Tư vấn: Trí tuệ nhân tạo và xu thế thay đổi ngành nghề trong tương lai

18/07/2018

Sự phát triển của trí tuệ nhân tạo (AI) cùng làn sóng Cách mạng công nghiệp 4.0 khiến không ít bậc phụ huynh và các bạn trẻ băn khoăn về vai trò của trường đại học và cơ hội việc làm trong kỉ nguyên số. Để giải đáp phần nào những băn khoăn này, Trường Đại học FPT phối họp cùng báo Dân trí tổ chức buổi tư vấn vào lúc 9-11h ngày 20/7.

Hàng trăm cơ hội tuyển dụng cho SV FPT trong ngày hội Japan day

18/07/2018

Sáng nay (18/7), tại campus Hòa Lạc, nhân kỉ niệm 45 năm quan hệ Việt Nam – Nhật Bản, trường ĐH FPT đã long trọng tổ chức sự kiện “Japan day – Fly high jobs” với mong muốn mang đến một môi trường văn hóa giàu trải nghiệm và hàng trăm cơ hội tuyển dụng của gần 20 doanh nghiệp cho sinh viên FPT.

ĐH Greenwich (Việt Nam) chào đón gần 2000 tân sinh viên năm học 2018

17/07/2018

Ngày 14/7 vừa qua, Đại học Greenwich (Việt Nam) chào đón gần 2000 tân sinh viên gia nhập mạng lưới chính thức của cộng đồng sinh viên Đại học Greenwich toàn thế giới trong buổi lễ khai giảng năm học 2018. Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang trọng, ấm cúng và tràn ngập cảm xúc, với sự xuất hiện của đại diện nhà trường, đại diện các doanh nghiệp và phụ huynh học sinh...