Tin mới nhất

Khi còn đang là sinh viên hãy dành thật nhiều thời gian để trải nghiệm nhé!

17/09/2019

Ngày 8/9, lễ khai giảng chào đón sinh viên K15 của Trường Đại học FPT đã diễn ra tại campus Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội. Trong một ngày đầu thu vô cùng đáng nhớ ấy, cựu sinh viên khóa đầu tiên của trường, anh Nguyễn Xuân Minh - chủ nhân giải Cóc vàng đầu tiên đã có những lời chia sẻ, dặn dò gửi đến các em sinh viên hết sức gần gũi và đầy ý nghĩa!

Pacling - Hội nghị khoa học do ĐH FPT lần đầu tiên đăng cai tổ chức có uy tín như thế nào trên bản đồ nghiên cứu quốc tế?

17/09/2019

Là hội nghị khoa học có bề dày 30 năm, thu hút sự quan tâm của các nhà khoa học từ hàng chục quốc gia trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, các báo cáo được xuất bản bởi Springer,… những điểm nhấn này biến Pacling trở thành sự kiện được người FPT Edu mong đợi nhất trong tháng 10/2019.

SV FPT Edu giải bài toán quản lý không gian cho thuê bằng ứng dụng IoT

17/09/2019

ICTNews - Với mong muốn giải quyết những bất cập trong việc quản lý không gian cho thuê, nhóm sinh viên Tổ chức giáo dục FPT (FPT Edu) gồm Quách Hoành Sơn, Cù Xuân Bách, Ngô Văn Quân, Nguyễn Quang Kiên, Đỗ Văn Thông đã ứng dụng IoT để xây dựng hệ thống quản lý phòng thông minh.

Nhân vật

Sự kiện