Cô trò FPT 'chiến đấu hết mình' trong Ngày hội thể thao

22/03/2016
Hải Nam
191940

Diễn ra từ 8h-17h30 ngày 18/3, Ngày hội thể thao FSchool 2016 là sự kiện dành cho các bạn học sinh toàn trường THPT FPT nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao của học sinh trong trường.

Bên cạnh đó, qua các cuộc thi đấu thể thao, các bạn ấy được trải nghiệm những môn thể thao có ích với tinh thần fair play và gắn kết tình bạn trong toàn trường.

Tại Ngày hội thể thao, các bạn học sinh FPT cùng tham gia thi đấu ở đa dạng từ các bộ môn truyền thống như điền kinh với 3 môn phối hợp, bóng bàn, bóng rổ, cờ vua, cờ tướng, cầu lông, bóng đá, kéo co, bóng sọt đến bộ môn mang tính chất giải trí cao như cờ cá ngựa.Ở mỗi bộ môn, vận động viên nào cũng cố gắng thi đấu hết sức để mang chiến thắng về cho lớp mình.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của học sinh FPT trong Ngày hội Thể thao – FSchool Sport Day 2016:

Màn biểu diễn sôi động của đội cheer girls mang lại không khí sôi nổi cho toàn vận động viên trước giờ thi đấu

Sau phần mở màn, các trận đấu quyết liệt diễn ra đồng thời ở các bộ môn cầu lông, bóng bàn, bóng rổ, kéo co và bóng sọt nữ. Trong hình là một cô bạn khối 10 đang thi đấu tập trung trong trận cầu.

Bóng sọt nữ là bộ môn thể thao truyền thống của học sinh FPT. Ở bộ môn này, teen nữ FPT thi đấu theo đơn vị phòng ở tại kí túc xá.

Mỗi đội gồm 6 người và một nam sinh bắt gôn.

Đây cũng là bộ môn được tổ chức thường xuyên tại trường THPT FPT nhằm rèn luyện sức khỏe và tinh thần thể thao cho nữ sinh. Bạn Tạ Bích Phương học sinh khối 10 chia sẻ: “Tham gia Ngày hội thể thao mình thấy rất vui nhưng mệt cũng không kém. Qua thi đấu bóng sọt và kéo co, các thành viên trong phòng và lớp mình gắn kết và hiểu nhau hơn”.

Khu vực thi đấu bóng bàn thu hút rất nhiều học sinh và thầy cô đến cổ vũ. Trong trận chung kết, hai tay vợt này đã mang không khí hết sức kịch tính và nghẹt thở cho người xem.

Cô chủ nhiệm và các bạn cùng cổ vũ hết mình cho “tay vợt” của lớp

Bên cạnh đó, môn cờ cá ngựa mang tinh thần giải trí cực cao cho các bạn học sinh sau những giờ học tập trên lớp.

Các học sinh 'cân não' trong môn cờ tướng...

... và cả môn cờ vua.

Màn tranh bóng quyết liệt trong trận đấu bóng rổ của học sinh khối 12

Tại ngày hội thể thao, môn thi đấu kéo co có lẽ có không khí náo nhiệt nhất bởi đông đảo số lượng người thi đấu và cổ động viên cổ vũ tinh thần cho các đội. Mỗi đội gồm 9 nam và 4 nữ cùng cân sức và ý chí thi đấu. Cả nam và nữ, ai nấy đều gắng hết sức mình.

Và còn gì hạnh phúc hơn niềm vui chiến thắng

Khoảnh khắc ăn mừng chiến thắng cùng đồng đội.

Trong hình, cô chủ nhiệm Nguyễn Thị Thanh Ngọc (áo vàng) tham gia chiến đấu cùng học sinh lớp mình. Cô Ngọc chia sẻ: “Thua hay thắng không quan trọng. Quan trọng hơn là cô trò cùng đồng sức đồng lòng để thi đấu. Qua đây mình thấy gắn bó với học trò hơn và thấy rõ tinh thần đoàn kết của lớp. Đó là niềm vui lớn nhất”

Theo THPT FPT

Khối Giáo dục FPT - fpt.edu.vn