FPT Edu - Tin tức chung

FPT Edu dường như là nơi duy nhất dạy nhạc cụ truyền thống

19/10/2018

FPT Edu - ngôi trường hàng đầu về công nghệ nhưng tiên phong trong việc đưa nhạc cụ dân tộc vào chương trình đào tạo đã thực là điều lạ lùng. Nhưng sẽ còn lạ kì và bất ngờ hơn khi ở FPT Edu được chứng kiến những cô cậu sinh viên CNTT hay Kinh tế “chính hiệu” lại biết chơi đủ 6 món nhạc cụ truyền thống: Tranh-Nhị-Nguyệt-Bầu-Sáo-Tỳ.

ĐH FPT nhận giải thưởng ICT Education Award 2018 của ASOCIO

17/10/2018

Mới đây, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã gửi thông báo trao giải thưởng ASOCIO 2018 cho ĐH FPT tại hạng mục Đơn vị Đào tạo CNTT xuất sắc. 

Học tập toàn cầu có trở thành xu hướng trong “Giáo dục 4.0”?

Từ thực tế xã hội và giáo dục đại học Nhật Bản, GS - TS Takumi Miyoshi đặt ra vấn đề về nuôi dưỡng đội ngũ trí thức trẻ từ các chương trình học tập toàn cầu. Đây cũng là chủ đề được ông lựa chọn để chia sẻ tại Educamp 2018, nơi quy tụ nhiều cán bộ, giảng viên FPT Education – những người cũng đang ấp ủ hoặc bước đầu thực hiện các dự án học tập toàn cầu cho học sinh, sinh viên.

17/10/2018 Xem chi tiết
0 207

ĐH FPT đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn Quốc

Đáp ứng nguồn nhân lực cần thiết cho thị trường tương lai và tạo cơ hội cho sinh viên khám phá thêm ngôn ngữ mới, ĐH FPT dự kiến đưa ngôn ngữ Hàn Quốc bổ sung vào chương trình giảng dạy từ năm học 2019 - 2020.

17/10/2018 Xem chi tiết
0 1392

FPT Edu – Tập hợp những ngôi trường có campus đẹp như mơ

Nhắc đến FPT Edu người ta thường nhớ ngay đến Tổ chức giáo dục lớn với chất lượng đào tạo thuộc top đầu tại Việt Nam. Thế nhưng đâu chỉ có thế, FPT Edu còn nổi danh rần rần khi sở hữu những campus đẹp như mơ, long lanh như trời Âu khiến bao thế hệ học sinh, sinh viên phải “thổn thức”.

17/10/2018 Xem chi tiết
0 2368

Chuyên gia trang điểm hàng đầu CH Séc bật mí bí quyết làm đẹp của các hoa hậu thế giới

Ông Tomas Vida - chuyên gia trang điểm hàng đầu CH Séc, người được mệnh danh “đôi tay vàng” chuyên đưa các người đẹp nước này bước lên đỉnh cao tại nhiều đấu trường nhan sắc - lần đầu có mặt tại Việt Nam để chia sẻ về bí kíp làm đẹp, trang điểm, giữ gìn nhan sắc. Đây là cơ hội tuyệt vời để các chị em phái đẹp có thêm lời khuyên nhằm giữ được vẻ ngoài rạng rỡ, tươi tắn trong mọi hoàn cảnh. 

16/10/2018 Xem chi tiết
0 385

Nhân vật

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

15/09/2017 Xem chi tiết