FPT Edu - Tin tức chung

Tân sinh viên trải nghiệm phỏng vấn tại hội chợ việc làm

15/09/2016
Hải Nam
150
Sáng ngày 15/09, tại Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Đăk Lăk đã diễn ra phiên giao dịch việc làm thường kỳ vào ngày 15 hàng tháng. Chương trình thu hút sự có mặt của đông đảo người tìm kiếm việc làm trong đó có nhiều tân sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên cũng đến để tham quan và trải nghiệm thực tế.

Các bạn sinh viên tham khảo thông tin việc làm phù hợp.

Các bạn sinh viên tham khảo thông tin việc làm phù hợp.

Phòng phòng Quan Hê Doanh Nghiệp (QHDN) Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên phối hợp cùng trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Đăk Lăk thường xuyên cung cấp thông tin việc làm phù hợp dành cho tất cả các bạn sinh viên đã tốt nghiệp và đang theo học tại trường như một hình thức hỗ trợ, giúp cho các bạn sinh viên dễ dàng tiếp cận với các công việc phù hợp đồng thời cũng giúp doanh nghiệp yên tâm về chất lượng người ứng tuyển. Có mặt để tham gia ứng tuyển vào vị trí làm bán thời gian cho một công ty thức ăn nhanh, bạn Lê Hiệp (chuyên ngành Marketing bán hàng) vui vẻ cho biết : “đây là lần đầu tiên em đi tham dự một phiên giao dịch việc làm thông qua sự giới thiệu từ phòng QHDN, em cảm thấy khá hồi hộp và lo lắng nhưng nhờ tham gia chương trình em tự tin và bớt nhút nhát hơn”.

Chị Lê Thị Tố Nguyên (cán bộ phụ trách tại trung tâm) cho biết : “Phiên giao dịch việc làm lần này có tổng cộng 13 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng với 270 vị trí, trong đó có một số việc làm phù hợp cho sinh viên. Các bạn sinh viên nên thường xuyên tham dự các phiên giao dịch việc làm để có nhiều cơ hội tiếp xúc phòng vấn trực tiếp với các đơn vị doanh nghiệp để có nhiều cọ sát với thực tế. Đây là điều kiện tốt giúp cho các bạn tự tin hơn sau khi tốt nghiệp và có thể tìm được một công việc như ý muốn”.

Phỏng vấn trực tiếp để trải nghiệm.

Phỏng vấn trực tiếp để trải nghiệm.

Được biết các phiên giao dịch việc làm của trung tâm diễn ra thường niên vào ngày 15 hàng tháng và được phòng QHDN FPT Polytechnic Tây Nguyên cập nhật thông tin trên fanpage của trường để giúp cho các bạn sinh viên có thể biết được những công việc phù hợp trong đợt tuyển dụng để có thể chuẩn bị các tài liệu, hồ sơ để ứng tuyển vào vị trí mà mình yêu thích.

Phan Vi

Khối Giáo Dục FPT - fpt.edu.vn

150

Nhân vật