‘Thủ lĩnh sinh viên’ FPT Polytechnic hoàn thành tập huấn

Vào hai ngày 04 và 05/06 vừa qua, FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức “Tập huấn thủ lĩnh sinh viên” học kỳ Spring 2016 tại Khu du lịch Đảo Dừa, Chợ Bờ, Vày Nưa, Đà Bắc, Hòa Bình.

Tập huấn “Thủ lĩnh sinh viên” là một hoạt động thường niên của FPT Polytechnic, được tổ chức dành riêng cho lớp trưởng các lớp, ban điều hành các Câu lạc bộ và đội/nhóm, các cá nhân tích cực trong hoạt động tập thể và phong trào sinh viên.

Ngày 04 và 05/06/2016, các “Thủ lĩnh sinh viên” của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đã có buổi tập huấn đầy ý nghĩa tại khu du lịch Đảo dừa, Chợ Bờ, Vày Nưa, Đà Bắc, Hòa Bình.

Đợt tập huấn “Thủ lĩnh sinh viên” của FPT Polytechnic Hà Nội lần này có sự tham gia của anh Nguyễn Thanh Tuấn – Chuyên viên tổ chức Team building, công ty TNHH thương mại K&G, chị Đỗ Thị Bích Hiền – Trưởng phòng CTSV FPT Polytechnic Hà Nội cùng các cán bộ của phòng CTSV và 3 cựu sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc toàn khóa. Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia hơn 70 bạn sinh viên năng động trong các hoạt động Đoàn, Hội, những thủ lĩnh của các hoạt động tập thể, phong trào sinh viên.

Tham gia chương trình, các “Thủ lĩnh sinh viên” đã cùng trao đổi kinh nghiệm về kỹ năng tổ chức sinh hoạt lớp, kỹ năng tổ chức các buổi giao lưu, hoạt động tình nguyện, kỹ năng tập hợp con người và đoàn kết tập thể.

Bạn Trần Như Hoa, cựu sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc cho biết: “Trong quá trình học tập tại trường, mình đã tham gia rất nhiều Câu lạc bộ như: Hiphop, Khởi nghiệp… Tuy nhiên, đến khi được tham gia và là một thành viên của Câu lạc bộ Tình nguyện mình mới nhận ra đây là môi trường thích hợp giúp mình phát triển. Nhờ tham gia các sự kiện, chương trình thiện nguyện của Câu lạc bộ, mình từ một cô bé rụt rè đã trở nên bạo dạn và trưởng thành. Nhờ đó, sau khi ra trường, mình cảm thấy tự tin khi tham gia phỏng vấn và rất may mắn vượt qua các ứng viên khác để trúng tuyển phòng vấn vị trí Quản nhiệm của trường THPT FPT ngay sau khi ra trường”.

Bên cạnh thời gian tập huấn, các thủ lĩnh đã được tham gia nhiều trò chơi mang tính đồng đội cao, đem lại những tiếng cười vui vẻ.

Các hoạt động trong chương trình đã mang lại tiếng cười và những kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả “Thủ lĩnh sinh viên“.

Vào buổi tối, dưới ánh trăng, bên ánh lửa trại bập bùng, mọi người cùng nhau thưởng thức những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và thú vị. Đây chắc chắn sẽ là những kỷ niệm đẹp trong trong cuộc đời của mỗi thành viên.

Theo FPT Polytechnic

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Please enter your comment!