FPT Edu - Tin tức chung

Viettel mong muốn tuyển dụng nhân tài từ FPoly Tây Nguyên

15/05/2017
Hải Nam
170
Với những dự án lớn và liên tiếp trong thời gian sắp tới, Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel chi nhánh Đăk Lăk kỳ vọng sẽ tuyển được những nhân viên có năng lực, tư duy và khả năng chịu nhiệt tốt như sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Có mặt tại buổi làm việc vào chiều ngày 12/5 vừa qua với Ban đại diện FPT Polytechnic, ông Bùi Quang Huy (Phó Giám đốc Trung tâm Digital, Tổng Công ty viễn thông quân đội Viettel) chia sẻ: "Do nhu cầu mở rộng Công ty nên chúng tôi muốn tuyển một số lượng nhân sự lớn. Tuy nhiên, quá trình tuyển dụng đang gặp khó khăn bởi sự thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao. Ở những thành phố lớn, việc tìm kiếm lượng nhân viên như vậy có vẻ đơn giản nhưng riêng khu vực Tây Nguyên thì lại khá khó khăn. Vì vậy, tôi hy vọng với nguồn nhân lực được đào tạo bài bản và chất lượng như FPT Polytechnic sẽ giúp giảm tải khó khăn của việc tuyển dụng tại đơn vị".

Ông Huy cho biết thêm: “Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn tạo điều kiện cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng tại khu vực Tây Nguyên có thêm nhiều cơ hội phát triển thông qua các dự án lớn mà Viettel sắp triển khai tại khu vực”.

Sinh viên FPoly tham gia phỏng vấn tuyển dụng của Viettel

Sinh viên FPoly tham gia phỏng vấn tuyển dụng của doanh nghiệp

Ngoài việc đặt vấn đề tuyển dụng nguồn nhân lực, ông Huy cũng chia sẻ thêm về giải việt dã “Cùng Viettel Đăk Lăk chạy vì sức khỏe cộng đồng” năm 2017 chào mừng kỉ niệm 127 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2017). Chương trình sẽ diễn ra vào sáng thứ bảy ngày 20/05/2017 tại sân A, nhà thi đấu tỉnh (đường Nguyễn Đình Chiểu, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk).

Nội dung của chương trình là thi đấu cá nhân, đồng đội (từ 2 người trở lên) chạy việt dã 2-3 km một chặng đường. Tất cả sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên đăng ký tham gia liên hệ anh Hiếu (Phòng Công tác sinh viên), điện thoại: 0500.382.6789 để biết chi tiết thông tin chương trình. Thời hạn đăng ký trước 15 giờ ngày 17/05/2017.

Đối với các sinh viên có nhu cầu liên hệ việc làm với Tập đoàn Viettel có thể liên hệ Phòng quan hệ Doanh nghiệp, gặp chị Vi hoặc gửi email tới địa chỉ:  vipnt@fe.edu.vn hay điện thoại: 0500.355.6996. Ngoài ra, các bạn có thể nộp trực tiếp hồ sơ về địa chỉ công ty: 48 Lý Tự Trọng, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk.

Chị Phan Nguyễn Tường Vi, Phòng Quan hệ doanh nghiệp, FPT Polytechnic Tây Nguyên, cho biết đây không phải là lần đầu tiên doanh nghiệp trực tiếp đến tận nơi để tuyển dụng sinh viên. Trước đó nhiều đơn vị lớn như Nguyễn Kim, Prudential, FPT Shop... cũng đã đến tham quan và đặt vấn đề tuyển dụng.

Hà An

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

170

Nhân vật