FPT Edu - Tin tức chung

Dàn giảng viên nam 'siêu hot' tại ĐH Greenwich Việt Nam

01/03/2017
Hải Nam
165
Học kỳ Spring tại Đại học Greenwich vừa chính thức bắt đầu. Bên cạnh chương trình học, thông tin về giảng viên là điều các sinh viên rất quan tâm. Đặc biệt với sự quy tụ của dàn giảng viên ngành Business dưới đây sẽ là nguyên nhân khiến sinh viên ĐH Greenwich Việt Nam mong ngóng đến ngày bắt đầu học kỳ nhiều hơn.

Thầy Nguyễn Quốc Cường, thạc sĩ ngành Quản trị, Chương trình giáo sư dự bị Khởi nghiệp tại Pháp, bắt đầu giảng dạy tại trường vào năm 2016.

Thầy Nguyễn Quốc Cường (Thạc sĩ ngành Quản trị, Chương trình giáo sư dự bị Khởi nghiệp tại Pháp) bắt đầu giảng dạy tại trường vào năm 2016. Hơn 5 năm học tập và làm việc tại Australia, Paris, các kiến thức cũng như phong thái dí dỏm, duyên dáng của thầy Cường làm nên sức hút khó bỏ qua của các buổi học chuyên ngành. Theo nhiều sinh viên đánh giá, thầy là giảng viên thường xuyên mặc “áo hồng” và còn “hot” hơn cả soái ca “áo trắng” , rất tâm lý với sinh viên.

Thầy Nguyễn Chí Thắng tốt nghiệp thạc sỹ Luật trường Washington College of Law, American University, Washington D.C., USA. Với vốn kiến thức đa đạng về ngành Luật, thầy thường xuyên đảm nhận các bộ môn liên quan về chủ đề này cho các bạn sinh viên ngành Business tại Đại học Greenwich Việt Nam. Sở hữu vẻ ngoài rất thư thái, điềm tĩnh nhưng không vì đó mà các buổi học của thầy trôi qua kém hấp dẫn. Hẳn là may mắn cho các bạn sinh viên nào chuẩn bị được học môn Business Law vì đảm bảo các kiến thức vững chắc của thầy sẽ đem lại một môn học chất lượng nhất.

Thầy Nguyễn Chí Thắng tốt nghiệp thạc sỹ Luật trường Washington College of Law, American University, Washington D.C., USA. Với vốn kiến thức đa đạng về ngành Luật, thầy thường xuyên đảm nhận các bộ môn liên quan về chủ đề này cho các bạn sinh viên ngành Business tại Đại học Greenwich Việt Nam.
Sở hữu vẻ ngoài rất thư thái, điềm tĩnh nhưng không vì thế mà các buổi học của thầy trôi qua kém hấp dẫn. Hẳn là may mắn cho các bạn sinh viên nào chuẩn bị được học môn Business Law vì đảm bảo các kiến thức vững chắc của thầy sẽ đem lại một môn học chất lượng nhất.

Thầy Trần Minh Phăng – Giảng viên môn Managing Financial Resources and Decisions Cái tên không quá xa lạ với sinh viên Đại học Greenwich Việt Nam khi thầy là một trong những nhân vật kỳ cựu giảng dạy các lứa học trò đầu tiên ở đây, dù tuổi đời còn khá trẻ. Thầy Trần Minh Phăng tốt nghiệp thạc sĩ ngành Quản Trị Kinh Doanh – James Cook University từ đảo quốc Singapore nơi có nền giáo dục phát triển vượt bậc nhất Châu Á và tầm cỡ thế giới. Phong cách giảng dạy trẻ trung, đầy năng lượng, đặc biệt thầy là một trong những giảng viên được đánh giá có những câu chuyện cực kỳ hài hước không chỉ đem lại tiếng cười, mà còn là sự dẫn dắt về các bài học rất thực tế cho các bạn sinh viên. Thầy Phăng hiện đang là chủ nhiệm ngành Business tại Đại học Greenwich Việt Nam.

Thầy Trần Minh Phăng – Giảng viên môn Managing Financial Resources and Decisions
Cái tên không quá xa lạ với sinh viên Đại học Greenwich Việt Nam khi thầy là một trong những nhân vật kỳ cựu giảng dạy các lứa học trò đầu tiên ở đây, dù tuổi đời còn khá trẻ. Thầy Trần Minh Phăng tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh của trường Đại học James Cook (Singapore). Phong cách giảng dạy trẻ trung, đầy năng lượng, đặc biệt, thầy là một trong những giảng viên được đánh giá có những câu chuyện cực kỳ hài hước không chỉ đem lại tiếng cười, mà còn là sự dẫn dắt về các bài học rất thực tế cho các bạn sinh viên. Thầy Phăng hiện đang là chủ nhiệm ngành Business tại Đại học Greenwich Việt Nam.

