FPT Edu - Tin tức chung

Aptech Ấn Độ tổ chức đào tạo về chương trình ACCP mới

21/04/2017
Hải Nam
179
Sáng 20/4, 2 chuyên gia thuộc Aptech HO từ Ấn Độ là ông John Mathew – Giám đốc phát triển kinh doanh và ông Mayur Prasad – Giám đốc Marketing Aptech toàn cầu đã có mặt tại Việt Nam để đào tạo về chất lượng dịch vụ của Aptech và chương trình ACCP mới.

Sự kiện được tổ chức tại FPT Aptech, 268 Tô Hiến Thành, Quận 10 với sự tham gia của 20 đại diện các đơn vị Aptech toàn quốc.

FPT Aptech vinh dự trở thành đơn vị được Aptech HO lựa chọn làm nơi tổ chức buổi training này với sự tham dự của 20 đại diện các đơn vị Aptech toàn quốc.

FPT Aptech vinh dự trở thành đơn vị được Aptech HO lựa chọn làm nơi tổ chức buổi training này với sự tham dự của 20 đại diện các đơn vị Aptech toàn quốc.

 Ông John Mathew dành thời gian chia sẻ tầm nhìn và sứ mệnh của Aptech toàn cầu cùng những giá trị cốt lõi mà Aptech mong muốn đem lại cho sinh viên, cho những ai đã, đang và sẽ lựa chọn chương trình ACCP của Aptech.

"Việt Nam là một trong số 40 quốc gia thuộc 5 châu lục khác nhau mà Aptech đang có mặt và phát triển. Với hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo ra các chuyên gia về lĩnh vực công nghệ thông tin, Aptech trở thành nơi cung ứng nguồn nhân lực cho thị trường Phần mềm, Phần cứng, Network và Multimedia toàn cầu", ông nói.

Các chuyên gia từ Ấn Độ cho biết, Aptech hoàn toàn tự tin về chương trình đào tạo chất lượng và luôn cập nhật những nền tảng công nghệ mới nhất

Các chuyên gia từ Ấn Độ cho biết, Aptech luôn cập nhật những nền tảng công nghệ mới nhất

Hàng năm, phiên bản ACCP – Đào tạo Lập trình viên quốc tế đều được cải cách để bắt kịp xu hướng thị trường CNTT và doanh nghiệp. Ông Mayur Prasad cho biết: "ACCPi17 là chương trình đào tạo mới nhất của tập đoàn Aptech Ấn Độ được triển khai tại FPT Aptech nhằm đáp ứng những thay đổi nhanh chóng của ngành CNTT. Nội dung đào tạo bao gồm: Thiết kế website, lập trình game, lập trình di động (Mobility) như Mobile Apps, Java, Android, .NET, Cloud Computing, Big Data, IoT...".

Cả 2 chuyên gia Ấn Độ đều nhấn mạnh, ngành CNTT đang phát triển như vũ bão và sẽ cần rất nhiều nhân lực. Các nhà tuyển dụng sẳn sàng trả lương hậu hĩnh kèm theo nhiều chế độ tuyệt vời cho nhân viên ngành này, nhất là dành cho vị trí lập trình viên.

Quyên Quyên

179

Nhân vật