FPT Edu - Tin tức chung

FPT Education tiếp đón Bộ trưởng Bộ Viễn thông và Hạ tầng số Sri Lanka

17/04/2017
Hải Nam
216
Chiều nay (17/4), đoàn Bộ trưởng Sri Lanka do ông Harin Fernando (Bộ trưởng Bộ Viễn thông và Hạ tầng số) dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Tổ chức Giáo dục FPT.

Chuyến thăm và làm việc kéo dài hơn nửa giờ đồng hồ tập trung chia sẻ và trao đổi về mô hình đào tạo, môi trường học tập, quy mô sinh viên... của Trường ĐH FPT.

Đón tiếp đoàn bộ trưởng Srilanka là ông Bùi Quang Ngọc - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT; ông Hoàng Việt Hà, COO Tập đoàn FPT, ông Tạ Ngọc Cầu – Phó Giám đốc ĐH FPT cơ sở Hoà Lạc.

Đón tiếp đoàn Bộ trưởng Srilanka là ông Bùi Quang Ngọc - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT; ông Hoàng Việt Hà, COO Tập đoàn FPT, ông Tạ Ngọc Cầu – Phó Giám đốc ĐH FPT cơ sở Hoà Lạc.

Cùng tham gia chuyến thăm và làm việc còn có các bộ trưởng khác đến từ Srilanka và đại diện doanh nghiệp của quốc gia này.

Cùng tham gia chuyến thăm và làm việc còn có các bộ trưởng khác đến từ Sri Lanka và đại diện doanh nghiệp của quốc gia này.

Thay mặt Trường Đại học FPT, ông Tạ Ngọc Cầu dành thời gian chia sẻ về các chương trình đào tạo của ĐH FPT, lộ trình học tập của sinh viên FPT, các chương trình phát triển kỹ năng, tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp của sinh viên...

Thay mặt Tổ chức Giáo dục FPT, ông Tạ Ngọc Cầu dành thời gian chia sẻ về các chương trình đào tạo của ĐH FPT, lộ trình học tập của sinh viên FPT, các chương trình phát triển kỹ năng, tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp của sinh viên...

Ngài Bộ trưởng rất tò mò về quy mô đào tạo, học phí của sinh viên FPT. Đại diện Trường ĐH FPT đã giải đáp tất cả các câu hỏi của Bộ trưởng.

Ngài Bộ trưởng đặc biệt quan tâm đến quy mô đào tạo và học phí của sinh viên FPT. Đại diện Trường ĐH FPT đã giải đáp tất cả các câu hỏi của Bộ trưởng.

Sau thời gian làm việc ngắn, đoàn bộ trưởng đã dành thời gian tham quan bảo tàng và cơ sở vật chất của Trường ĐH FPT.

Sau thời gian làm việc ngắn, đoàn Bộ trưởng đã dành thời gian tham quan bảo tàng và cơ sở vật chất của Tổ chức Giáo dục FPT.

Các khách mời rất hào hứng và ấn tượng với thiết kế xanh của nhà hiệu bộ cũng như quy mô giảng dạy, học tập của nhà trường.

Các khách mời thể hiện sự hào hứng và ấn tượng với thiết kế xanh của nhà hiệu bộ cũng như quy mô giảng dạy, học tập của nhà trường.

Ngài Bộ trưởng rất thích thú khi được mời đánh trống đồng tại toà nhà giảng đường

Ngài Bộ trưởng thích thú khi được nghe giới thiệu về lịch sử trống đồng và được mời đánh trống tại toà nhà giảng đường.

Chuyến thăm và làm việc mang đến những cơ hội hợp tác mới cho trường Đại học FPT và đất nước Sri Lanka

Chuyến thăm và làm việc của Bộ trưởng Harin Fernando mang đến những cơ hội hợp tác mới tại đất nước Sri Lanka cho Tổ chức Giáo dục FPT.

Quỳnh An

Ảnh: Duy Trí

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

 
216

Nhân vật