Gây ấn tượng đặc biệt với bộ râu quai nón lạ mắt, thầy Lê Đức Hoài Ân – Brian Le được tận hưởng nền giáo dục Mỹ ngay từ khi còn bé. Gắn bó với vai trò giảng viên tại Đại học Greenwich Việt Nam trong 5 năm qua, thầy được nhiều bạn sinh viên đánh giá là giảng viên ngầu nhất trong các giảng viên. Thầy có vẻ ngoài “business” nhưng cách giảng dạy lại thu hút, gần gũi. Ngoài việc giảng dạy, thầy Ân – Brian Le còn đang là hiệu trưởng của trường THPT Quốc Tế TIS (The International School). Vì vậy, trong vai trò giảng dạy môn Human Resource Management, thầy sẽ đem lại cho các bạn sinh viên những kiến thức thực tế nhất.

Gây ấn tượng đặc biệt với bộ râu quai nón lạ mắt, thầy Lê Đức Hoài Ân – Brian Le được tận hưởng nền giáo dục Mỹ ngay từ khi còn bé. Gắn bó với vai trò giảng viên tại Đại học Greenwich Việt Nam trong 5 năm qua, thầy được nhiều sinh viên đánh giá là giảng viên 'ngầu' nhất trong các giảng viên. Thầy có vẻ ngoài “business” nhưng cách giảng dạy lại vô cùng thu hút, gần gũi. Ngoài việc giảng dạy, thầy Ân – Brian Le còn là Giám đốc điều hành của trường THPT Quốc Tế TIS (The International School). Vì vậy, trong vai trò giảng dạy môn Human Resource Management, thầy sẽ đem lại cho các bạn sinh viên những kiến thức thực tế nhất.

Thầy Đoàn Thái Duy Lâm – Giảng viên môn Personal and Professional Development. Nếu không giới thiệu thầy là giảng viên có lẽ nhiều bạn sinh viên sẽ nhầm thầy Đoàn Thái Duy Lâm là một diễn viên. Vì thế, khỏi phải bàn về độ “hot” của thầy Lâm tại trường Đại học Greenwich Việt Nam rồi nhé. Ngoài ngoại hình hút mắt, thầy Lâm còn rất ấn tượng với các bạn sinh viên về nghiệp vụ của mình. Thầy tốt nghiệp thạc sỹ tại Thụy Sỹ - nơi nền giáo dục và năng lực trí tuệ được xem là một tiêu chí cao của xã hội. Ở học kỳ này, thầy Đoàn Thái Duy Lâm sẽ đảm nhiệm môn Personal and Professional Development – Phát triển cá nhân và nghề nghiệp.

Thầy Đoàn Thái Duy Lâm – Giảng viên môn Personal and Professional Development.
Nếu không giới thiệu thầy là giảng viên có lẽ nhiều bạn sinh viên sẽ nhầm thầy Đoàn Thái Duy Lâm là một diễn viên. Ngoài ngoại hình hút mắt, thầy Lâm còn gây ấn tượng với sinh viên về nghiệp vụ của mình. Thầy tốt nghiệp thạc sỹ tại Thụy Sỹ - nơi nền giáo dục và năng lực trí tuệ được xem là một tiêu chí cao của xã hội. Ở học kỳ này, thầy Đoàn Thái Duy Lâm sẽ đảm nhiệm môn Personal and Professional Development – Phát triển cá nhân và nghề nghiệp.

Thầy Trương Ngọc Thịnh – Giảng viên giảng dạy môn Finance. Thầy Trương Ngọc Thịnh tốt nghiệp thạc sỹ ngành Tài Chính Quốc tế tại Anh Quốc. Hơn 5 năm học tập tại đây, nhiều kiến thức về tài chính và sự phát triển của đất nước này đã đem lại cho thầy nhiều dẫn chứng hoàn hảo cho các bài học dành cho sinh viên. Ngoài vai trò người giảng viên, thầy còn là chuyên viên tư vấn tài chính trong các doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài lớn như: CITI BANK, TODA INDUSTRIES CORPORATION. Đặc biệt, một tài lẻ rất được các bạn sinh viên thích thú, thầy Thịnh có giọng hát rất giống ca sĩ Lam Trường. Nếu có dịp các bạn sinh viên nhớ nhắc thầy trình diễn nhé.

Thầy Trương Ngọc Thịnh (ngoài cùng bên phải) tốt nghiệp Thạc sỹ ngành Tài chính Quốc tế tại Anh Quốc. Hơn 5 năm học tập tại đây, nhiều kiến thức về tài chính và sự phát triển của đất nước này đã đem lại cho thầy nhiều dẫn chứng hoàn hảo cho các bài học dành cho sinh viên. Ngoài vai trò người giảng viên, thầy còn là chuyên viên tư vấn tài chính trong các doanh nghiệp, Tập đoàn nước ngoài lớn như: CITI BANK, TODA INDUSTRIES CORPORATION. Đặc biệt, một tài lẻ rất được các bạn sinh viên thích thú, thầy Thịnh có giọng hát rất giống ca sĩ Lam Trường. Thầy là thần tượng của rất nhiều sinh viên ĐH Greenwich Việt Nam.

Bảo Nguyên

Ảnh: NVCC

165

Nhân vật