Tin mới nhất

Thầy giáo Philippines 'bỏ bùa' sinh viên vì vừa đẹp trai vừa hát hay

19/07/2019

Tiin.vn - Sau mùa giải AFF Cup năm 2018, thầy Jet Robredillo Tonogbanua giảng viên người Philippines đã được nhiều học sinh sinh sinh viên biết đến. Càng tìm hiểu về thầy, các teen lại càng 'phải lòng' vì thầy giáo đẹp trai này đúng là 'cute' và tâm lý hết phần thiên hạ.

Nhiệt huyết đến trường tăng hừng hực vì các soái ca, soái tỉ như thế này

19/07/2019

Yeah 1 - Sinh viên sẽ không bao giờ chán nếu trường học có những thầy cô xịn sò như thế này. Càng đọc về thầy cô trường người ta, càng thấy gato đến phát hờn.

Cô giáo ĐH FPT vừa giỏi lại xinh như thiên thần khiến SV chẳng nỡ lòng trốn học

Xinh đẹp, thành thạo 2 ngoại ngữ, sở hữu đồng thời nhiều công ty, trưởng môn Marketing và Quản trị kinh doanh ĐH FPT – cô Vũ Minh Trang luôn là 'idol' trong mắt sinh viên. Tới giờ cô SV ĐH FPT chẳng nỡ trốn học.

18/07/2019 Xem chi tiết
0 252

TH&THCS FPT tiên phong áp dụng hệ thống giáo dục trực tuyến ViOEdu

Mới đây, Trường Tiểu học và THCS FPT đã ký kết hợp tác với Ban Công nghệ FPT đưa Hệ thống giáo dục trực tuyến ViOEdu vào hỗ trợ học tập, giảng dạy.

18/07/2019 Xem chi tiết
0 149

FSB trao quỹ học bổng 10 tỷ đồng cho Lãnh đạo doanh nghiệp tại Hà Nội theo học Quản trị điều hành cao cấp

Thành viên ban điều hành, chủ doanh nghiệp, nhà quản lý, ứng viên các vị trí quản lý của các doanh nghiệp nhỏ và quản vừa trên địa bàn Thành phố Hà Nội có thể nhận được hỗ trợ đào tạo lên đến hàng chục triệu đồng/người từ ngân sách nhà nước khi tham gia Chương trình đào tạo “CEO - Quản trị điều hành cao cấp kỷ nguyên 4.0” của FSB.

18/07/2019 Xem chi tiết
0 136

Ảnh kỉ yếu phong cách Nhật "chất lừ" trong khuôn viên trường đẹp không góc chết

Kenh 14 - Quan trọng không kém gì ảnh cưới, ảnh kỷ yếu là minh chứng cho Thanh xuân rực rỡ của đời học sinh, sinh viên và chỉ có cơ hội chụp duy nhất một lần trong đời. Chính vì thế, đã chụp ảnh kỷ yếu thì phải chụp cho thật đẹp và thật độc đáo.

18/07/2019 Xem chi tiết
0 238

Nhân vật

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

15/09/2017 Xem chi tiết