường ĐH FPT thuộc Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Edu) là đại diện duy nhất của Việt Nam được Tổ chức Công nghiệp Điện toán châu Á (ASOCIO) vinh danh ở hạng mục Đơn vị đào tạo Công nghệ thông tin xuất sắc năm 2018.

09/11/2018 Xem chi tiết
0 175

Nhân vật

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

15/09/2017 Xem chi tiết