FPT Edu - Tin tức chung

Cơ hội việc làm cho sinh viên FPT tại Festival Cà phê 2017

17/02/2017
Hải Nam
179
Lễ hội Festival Cà phê 2017 sẽ chính thức diễn ra vào 10/3 tới đây tại thành phố Buôn Mê Thuột. FPT Polytechnic đã nhận đặt hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh với mong muốn mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên.

Sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên muốn tham gia vui lòng liên hệ phòng Quan hệ doanh nghiệp để được tư vấn thông tin.

sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên từng tham dự Festival cà phê 2013

Sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên từng tham dự Festival cà phê 2013

Lê Hiệp (sinh viên ngành Marketing bán hàng) háo hức chia sẻ: “Ngay sau khi thấy thông tin tuyển dụng từ phòng Quan hệ doanh nghiệp, mình lập tức đăng ký tham gia. Đây thực sự là cơ hội rất tốt để mình trải nghiệm bản thân và có thêm nguồn thu nhập”.

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột là một lễ hội lớn ở Tây Nguyên. Lễ hội nhằm tôn vinh cây cà phê, loài cây chiếm vị trí độc tôn trong cơ cấu cây trồng ở đây và chiếm đến 60% sản lượng cà phê của Việt Nam. Lễ hội mới được tổ chức lần đầu vào  năm 2005 trong chương trình quảng bá hình ảnh thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột.

Bên cạnh các hoạt động trao đổi về quy trình, cách thức, sản xuất, chế biến cà phê, lễ hội còn tổ chức các hội chợ, triển lãm chuyên ngành cà phê và sản phẩm thương hiệu Việt, hội thi pha chế cà phê, hành trình du lịch cà phê.

Phan Vi

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

179

Nhân vật