FPT Edu - Tin tức chung

Trường THPT FPT Đà Nẵng bước đầu triển khai thành công dự án liên môn Lịch sử - Địa lý – GDCD mang tên “Thế giới trong mắt tôi”

12/12/2019

Vừa qua, 3 tổ bộ môn Lịch sử - Địa lý – GDCD Trường THPT FPT Đà Nẵng đã đề xuất và bước đầu triển khai thành công dự án liên môn mang tên “Thế giới trong mắt tôi” tại 16 lớp khối 10. Dự án đã nhận được những những tín hiệu đáng mừng và những phản ứng tích cực từ phía phụ huynh và học sinh.

ĐH Swinburne (Việt Nam) đồng tổ chức hội thảo “Giải pháp AI ứng phó biến đổi khí hậu”

11/12/2019

Trong vài năm trở lại đây, biến đổi khí hậu đã trở thành mối quan tâm chung của toàn xã hội. Nhằm đưa ra các nhìn thực tế và lan tỏa cảm hứng sử dụng công nghệ ứng phó với vấn đề này đến các bạn trẻ, ĐH Swinburne (Việt Nam) phối hợp cùng FUNiX đã tổ chức hội thảo “Giải pháp AI ứng phó biến đổi khí hậu”.

Thầy giáo 9x nhận Giải thưởng Sử học Đinh Xuân Lâm: Đam mê sử từ lớp 3, thích dạy học bằng những câu chuyện thực tế

​​​​​​​Là 1 trong 11 sinh viên ngành Lịch sử trên cả nước có vinh dự nhận Giải thưởng Sử học Đinh Xuân Lâm, thầy Huỳnh Hải Học (GV THPT FPT) luôn trăn trở những ý tưởng để đổi mới phương pháp giảng dạy của bộ môn vốn bị “gán nhãn” khô khan, hóc búa này.

11/12/2019 Xem chi tiết
0 140

Giám đốc Học viện Kỹ thuật số FPT chia sẻ về chuyển đổi số tại FPT Educamp 2019

Là một trong 2 keynote quan trọng của FPT Educamp 2019, TS. Lê Hùng Cường – Giám đốc Học viện Kỹ thuật số FPT đã trình bày về phương pháp luận chuyển đổi số và các kết quả chuyển đổi số tiêu biểu trong chủ đề: Bài học và công thức chuyển đổi số thành công cho doanh nghiệp thông qua FPT Digital Kaizen.

11/12/2019 Xem chi tiết
0 73

CB-GV FPT Edu tìm cách thấu hiểu thế hệ Z trong thời đại chuyển đổi số

Tại hội thảo giáo dục FPT Educamp vừa qua, nhiều diễn giả đã nghiên cứu và đưa ra những chia sẻ xoay quanh thế hệ Z – thế hệ được những người làm giáo dục tại FPT Edu quan tâm nhất trong giai đoạn hiện tại.

11/12/2019 Xem chi tiết
0 74

Thiết kế chatbot khám bệnh trầm cảm, HS FPT Edu giành giải Nhì tại cuộc thi KHKT TP. Đà Nẵng

Ngày 7/12, cuộc thi Khoa học - Kỹ thuật dành cho học sinh trung học TP. Đà Nẵng năm học 2019 - 2020 đã khép lại. Học sinh trường THPT FPT (Đà Nẵng) đã xuất sắc giành 1 giải Nhì và 1 giải Ba với 2 công trình “Chatbot trên messenger dành cho người trầm cảm” và “Phần mềm nhận diện thí sinh chống gian lận trong thi cử”.

11/12/2019 Xem chi tiết
0 100

Nhân vật

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

15/09/2017 Xem chi tiết