FPT Edu - Tin tức chung

Sinh viên FPT hào hứng tham gia hội trại “Đà Lạt – Thành phố mộng mơ”

21/12/2016
Hải Nam
439
Với mong muốn giúp sinh viên được giao lưu, học hỏi, nâng cao tình đoàn kết và kỹ năng thực tế,  Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh vừa tổ chức hội trại: “Đà Lạt – Thành phố mộng mơ” từ ngày 16 đến ngày 18/12/2016.

Hội trại là một trong những hoạt động được tổ chức nhằm tạo mối quan hệ gắn kết bền chặt giữa đội ngũ giáo viên, nhân viên và các sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là hoạt động ngoại khóa nhằm trang bị các kỹ năng mềm cho sinh viên. Tiếp nối thành công của 3 kỳ hội trại trước, hội trại năm nay thu hút hơn 125 bạn sinh viên cùng 6 thành viên ban tổ chức tham gia.

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh thích thú khi tham gia hội trại.

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh thích thú khi tham gia hội trại.

Tham gia chương trình, các bạn sinh viên được trải nghiệm nhiều hoạt động tại Langbianng như: Leo núi, team building, được tham quan thành phố Đà Lạt cùng các địa danh nổi tiếng: Nhà ga xe lửa Đà Lạt, Thiền Viện Trúc Lâm, hồ Xuân Hương, …được thưởng thức những món ăn đặc sản hấp dẫn khó quên của vùng đất xinh đẹp này.

Chương trình team building diễn ra dưới ánh nắng vàng rực rỡ cùng những cơn gió lộng làm cho mọi người quên đi cái ồn ào của thành phố mà hòa vào vẻ đẹp thơ mộng của Đà Lạt, cùng tham gia các trò chơi: xoay vòng, bịt mắt,… để tăng thêm tình đoàn kết và thân mật. Đồng thời, thời gian này cũng là lúc các bạn chia nhóm và cùng nhau vui đùa trên xe jeep và chơi trò chơi đêm gala. Trong niềm hào hứng của các bạn sinh viên, sân khấu đêm Gala nóng lên với những tiết mục cực kỳ sôi động và hấp dẫn như: Buộc tóc, kỳ mặt,…

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tham gia các trò chơi team building đầy thú vị.

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tham gia các trò chơi team building đầy thú vị.

Bạn Nguyễn Thị Kim Nga – Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh chia sẻ: “Sau khoảng 8 tiếng di chuyển trên xe chúng mình được đến với thành phố Ngàn hoa Đà Lạt. Bước xuống xe, Đà Lạt đón chúng mình với những cơn gió bất chợt lạnh đến run người tạo cảm giác dễ chịu.  Dừng chân tại nhà hàng Long Nga, chúng mình được thưởng thức bữa sáng, sau đó di chuyển đến Lang Biang tham gia chương trình team building với nhiều trò chơi hấp dẫn. Từ những trò chơi này, chúng mình dễ dàng làm quen với nhau, cảm nhận được sự hòa đồng, đoàn kết nơi các bạn. Tiếp theo đó, chúng mình cùng nhau chinh phục đỉnh Lang Biang bằng xe jeep, ngắm nhìn vẻ đẹp dịu dàng của thành phố Đà Lạt từ trên cao thơ mộng mà huyền ảo, đến với làng đất sét – Công trình điêu khắc nghệ thuật được tạo nên dựa vào hai ý tưởng là tái hiện lại một Đà Lạt từ thuở ban sơ và một Đà Lạt là thành phố du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Việt Nam, trải nghiệm không khí linh thiêng mà ấm cúng của Thiền Viện Trúc Lâm, cùng nhau đi chợ đêm mua sắm, trò chuyện ăn bánh tráng nướng, uống sữa đậu nành. Một không khí vui vẻ mà ấm cúng”.

Đêm gala hấp dẫn đã mang lại niềm vui và những tiếng cười rộn rã cho tất cả những người tham dự.

Đêm gala hấp dẫn đã mang lại niềm vui và những tiếng cười rộn rã cho tất cả những người tham dự.

Hội trại: “ Đà Lạt – Thành phố mộng mơ” đã khép lại với nhiều niềm vui, kỷ niệm, tất cả cùng đón chờ một mùa hội trại hấp dẫn về nội dung và hình thức vào năm sau.

Theo FPT Polytechnic

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

439

Nhân vật