FPT Edu - Tin tức chung

Bản sao Angela Phương Trinh khoe nét đẹp trong trẻo tuổi 18

29/12/2016
Hải Nam
202
Chungta.vn -  Xuất hiện trở lại trong một sự kiện tại TP HCM, nữ diễn viên trẻ Tam Triều Dâng gây sự chú ý với giới truyền thông bởi nét đẹp trẻ trung, rạng rỡ và đặc biệt là sự trưởng thành hơn sau một năm tập trung cho học tập.

Tam Triều Dâng tên thật là Lê Tam Triều Dâng hiện theo học ngành Quản trị kinh doanh của FPT Greenwich (Tổ chức Giáo dục FPT). 

Cô nàng có sở thích ca hát, diễn xuất, học tiếng Anh, nghe nhạc, đọc sách. Tam Triều Dâng được biết đến nhiều nhất trong vai trò là diễn viên và người mẫu ảnh.  

Ở tuổi 18, Lê Tam Triều Dâng đã có một số thành tích nghệ thuật đáng chú ý như giải Tư cuộc thi "Gương mặt tuổi hồng"; tham gia phim "Chuyện làng bè" (HTV7), "Tiệm bánh hoàng tử bé" (VTV9); Diễn viên của nhiều talkshow, tiểu phẩm, gameshow như "Nhỏ to tâm sự", "Ấn tượng học sinh - sinh viên", "Chuyện gia đình", "Lăng kính cuộc sống"...

Yêu thích diễn xuất từ khi còn là học sinh tiểu học, năm 13 tuổi, cô nàng nhận vai diễn đầu tiên. Sau đó, vì quá yêu thích được làm diễn viên, Tam Triều Dâng xin ba mẹ đi diễn với lời hứa là sẽ học giỏi để được đóng phim. 

Đây là dịp hiếm hoi nữ diễn viên trẻ nhận lời tham dự sự kiện sau hơn một năm vắng bóng để tập trung cho việc học tập tại FPT Greenwich.

Tam Triều Dâng chia sẻ sắp tới, bên cạnh việc học, cô sẽ tập trung thực hiện những kế hoạch mới trên con đường sự nghiệp. 

Tam Triều Dâng sở hữu gương mặt lẫn con đường phát triển sự nghiệp khá giống với Angela Phương Trinh khi tham gia nghệ thuật từ rất sớm (năm 13 tuổi).  

Tam Triều Dâng sở hữu gương mặt lẫn con đường phát triển sự nghiệp khá giống với Angela Phương Trinh khi tham gia nghệ thuật từ rất sớm (năm 13 tuổi). 

  Thiên Bình

Ảnh: Windy

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

202

Nhân vật