FPT Edu - Tin tức chung

Chính sách việc làm giúp sinh viên yên tâm việc học

25/04/2016
Hải Nam
530
Thấu hiểu nỗi lo tìm việc đúng chuyên môn của hầu hết sinh viên sắp tốt nghiệp, bộ phận quan hệ doanh nghiệp (QHDN)  FPT Polytechnic của tất cả các cơ sở trên toàn quốc đã thống nhất tạo nên mạng lưới để hỗ trợ cho tất cả các sinh viên đã và đang theo học tại trường.

Nhiều doanh nghiệp đã đến tận trường để tuyển sinh viên vừa tốt nghiệp ( ảnh chụp tại lễ TN 2016 của FPT Polytechnic Tây Nguyên)

Nhiều doanh nghiệp đã đến tận trường để tuyển sinh viên vừa tốt nghiệp (ảnh chụp tại lễ TN 2016 của FPT Polytechnic Tây Nguyên).

Là một trong những sinh viên tốt nghiệp tại FPT Polytechnic Tây Nguyên nhưng lại có mong muốn được làm việc tại TPHCM, Cù Văn Duy - cựu sinh viên ngành marketing - khá lo lắng khi phải một mình “lạ nước lạ cái”. Đem những suy nghĩ của mình đến phòng QHDN tại cơ sở Tây Nguyên, Duy đã được hỗ trợ thông tin từ phía cán bộ phụ trách của đơn vị.

Duy đã đăng ký vào vị trí thực tập sinh tại FPT shop ở địa chỉ 202 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TPHCM. Ngay khi nhận được thông tin từ phòng QHDN Tây Nguyên các cán bộ quan hệ doanh nghiệp tại FPoly TPHCM đã triển khai gửi CV của Duy đến FPT Shop và nhận được sự quan tâm giúp đỡ của đơn vị này.

Duy không phải là trường hợp duy nhất học tại Tây Nguyên nhưng muốn làm việc tại TPHCM, mà còn có khá nhiều trường hợp đang học tập tại các đơn vị khác như Đà Nẵng hoặc Hà Nội nhưng có mong muốn được làm việc ở thành phố khác cũng đều nhận được sự hỗ trợ từ các phòng QHDN trên tất cả các miền.

Sinh viên có thể theo dõi các địa chỉ Fanpage của bộ phận QHDN tại các cơ sở. Khi cảm thấy thích hợp với công việc ở địa phương đó, sinh viên gửi email nhờ cán bộ hỗ trợ thông tin cụ thể để kết nối với doanh nghiệp. Đây được xem là một trong những cầu nối hữu hiệu nhất giúp sinh viên có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp, thực hiện được ước mơ lập nghiệp.

Theo số liệu cung cấp từ bộ phận QHDN toàn quốc của FPT Polytechnic, hiện nay hơn 90% sinh viên tốt nghiệp từ 6 tháng trở lên đều có việc làm, nhiều sinh viên dù chưa nhận bằng tốt nghiệp chính thức nhưng được các doanh nghiệp chào đón. Điều này như một tín hiệu rất đáng mừng về chất lượng đào tạo của trường cũng như khả năng thích nghi với môi trường làm việc của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên có thể truy cập vào các trang QHDN của các miền để tìm kiếm thông tin việc làm như sau:

Bộ phận QHDN cơ sở Hà Nội  - tòa nhà FPT Polytechnic (nhà H )Hàm Nghi,Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 04 626 04713 ( chị Mai)

Facebook:  Quan Hệ Doanh Nghiệp FPOLY

Email:  qhdn.poly@fpt.edu.vn

Bộ phận QHDN cơ sở Đà Nẵng   - 137 Nguyễn Thị Thập, Phường Hòa Minh,. Quận Liên Chiểu, TP.  Đà Nẵng .

SDT: 0511 3710888 ( Chị Ngân)

Facebook:  Việc làm FPoly Đà Nẵng

Email:  ngandtt@fpt.edu.vn

Bộ phận QHDN cơ sở Tây Nguyên – Tầng 2 tòa nhàVIB ngân hàng Quốc tế 27 Nguyễn Tất Thành , TP.Buôn Mê Thuột Đak Lak

SDT : 0500.3556996 (chị vi)

Facebook: QHDN FPT Polytechnic Tây Nguyên

Email:  vipnt@fpt.edu.vn

Bộ phận QHDN cơ sở Hồ Chí Minh -  lầu 5, FPT Polytechnic, 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TPHCM

SĐT: 08 3848 3843

Facebook:  Quan hệ doanh nghiệp FpolyHCM

Email:  hungdk@fpt.edu.vn

Phan Vi

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

530

Nhân vật