Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT tái hiện hội xuân Tây Bắc giữa lòng Hà Nội

0
387

ICTNEWS – Một phiên chợ xuân của vùng cao Tây Bắc vừa được các sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic thuộc Tổ chức giáo dục FPT – FPT Education tái hiện lại trong sự kiện “Hội xuân quê 2017” tại cơ sở FPT Polytechnic Hà Nội.

“Hội xuân quê” là một hoạt động thường niên được tổ chức tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội để tiễn biệt năm cũ và chào đón một năm mới nhiều may mắn, thành công.
“Hội xuân quê” là một hoạt động thường niên được tổ chức tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội để tiễn biệt năm cũ và chào đón một năm mới nhiều may mắn, thành công.
hoi-xuan-que-fpoly_2
Với chủ đề “Mùa xuân Tây Bắc”, chương trình gây ấn tượng với những người tham dự ngay từ khi bước vào với cổng chào được trang trí mô phỏng gian bếp của người dân vùng cao cùng tấm tranh vách nứa, mái lá, bếp lửa, những câu đối đỏ cùng cây nêu và cành đào tươi thắm tượng mùa xuân.
hoi-xuan-que-fpoly_3
Đến với hội xuân, người tham dự đã được trải nghiệm không gian văn hóa một ngày hội vùng cao với các gian hàng đặc sản núi rừng, các trò chơi dân gian sôi động, các tiết mục văn nghệ đặc sắc và đặc biệt là cơ hội tham gia bốc thăm nhiều phần quà hấp dẫn.
hoi-xuan-que-fpoly_4
Nguyễn Thị Hương Giang – Nữ sinh Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội chọn cho mình bộ trang phục truyền thống của người H’Mông cùng bạn bè vui hội.
hoi-xuan-que-fpoly_5
Với trang phục đầy màu sắc này, các cô gái xuất hiện vô vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ.
hoi-xuan-que-fpoly_6
Các cô gái cũng cùng nhau thử học cách sử dụng nhạc cụ dân tộc.
hoi-xuan-que-fpoly_7
Và tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc rạng rỡ trong những ngày đầu xuân mới.

Theo ICTNEWS

Tổ chức Giáo dục FPT – fpt.edu.vn