FPT Edu - Tin tức chung

FPT Telecom 'mở hàng' việc làm cho sinh viên FPT Polytechnic

09/02/2017
Hải Nam
137
Ngày 09/02, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành CNTT tại FPT Polytechnic đã được tham dự buổi phỏng vấn tại FPT Telecom chi nhánh Đăk Lăk, số 96 Phan Chu Trinh, TP. Buôn Mê Thuột. Chỉ trong buổi sáng làm việc, nhu cầu tuyển dụng 3 nhân viên kỹ thuật đã nhanh chóng được đáp ứng.

Với sự hỗ trợ tích cực của bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, sinh viên FPT Polytechnic thường nhanh chóng tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Với sự hỗ trợ tích cực của bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, sinh viên FPT Polytechnic thường nhanh chóng tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Trực tiếp phỏng vấn ứng viên, anh Trần Văn Ngọc - Trưởng phòng kỹ thuật FPT Telecom chi nhánh Đăk Lăk chia sẻ: “Tạo cơ hội để sinh viên có thể trực tiếp làm việc tại FPT cũng như có thêm nhiều kinh nghiệm phỏng vấn tại những vị trí phù hợp với năng lực và bằng cấp của các bạn là một trong những mong muốn của chúng tôi khi thực hiện chương trình này. FPT Telecom rất hy vọng, sinh viên  FPT Polytechnic thể hiện được khả năng của mình đối với nhà tuyển dụng”.

Tham gia buổi phỏng vấn và nắm bắt được cơ hội làm việc tại FPT Telecom, bạn Nguyễn Bá Phương Nam cho biết: “Lần đầu đi phỏng vấn nên mình và các bạn cũng có chút lúng túng khi tiếp xúc trực tiếp với nhà tuyển dụng. Nhưng qua những buổi như thế này, mình vừa hiểu rõ hơn về công việc và môi trường nơi mình có nguyện vọng làm việc, vừa "bỏ túi" thêm kinh nghiệm để tự tin hơn”.

Trong đợt tốt nghiệp vừa qua, FPT Polytechnic Tây Nguyên có 29 cử nhân của chuyên ngành kinh tế và CNTT đã tốt nghiệp, trong đó có những sinh viên đã có việc làm ngay những học kỳ cuối. Tại FPT Polytechnic, sinh viên còn được Phòng Quan hệ doanh nghiệp cung cấp thông tin để tăng cơ hội được làm việc tại những công ty lớn liên kết với nhà trường.

Được biết vào ngày 14/2 sắp tới, FPT Shop chi nhánh Đăk Lăk tiếp tục tổ chức tuyển dụng dành cho sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên vào lúc 8h tại số 37 Lê Thánh Tông. Đây là cơ hội để giúp cho sinh viên có thể thêm nhiều lựa chọn công việc phù hợp năng lực bản thân, đồng thời khẳng định chất lượng đào tạo đối với các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đak Lak, khi số lượng doanh nghiệp “đặt hàng” sinh viên FPT Polytechnic ngày càng tăng cao.

Phan Vi

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

137

Nhân vật