FPT Edu - Tin tức chung

Nữ sinh FPoly sở hữu giọng hát siêu ngọt ngào

18/05/2017
Hải Nam
277
Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh xắn, đáng yêu mà Nguyễn Thị Thùy Duyên (sinh viên ngành Thiết kế đồ họa - Mỹ thuật đa phương tiện, FPoly Tât Nguyên) còn có một giọng hát siêu ngọt ngào, dễ thương.

Từng là sinh viên chuyên ngành thiết kế thời trang tại một trường đại học lớn ở Hồ Chí Minh nhưng Duyên vẫn quyết định bắt đầu lại từ đầu ở mảnh đất Tây Nguyên để có thời gian chăm sóc bố mẹ.

"Trước khi đăng ký học ở trường, mình và gia đình đã tìm hiểu đầy đủ các thông tin về FPoly Tây Nguyên và tham khảo ý kiến của bạn bè đã từng học ở đây. Mình thấy, môi trường này khá phù hợp với nhu cầu của bản thân nên đã quyết định theo học", Duyên chia sẻ.

 width=

Thùy Duyên sở hữu ngoại hình xinh xắn đáng yêu với chiều cao 1m67

Sau tuần lễ nhập học đầu tiên, Thuỳ Duyên đã bắt nhịp được với môi trườn hiện tại. Duyên nói: “Tuy chỉ mới vào học một tuần nhưng phong cách học tập tại đây khiến mình cảm thấy thoài mái, không quá nhiều lý thuyết và mọi người trong trường rất thân thiện. Các anh chị sinh viên khóa trước rất nhiệt tình hướng dẫn giúp những sinh viên mới như mình không bị bỡ ngỡ, lúng túng nhiều khi tiếp cận phương pháp học tập có phần mới lạ ở trường”.

Cũng như Duyên, các sinh viên mới nhập học FPoly Tây Nguyên đã nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập tại đây. Duyên thừa nhận thời gian này lịch học tương đối nhẹ nên bạn vẫn có thể tiếp tục làm thêm các công việc cũ.

Được biết Thùy Duyên hiện đang làm người dẫn chương trình cho một kênh video về game, đây là công việc mà Duyên rất yêu thích và công việc này đã giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

Bên cạnh đó mỗi khi có thời gian rảnh, Duyên thường thu âm những bài hát mà mình thích vừa để lưu giữ làm kỉ niệm và phục vụ cho công việc của mình, nhưng trên hết mỗi khi thực hiện một ca khúc Duyên đều đặt toàn bộ tâm huyết vào đó và xem như là một món quà nhỏ để động viên tinh thần của mình và cũng như một lời gửi tặng đến tất cả bạn bè thân yêu của mình. Những ca khúc mà Duyên thể hiện đều mang giai điệu ngọt ngào, đáng yêu khiến người nghe rất thích thú.

Cùng thưởng thức giọng hát siêu ngọt ngào của cô sinh viên FPoly Tây Nguyên này  tại đây.

Vi Phan

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

277

Nhân vật