FPT Edu - Tin tức chung

FPT Polytechnic phát động chương trình 'Mùa đông ấm Đông Giang'

05/12/2016
Hải Nam
294
Với mong muốn phần nào chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn của các em nhỏ và các gia đình khó khăn ở huyện vùng cao Đông Giang, Quảng Nam, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức chương trình thăm và trao quà: “Mùa đông ấm Đông Giang” vào hai ngày 17 – 18/12/2016.

Mùa đông ấm Đông Giang” là chương trình trao quà cho các hộ gia đình nghèo và em nhỏ do Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tổ chức nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn, vất vả cùng đồng bào nơi đây, mang lại không chỉ hơi ấm mà còn là niềm vui cho những người dân vùng cao, giúp bà con chống chọi với mùa đông khắc nghiệt. Đây là lần thứ hai chương trình “ Mùa đông ấm” của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng đến với người dân ở các xã miền núi thuộc huyện Đông Giang và cũng là hoạt động mang nhiều ý nghĩa cộng đồng đối với các bạn sinh viên nhà trường.

Chương trình "Mùa đông ấm Đông Giang" sẽ được Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức vào hai ngày 17 - 18/12/2016.

Chương trình “Mùa đông ấm Đông Giang” sẽ được Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức vào hai ngày 17 – 18/12/2016.

Chia sẻ về chương trình thiện nguyện “ Mùa đông ấm Đông Giang”, chị Đỗ Thị Thiên Ngân – Cán bộ phòng Công tác sinh viên, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, cho biết: “Nguồn kinh phí từ thiện được trích từ quỹ bán vé chương trình tìm kiếm tài năng “Poly Shine Up 2016”. Bên cạnh đó, cán bộ phòng Công tác sinh viên sẽ cùng các bạn đến lớp để quyên góp ủng hộ, đồng thời lên kế hoạch kêu gọi các tổ chức, cá nhân trên địa bàn thành phố chung tay giúp đỡ”.

Chi tiết chương trình xem tại đây.

Theo FPT Polytechnic

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

294

Nhân vật