FPT Edu - Tin tức chung

Nhìn lại chặng đường 13 số FE Talk 2016

29/12/2016
Hải Nam
297
Ngày 27/12, FE Talk số thứ 13 đã diễn ra thành công, khép lại chuỗi sự kiện này trong năm 2016. Với 13 chủ đề hấp dẫn, 15 diễn giả nổi tiếng, FE Talk 2016 đã mang đến không gian giao lưu mở, chia sẻ kinh nghiệm và những hiểu biết xã hội quý báu đến sinh viên, cán bộ và giảng viên toàn Tổ chức Giáo dục FPT (FE).

Từ tháng 7/2016, Ban Truyền thông và Công tác Sinh viên FE đã thực hiện chuỗi chương trình FPT Education Talk (FE Talk). Đây là không gian nơi sinh viên, cán bộ và giảng viên trong và ngoài FE được gặp gỡ, trao đổi với các nhà nghiên cứu, người nổi tiếng… trong nhiều lĩnh vực về một chủ đề hữu ích với sinh viên, cán bộ giảng viên.

15 diễn giả nổi tiếng đã đến với FE Talk chia sẻ về 13 chủ đề hấp dẫn, có thể kể đến như GS. Ngô Bảo Châu - Nhà toán học từng đạt Giải thưởng Fields với chủ đề “Vai trò của ĐH khai phóng và ĐH nghiên cứu trong hệ thống giáo dục Mỹ”; MC Phan Anh với chủ đề “Yêu là “Cưới”; TS. Đặng Hoàng Giang - tác giả cuốn “Bức xúc không làm ta vô can” với chủ đề “Thiện” - “Ác” và Smartphone”, hay nữ ca sĩ - nhạc sĩ Lê Cát Trọng Lý với chủ đề “Cái giá của ước mơ”…

Gần 2.000 lượt sinh viên, cán bộ và giảng viên FE đã tham dự chuỗi sự kiện. Ngoài lắng nghe, các sinh viên, cán bộ và giảng viên còn tranh luận cởi mở với diễn giả, tạo nên không gian có tính chia sẻ đặc biệt tại FE Talk.

Những ngày cuối cùng của năm 2016, hãy cùng nhìn lại những hình ảnh và dấu mốc ấn tượng trong chuỗi 13 sự kiện FE Talk 2016 để cùng sẻ chia và cảm nhận ý nghĩa từ thông điệp trong mỗi chương trình.

https://www.youtube.com/watch?v=E_nE3WG0tZw&feature=youtu.be

Ngọc Trâm

Clip: Nguyễn Như Thưởng

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

297

Nhân vật