FPT Edu - Tin tức chung

Đoàn công tác Chính phủ thăm và làm việc với ĐH FPT

15/02/2017
Hải Nam
157
Ngày 13/2, đoàn công tác do Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học FPT – đơn vị thuộc Tổ chức Giáo dục FPT tại khu CNC Hòa Lạc. Với những đóng góp cho ngành giáo dục trong 10 năm qua, Trường ĐH FPT vinh dự được nhận bằng khen của Chính phủ do Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ trao tặng. 

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng đại diện chính phủ, ban bộ ngành đã tham quan cơ sở vật chất của Trường và làm việc với Ban lãnh đạo Trường Đại học FPT.

Tại đây, đoàn công tác đã nghe TS. Nguyễn Khắc Thành (Hiệu trưởng Trường ĐH FPT) báo cáo về hoạt động của trường trong 10 năm kể từ khi thành lập. Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ chia sẻ những thành quả mà trường đạt được trong công tác đào tạo nguồn nhân lực đồng thời có những chỉ đạo về phương hướng và mục tiêu phát triển mà trường cần đạt được trong thời gian tới.

Tiếp đó, đoàn công tác dành thời gian gặp gỡ cán bộ, giảng viên và sinh viên ĐH FPT. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã có những chia sẻ tâm huyết với gần 1.000 sinh viên trường ĐH FPT về Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4.

Những hình ảnh tiêu biểu trong chuyến thăm và làm việc của đoàn công tác do Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam dẫn đầu với Trường ĐH FPT được tổng hợp trong clip dưới đây:

https://www.youtube.com/watch?v=a4GdptzxHjQ

Ngày 13/2/2017, đoàn công tác do Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học FPT – đơn vị thuộc Tổ chức Giáo dục FPT tại khu CNC Hòa Lạc. Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng đại diện chính phủ, ban bộ ngành đã tham quan cơ sở vật chất của Trường và làm việc với Ban lãnh đạo Trường Đại học FPT. Nhân dịp này, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã có những chia sẻ tâm huyết với gần 1.000 sinh viên trường ĐH FPT về Cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ IV.

Đặc biệt, với những đóng góp cho ngành giáo dục trong 10 năm qua, Trường ĐH FPT đã vinh dự nhận được bằng khen của Chính phủ về việc Đã có thành tích trong đổi mới chương trình, phương pháp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Bằng khen được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ký ngày 10/2/2017, và được Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng Bộ trưởng Bộ Giáo dục – Đào tạo Phùng Xuân Nhạ trao tặng.

Ngọc Trâm

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

157

Nhân vật