FPT Edu - Tin tức chung

Nhiều cơ hội việc làm từ MOU giữa FPT Greenwich và FPT Retail

03/01/2017
Hải Nam
183
Trong chiều ngày 30/12/2016 vừa qua, tại 142 Phạm Phú Thứ, Quận 6 đã diễn ra buổi ký thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa trường Đại học Greenwich Việt Nam và Công ty Cổ phần Bán lẽ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail), mở ra nhiều cơ hội đào tạo và tuyển dụng cho các bạn sinh viên.

Buổi lễ có sự tham gia của anh Võ Văn Tú – chuyên viên tuyển dụng FPT Retail, anh Nguyễn Hùng Thạnh – Trưởng Ban Đảm bảo và công tác sinh viên FPT Greenwich Hồ Chí Minh, anh Phạm Hồng Sơn và chị Lương Ngọc Trân đại diện P. Công tác sinh viên.

Công ty FPT Retail và FPT Greenwich HCM ký kết bản thỏa thuận hợp tác phát triển, mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên.

Công ty FPT Retail và FPT Greenwich HCM ký kết bản thỏa thuận hợp tác phát triển, mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên.

Thông qua các chia sẻ về định hướng phát triển, về nhu cầu tuyển dụng cũng như là sự tiềm năng của sinh viên FPT Greenwich, hai bên đã đi đến thông nhất để ký biên bản thỏa thuận hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau trong sự phát triển của mình. Một trong những điều khoản được chú ý trong bản cam kết là sự đón nhận khóa Thực tập Doanh nghiệp chuẩn bị triển khai cho 52 bạn sinh viên Khóa III diễn ra vào học kỳ Spring 2017 của FPT Greenwich HCM. Anh Võ Văn Tú – chuyên viên Tuyển dụng FPT Retail đã chia sẻ: “ FPT Retail có chương trình thực tập dành cho các bạn sinh viên, đặc biệt là chương trình Thực Tập sinh tiềm năng sẽ cho các bạn nhiều cơ hội để thử sức ở nhiều khía cạnh ngành nghề. Điều này sẽ giúp các bạn sinh viên có nhiều trải nghiệm hơn, giúp nhận ra mình phù hợp nhất trong lĩnh vực nào. Và đây cũng là cách để các bạn được học nhiều hơn kiến thức thực tế mà ít có khóa thực tập tại doanh nghiệp nào hỗ trợ được

Cùng là đơn vị trong tập đoàn FPT, FPT Retail chia sẻ những mong muốn cùng vươn ra toàn cầu với những nguồn lực được đào tạo từ Tổ chức Giáo dục FPT. Đặc biệt là những viên FPT Greenwich với môi trường học tập quốc tế năng động, có kỹ năng Tiếng Anh, kỹ năng mềm được bồi dưỡng đáp ứng các vị trí công việc ở các nước mà FPT Retail đang hướng đến.

Buổi ký kết diễn ra thành công với nhiều cơ hội rộng mở cho sinh viên FPT Greenwich. Vừa được học hỏi kiến thức, thực tập trong môi trường công ty lớn, vừa được tham gia các hoạt động rất đặc trưng của tập đoàn FPT, các bạn sinh viên FPT Grrenwich sẽ có thêm nhiều động lực để phấn đấu, hòan thành việc học và trở thành những nhân viên giá trị được săn đón.

Bảo Nguyên

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

183

Nhân vật