FPT Edu - Tin tức chung

FPoly Tây Nguyên tôn vinh Ong vàng học kỳ Fall 2016

13/03/2017
Hải Nam
86

Sáng nay (13/3), lễ tôn vinh Ong vàng học kỳ Fall 2016 đã diễn ra đầm ấm, thân mật tại phòng 201, FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Chương trình có sự tham gia của đông đảo các cán bộ, giảng viên, sinh viên FPT Polytechnic. Giám đốc FPT Polytechnic Tây Nguyên - thầy Huỳnh Ngọc Khoa đã gửi những lời chúc mừng đến tất cả các bạn sinh viên đạt được thành tích cao trong học tập của học kỳ này. Thầy bày tỏ mong muốn các bạn sinh viên sẽ tiếp tục cố gắng giữ vững thành tích và phấn đấu để trở thành những sinh viên xuất sắc nhất của FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Lễ tôn vinh là hoạt động thường kỳ tại các đơn vị trong Tổ chức Giáo dục FPT.

Lễ tôn vinh là hoạt động thường kỳ tại các đơn vị trong Tổ chức Giáo dục FPT. 

 Học kỳ Fall 2016 FPT Polytechnic Tây Nguyên có tổng số 13 sinh viên đạt thành tích học tập cao, trong đó có 7 sinh viên đạt thành tích suất sắc, 5 sinh viên đạt thành tích giỏi và 1 Ong Vàng.

 

Chị Võ Thị Thùy Dung (cán bộ đào tạo) chia sẻ "chứng kiến những sinh viên mỗi ngày một trưởng thành,mình cảm thấy rất hạnh phúc, mong các bạn ngày càng cố gắng để học tâp và trau dồi thêm kiến thức thực tiễn. Sau này khi các bạn tốt nghiệp và có công việc tốt là niềm hạnh phúc lớn đối với các cán bộ làm việc trong trường".

Ong vàng Poly học kỳ Fall là một nữ sinh rất xinh xắn và tài năng

Ong vàng Poly học kỳ Fall là một nữ sinh rất xinh xắn và tài năng

Điều đặc biệt Ong vàng học kỳ Fall 2016 là một nữ sinh khá đặc biệt. Vũ Thị Tú (sinh viên ngành Kế toán) đã lặn lội vượt qua hàng ngàn cây số từ Bắc Giang để tới theo học tại cơ sở Tây Nguyên và xuất sắc giành danh hiệu Ong vàng.

Chia sẻ cảm xúc về giải thưởng cao quý này, Tú cho biết: "Em cảm thấy rất vinh dự và hãnh diện khi được nhận giải thưởng Ong Vàng này. Đây không chỉ là kết quả học tập mà nó còn là nỗ lực phấn đầu của bản thân em, có sự ủng hộ của gia đình, bạn bè và thầy cô. Đây sẽ là động lực giúp em tiếp tục cố gắng trong những học kỳ tiếp theo.

Phan Vi

86

Nhân vật