Khám phá ngôi trường Đại học đẹp như mơ của FPTU-er Cần Thơ

14/08/2018

Với quy mô 17,4 ha đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc của 10.000 sinh viên và 5.000 cán bộ nhân viên, công trình phân hiệu Đại học FPT tại TP Cần Thơ đang gây sốt trong cộng đồng sinh viên bởi không gian rộng xanh mướt với lối kiến trúc đẹp hiện đại "chất phát ngất" chẳng kém gì những khu nghỉ dưỡng hạng sang.

Học công nghệ thông tin càng sớm càng tốt

14/08/2018

Ngày 10/8 vừa qua, FUNiX đã tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến những vấn đề liên quan đến ngành công nghệ thông tin trên website của nhà trường. Tham gia giải đáp các thắc mắc là nhà sáng lập FUNiX - TS Nguyễn Thành Nam cùng các chuyên gia công nghệ thông tin, mentor nhà trường và sinh viên đang theo học.Tại đây, ông Nam khẳng định "Với sự phát triển của cách mạng công nghiệp 4.0 đòi hỏi mỗi người phải làm chủ máy tính dù có hoạt động trong lĩnh vực này hay không. Và hãy học công nghệ thông tin càng sớm càng tốt."

ĐH FPT công bố Báo cáo Tự đánh giá chính thức theo tiêu chuẩn Bộ GD&ĐT

13/08/2018

Sau 10 ngày công bố và lấy ý kiến đóng góp của CBGV – HV, SV cho Dự thảo báo cáo kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT ban hành, hôm nay (13/8) Trường ĐH FPT công bố Báo cáo Tự đánh giá chính thức theo tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục của Bộ GD&ĐT.