FPT Edu - Tin tức chung

Game hướng dẫn phân loại rác của nhóm sinh viên năm nhất đoạt ngôi Quán quân FPT Edu Hackathon

17/01/2020

Là sản phẩm game mobile có chức năng cung cấp thông tin về phân loại rác, dạy người chơi cách phân loại rác, game PolyO của nhóm sinh viên năm thứ nhất FPT Edu vừa giành vị trí Quán quân cuộc thi FPT Edu Hackathon chủ đề Môi trường.

Cận Tết, SV xây dựng phần mềm phát hiện dịch bệnh gia cầm miễn phí

16/01/2020

Nhận thấy vào dịp cận Tết nhu cầu tiêu thụ thịt gia cầm tăng cao, sinh viên FPT Edu đã phát triển ứng dụng AI mang tên “Hệ thống nhận diện và quản lý vùng bệnh trong chăn nuôi gia cầm” để hỗ trợ các hộ chăn nuôi, người tiêu dùng phát hiện sớm, quản lý dịch bệnh. Nhóm sinh viên FPT Edu cho biết ứng dụng dự kiến sẽ được miễn phí sử dụng.

Chàng SV đa tài của ĐH Greenwich (Việt Nam) chia sẻ về những rung động đằng sau MV top #3 Zing Chart

Quang Minh hay Minh Rio - sinh viên ngành Quản trị sự kiện, ĐH Greenwich (Việt Nam) - không còn là cái tên quá xa lạ trong cộng đồng học sinh, sinh viên FPT Edu. Trải qua một năm Kỷ Hợi nhiều thành công, Minh đã dành cho FPT Edu những phút trải lòng về công việc và ước mơ của bản thân.

15/01/2020 Xem chi tiết
0 361

Gặp lại gương mặt kỳ tài của Học bổng tài năng năm ấy - Trang Hiển Khoa

Mang đến một màu sắc hoàn toàn khác biệt ngay từ vòng sơ loại, Trang Hiển Khoa là thí sinh gây ấn tượng bởi khả năng chơi piano thần sầu tại cuộc thi Học bổng tài năng Đại học FPT 2019.

15/01/2020 Xem chi tiết
0 772

FPT Edu một năm sôi động chuyển đổi số: Giảng đường phẳng hơn cho khát vọng cao hơn

20 năm trước, FPT Edu đã thắp lên ngọn lửa tiên phong bằng cách tạo ra môi trường giáo dục sát nhất với môi trường doanh nghiệp. 20 năm sau, FPT Edu đang tìm đường mở lối cho một thách thức mới: tạo ra những con người không chỉ làm tốt cái hiện tại mà còn giải quyết được những vấn đề của tương lai. Một thế hệ số có đầy đủ kỹ năng và bản lĩnh để vững bước trước những thay đổi như vũ bão của thời cuộc. Và đứng trước bài toán đó, chuyển đổi số trở thành một lời giải hiện đại và hợp lý.

15/01/2020 Xem chi tiết
0 542

Hội đồng chuyên môn nói gì về cuộc thi FPT Edu Hackathon 2019

Cuộc thi FPT Edu Hackathon 2019 đã chính thức khép lại với màn tranh tài gay cấn của 14 đội thi đến từ các đơn vị trong FPT Edu. Lần đầu tiên, các thành viên trong Hội đồng chuyên môn đã lên tiếng đánh giá về cuộc thi năm nay.

14/01/2020 Xem chi tiết
0 343

Nhân vật

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

15/09/2017 Xem chi tiết