FPT Edu - Tin tức chung

Tân sinh viên FPT Polytechnic nhận hàng loạt ưu đãi "khủng"

10/08/2016
Hải Nam
565
Tân sinh viên Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic khóa 12.3 - Đợt 2 có cơ hội trúng thưởng 03 laptop với tổng trị giá hơn 40 triệu đồng cùng hàng ngàn phiếu giảm giá 500,000 VNĐ khi mua 201 dòng laptop của FPT Shop. Ngoài ra, FPT Polytechinc còn dành các suất đăng ký ký túc xá và hỗ trợ giới thiệu nhà trọ gần trường cho tân sinh viên.

  1. Chương trình hỗ trợ mua laptop và quay số may mắn tại FPT Shop

Đối tượng ưu đãi: Tân sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic nhập học khóa 12.3 – Đợt 2 tại các cơ sở trên toàn quốc.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/8/2016 đến 30/9/2016 của Kỳ tuyển sinh khóa 12.3 – Đợt 2.

Ưu đãi khi tham gia chương trình: Tặng ngay 01 voucher trị giá 500.000đ hoặc được tham gia chương trình trả góp 0 % (không áp dụng cùng các ưu đãi khác) khi mua một trong 201 dòng laptop có trong danh mục tại hệ thống các cửa hàng FPT shop trên toàn quốc. Tặng Balo/ Túi xách kèm máy trị giá 300.000đ.

Cơ hội tham gia chương trình quay số may mắn với giải thưởng là 01 chiếc laptop trị giá tới hơn 16 triệu đồng. Ba đợt quay thưởng tương ứng với thời gian nhập học như sau:

Ngày quay số Giải thưởng Trị giá giải thưởng
Đợt 1 15h ngày 10/08/2016 Dell V5459 16.500.000đ
Đợt 2 15h ngày 20/08/2016 Dell Ins N5559 16.000.000đ
Đợt 3 15h ngày 30/08/2016 Dell Latitude 3450 11.000.000đ
Tổng giá trị giải thưởng 43.500.000đ

Chương trình quay số may mắn sẽ được tường thuật trực tiếp tại fanpage của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic: https://www.facebook.com/fpt.poly/

Kết quả được công bố chính thức trên website: www.poly.edu.vn; fanpage của FPoly cũng như trang web của FPT shop. (fptshop.com.vn)

Chương trình quay số trúng thưởng áp dụng cho tất cả các tân sinh viên khóa 12.3 đợt 2, có tên và MSSV trong danh sách đến trước ngày quay số 01 ngày.

Lưu ý:

Chương trình không áp dụng kèm khuyến mại khác.

Chỉ áp dụng đối với sinh viên FPT Polytechnic đã có mã voucher được FPTShop cấp khi nhập học. Tân sinh viên liên hệ văn phòng tư vấn tuyển sinh của cơ sở để được cấp voucher.

Một mã voucher chỉ được sử dụng 1 lần cho 1 sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng voucher:

B1: Đặt hàng trên Landing của chương trình tại: FPTShop.com.vn/Fpoly

B2: Điền tên và SĐT của bạn

B3: Tổng đài viên sẽ gọi lại và tư vấn các sử dụng voucher cho các bạn.

2. Chương trình đăng ký chỗ ở tại ký túc xá cho tân sinh viên FPT Polytechnic nhập học tại cơ sở Hà Nội và Đà Nẵng

Để đảm bảo các tân sinh viên có được nơi ăn ở thuận tiện cho việc học, Cao đẳng thực hành hành FPT Polytechnic tiếp tục triển khai chương trình hỗ trợ giới thiệu chỗ ở ký túc xá, nhà trọ cho tân sinh viên nhập học khóa 12.3 – Đợt 2 tại các cơ sở trên toàn quốc.

Khi nhập học tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội, các tân sinh viên có nhu cầu sẽ được sắp xếp đăng ký chỗ ở tại ký túc xá Mỹ Đình, cách trường không quá 100m. Với hệ thống phòng ở khang trang, sạch sẽ, được trang bị hệ thống điện, nước, quạt điện đầy đủ, các bạn tân sinh viên có thể yên tâm về chỗ ở để học tập tốt.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội hỗ trợ tân sinh viên tìm chỗ ở tại ký túc xá Mỹ Đình.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội hỗ trợ tân sinh viên tìm chỗ ở tại ký túc xá Mỹ Đình.

Ký túc xá Mỹ Đình nằm trên đường Hàm Nghi, khu đô thị Mỹ Đình II, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội và cách Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội không quá 100m. Ngoài ra, đây cũng là vị trí thuận tiện cho các bạn sinh viên di chuyển đến các địa điêm như Bên xe Mỹ Đình, Sân vận động Quốc gia, Bệnh viện Thể thao khoảng 500m.

Ký túc xá Mỹ Đình được trang bị hệ thống điện, nước, quạt điện đầy đủ để tân sinh viên có thể yên tâm về chỗ ở và học tập tốt.

Ký túc xá Mỹ Đình được trang bị hệ thống điện, nước, quạt điện đầy đủ để tân sinh viên có thể yên tâm về chỗ ở và học tập tốt.

Tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng, các bạn tân sinh viên cũng có thể đăng ký chỗ ở tại ký túc xá DMC trong vòng hai năm với những điều kiện ăn ở tốt nhất. Ký Túc xá DMC – 579 Đà Nẵng là khu ký túc xá đầu tiên trên địa bàn thành phố được xây dựng trên diện tích đất 25.358m2 với tổng vốn đầu tư hơn 160 tỷ nhằm giải quyết chỗ ở cho sinh viên của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn thành phố.

Ký túc xá DMC – 579 Đà Nẵng.

Ký túc xá DMC – 579 Đà Nẵng.

Ký túc xá DMC được đánh giá là một ký túc xá hiện đại với hệ thống các khu chung cư 5 tầng xây dựng đồng bộ với nhiều công trình hạ tầng kỹ thuật khác như: Khu sinh hoạt tập thể, khu vui chơi thể thao, thư viện, hệ thống xe buýt đi lại. Ngoài việc được sinh hoạt, học tập trong môi trường chất lượng, sinh viên còn được quản lý nội trú bằng hệ thống tự động an toàn và tham gia các hoạt động xã hội, tìm kiếm cơ hội việc làm theo các chương trình định kỳ của ký túc xá.

Tân sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để sinh hoạt và học tập.

Tân sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để sinh hoạt và học tập.

Tân sinh viên nhập học tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh và Tây Nguyên cũng sẽ được cán bộ tuyển sinh và công tác sinh viên hỗ trợ giới thiệu nhà trọ theo yêu cầu khi đến làm thủ tục nhập học.

Theo FPT Polytechnic

Khối Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

565

Nhân vật