Soobin Hoàng Sơn ‘bùng nổ’ hết mình cùng sinh viên FPoly Tây Nguyên

0
3421

Sau nhiều ngày chờ đợi, đêm diễn tối 12/9 của nam ca sỹ Soobin Hoàng Sơn chính thức diễn ra trong không khí cuồng nhiệt, sôi động tại FPT Polytechnic Tây Nguyên, 27 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Mê Thuột, Đăk Lăk.

19h30 đêm nhạc chào mừng tân sinh viên mang tên “Ngại gì khác biệt” mở màn với các tiết mục khai mạc do chính sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên thực hiện.

Trương Tiến Vinh (cựu sinh viên ngành Quản trị doanh nghiệp Marketing & Sales) với phần biểu diễn beatbox khá ấn tượng tạo nên không khí sôi nổi ngay từ khi mở đầu chương trình. Tiếp theo đó, anh Vũ Chí Thành – Giám đốc khối đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic và thầy Huỳnh Ngọc Khoan – Giám đốc FPT Polytechnic Tây Nguyên đã chủ trì nghi lễ đặc biệt, chính thức công nhận và chào đón 146 tân sinh viên khóa 13.3 nhập học tại trường.

Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã có được một đêm nhạc sôi động và cuồng nhiệt với đêm nhạc của Soobin Hoàng Sơn.

Nữ ca sỹ Ánh Ngọc một trong những nữ ca sỹ “nóng bỏng” của Tây Nguyên tiếp tục biểu diễn các ca khúc Phố hoa remix, Just love, Đêm huyền diệu để phục vụ cho chương trình khiến không khí của đêm nhạc trở nên lung linh, huyền ảo và đầy xúc cảm.

Đúng 20h, sau nhiều ngày chờ đợi nam ca sỹ Soobin Hoàng Sơn đã xuất hiện trong niềm vui vỡ òa của các fan hâm mộ và toàn thể sinh viên FPoly Tây Nguyên. Với giọng hát ngọt ngào, trầm ấm, Soobin đã thể hiện hàng loạt các ca khúc Xin đừng lặng im, Phía sau một cô gái, Vài lần đón đưa để dành tặng cho tất cả những người tham gia chương trình.

Nam cam sĩ đặc biệt gửi lời cảm ơn đến toàn bộ các bạn sinh viên, các fan đã dành nhiều tình cảm yêu mến cho mình trong phần giao lưu, tặng quà lưu niệm với người hâm mộ.

Hàng ngàn khán giả cuồng nhiệt cổ vũ theo từng giai điệu của từng phần biểu diễn.

Sau khi Soobin rời khỏi sân khấu thì nữ rapper Như Hexi tiếp tục khuấy động bầu không khí với ca khúc hit ‘Quăng tao cái boong’. Tiết mục nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các tân sinh viên. Chia sẻ về cảm xúc của mình, Nguyễn Thị Phượng (sinh viên ngành Kế toán doanh nghiệp) nói: “đây là lần đầu tiên em được dự một đêm ca nhạc vui và sôi động như vậy, em cảm thấy rất tự hào khi là sinh viên FPT “.

Nam ca sỹ đã đem lại cho các bạn sinh viên một đêm nhạc khó quên

Kết thúc chương trình là tiết mục biểu diễn hợp xướng các nhạc cụ dân tộc Tây Nguyên cồng chiêng, trống, sáo, tơ rung, đinh pác kết hợp cùng với dàn DJ và hoà tấu, remix cùng với các nhạc cụ hiện đại như phong cầm, violon tạo nên bản hùng ca mang tên: “Sức sống đại ngàn” mang đậm bản sắc dân tộc Tây Nguyên.

Soobin Hoàng Sơn thân thiện và vui vẻ khi giao lưu cùng sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên trong đêm nhạc.

Bản hòa tấu đặc biệt tạo nên một cái kết không thể hoàn hảo hơn, như một “món quà” mà Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên dành tặng cho các ca sỹ tham dự, cũng như lời chúc mừng dành cho tất cả các tân sinh viên chính thức gia nhập vào mái nhà FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Vi Phan

Tổ chức Giáo dục FPT – fpt.edu.vn