FPT Edu - Tin tức chung

Cóc Talk kỳ 1: vẽ tương lai cho sinh viên kinh tế

24/03/2016
Hải Nam
61

Trước nhiều băn khoăn của sinh viên trong việc công việc  tương lai sau khi ra trường cũng như những lo lắng liệu bản thân có đang học sai ngành hay không, P. PDP ĐH FPT tổ chức chương trình “Cóc Talk: Understanding about business student’s career future”. Cóc Talk số đầu tiên sẽ diễn ra vào lúc 8h30 ngày 26/3/2016 tại Hội trường toà nhà Innovation, công viên phần mềm Quang Trung, Q.12, Tp.HCM.

Những chia sẻ gần gũi từ chính người FPT sẽ cho sinh viên FPT những góc nhìn gợi mở hơn.

Những chia sẻ gần gũi từ chính người FPT sẽ cho sinh viên FPT những góc nhìn gợi mở hơn.

Cóc Talk là chuỗi các buổi định hướng, có đặc trưng là một cựu sinh viên cùng một giảng viên nhà trường cùng chia sẻ về một chủ đề nào đó. Khác với Vip Talk từ những diễn giả bên ngoài, diễn giả là “ngươi nhà” sinh viên sẽ dễ dàng chia sẻ những lo lắng của mình.

Trong chương trình đầu tiên với buổi định hướng về chuyên ngành kinh tế, buổi hội thảo hướng đến các bạn sinh viên ngành kinh tế (SB) và cả những ngành khác đang quan tâm đến ngành kinh tế để chắc chắn về sự lựa chọn của mình. Tại đây, các sinh viên có thể tìm hiểu những cơ hội việc nào nào sẽ phù hợp với ngành các bạn đang học và tính cách của bản thân sẽ phù hợp với ngành nào hoặc ngành đang theo học có phù hợp với bản thân hay không.

Tham gia chương trình lần này là giảng viên Võ Minh Hiếu – Chủ nhiệm ngành Quản trị kinh doanh và cựu sinh viên Phạm Tuấn Hải – Digital Marketing tại Mercedes Benz. Hai diễn giả sẽ góp phần định hướng tương lai nghề nghiệp của các sinh viên đang trên ghế nhà trường.

Chị Lê Thanh Phương Hà – Trưởng phòng PDP cho biết: “Phòng PDP đã nhận được rất nhiều câu hỏi và những ý kiến từ các bạn sinh viên về vấn đề trên. Do đó, phòng PDP đã phối hợp cùng giảng viên của trường và cựu sinh viên để tổ chức những buổi định hướng nghề nghiệp, dù các bạn học kinh tế hay kỹ thuật đều tham dự được. Đến đây, các bạn sẽ được giải đáp tất cả các câu hỏi về chương trình đào tạo, định hướng nghề nghiệp, lộ trình và mức lương trong tương lai do chính các giảng viên và cựu sinh viên đã từng học ở trường một cách rõ ràng , cụ thể nhất”.

Link đăng ký tham gia chương trình tại đây hoặc liên hệ haltp@fpt.edu.vn.

H.B

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

61

Nhân vật