Tin mới nhất

Tác giả 2 cuốn sách công nghệ mang chủ đề AIoT đến chia sẻ với sinh viên FPTU

21/03/2019

Vào ngày 26/3 tới đây, PGS. TS Mohd Haris Md Khir – Giảng viên cao cấp Universiti Teknologi Petronas (UTP) – nhà khoa học hàng đầu của đất nước Malaysia - sẽ có bài trình bày tại FPTU về chủ đề AIoT. Với kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu khoa học lâu năm cùng việc là tác giả của 2 cuốn sách công nghệ, những chia sẻ của PGS.TS Haris được trông đợi sẽ đem lại nhiều kiến thức mới và hữu ích cho người tham dự.

Cơ hội săn học bổng của ĐH top 100 Châu Á cho SV FPT Edu

21/03/2019

SV FPT Edu  sẽ có cơ hội tiếp cận học bổng tại trường đại học Công nghệ hàng đầu Malaysia – Universiti Teknologi Petronas khi tham gia buổi seminar diễn ra vào ngày 26/3 tới tại campus Hòa Lạc.

Tác giả hơn 100 bài báo khoa học mang cơ hội học Sau Đại học đến FPT Edu

20/03/2019

Vào ngày 26/3 tới đây, PGS.TS Rosdiazli Ibrahim – Trưởng khoa Đào tạo Cao học của ĐH Teknologi Petronas, nhà khoa học với hơn 100 bài báo khoa học được đăng trên các tạp chí uy tín thuộc danh mục Spocus, sẽ đến FPT Edu trình bày trong chuỗi seminar hợp tác giữa 2 trường. Tại seminar, ông sẽ trực tiếp chia sẻ về cơ hội du học bậc Thạc sỹ và Tiến sỹ tại đại học tư hàng đầu Malaysia – Universiti Teknologi Petronas (UTP) cho SV và CB-GV FPT Edu.

Nhân vật

Sự kiện