Hot boy Đại học FPT giành giải nhất cuộc thi ảnh “Beautiful with FUM”

21/09/2018

Không chỉ hát hay học giỏi, Lê Quốc Huy, chàng tân sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm Đại học FPT, luôn chiếm được cảm tình người khác trong lần gặp đầu tiên bởi tính cách hòa đồng và thân thiện của mình.

ĐH FPT khai trương phòng Lab SAP Next-Gen đầu tiên tại Việt Nam

20/09/2018

Sáng nay (20/9), trường ĐH FPT đã cắt băng khai trương phòng Lab SAP Next-Gen đầu tiên ở Việt Nam, tại phòng 101R, campus Hòa Lạc. Sự kiện đã thu hút đông đảo CBGV và sinh viên trường tham gia.

Lần đầu tiên FPT Edu tổ chức Hội nghị sinh viên NCKH

Ngày 19/9, Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Edu) chính thức tổ chức Hội nghị sinh viên Nghiên cứu khoa học mùa đầu tiên với mức giải thưởng lên đến gần 50 triệu đồng. FPT Edu mong muốn Hội nghị sẽ góp phần khuyến khích và đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học trong giới sinh viên.

19/09/2018 Xem chi tiết
0 318

Cơ hội gặp gỡ những diễn giả nữ nổi tiếng của các thương hiệu lớn ngay tại FPT Edu

Ngày mai 20/9, sinh viên ĐH FPT sẽ có cơ hội gặp gỡ những diễn giả nữ nổi tiếng của các thương hiệu lớn khi tham gia festival #Sheinnovates được tổ chức lần đầu tiên tiên tại campus Hòa Lạc.

19/09/2018 Xem chi tiết
0 167

Nhà mới của FPTU-er Cần Thơ lung linh trong Lễ khai giảng

Vừa qua, xứ Hovilo đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng chào mừng năm học mới trong không khí tưng bừng và phấn khởi. Đây là năm học đầu tiên sinh viên Cần Thơ học tập tại cơ sở mới khang trang và hiện đại.

18/09/2018 Xem chi tiết
0 347

Hội thảo mở duy nhất của FPT Edu bàn về “Trường học 4.0”

Educamp 2018 lựa chọn chủ đề đầy tính thời sự: “Trường học 4.0”, quy tụ nhiều chuyên gia trong và ngoài nước, sẵn sàng bật mí câu chuyện áp dụng công nghệ vào giáo dục đào tạo và tuyển sinh tại FPT Edu. Những đổi mới hấp dẫn cả về nội dung và hình thức ở lần thứ 5 tổ chức hứa hẹn làm nên một mùa hội thảo sôi động vào ngày 25/11 tới.

18/09/2018 Xem chi tiết
0 293

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

15/09/2017 Xem chi tiết