FPT Edu - Tin tức chung

Tập đoàn Siemens đến thăm và làm việc với Tổ chức Giáo dục FPT

19/05/2017
Hải Nam
85
Ngày 18/5, Tổ chức Giáo dục FPT vui mừng đón tiếp CEO Tập đoàn Siemens khu vực ASEAN và CEO Tập đoàn Siemens Việt Nam đến thăm và làm việc. Các vị lãnh đạo Siemens bày tỏ sự quan tâm tới chương trình học của các đơn vị đào tạo trong FPT Edu và ấn tượng với cơ sở vật chất của campus Hòa Lạc.

 width=

Siemens là tập đoàn điện khí lớn nhất của châu Âu và có công ty con trên toàn Thế giới.

Trong buổi họp diễn ra tại ĐH FPT (Hòa Lạc), ông Armin Bruc – Tổng Giám đốc đều hành Tập đoàn Siemens khu vực ASEAN, cùng ông Phạm Thái Lai – Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Siemens tại Việt Nam đã cùng làm việc với Phó Hiệu trưởng ĐH FPT – bà Nguyễn Kim Ánh và các Trưởng bộ phận liên quan đến mảng đào tạo tại Tổ chức Giáo dục FPT. Cùng tham gia buổi họp còn có sự góp mặt của Giám đốc Điều hành Tập đoàn FPT – ông Hoàng Việt Hà.

Các vị lãnh đạo đến từ Tập đoàn Siemens đã tìm hiểu về chương trình đào tạo của ĐH FPT và CĐ Thực hành FPT Polytechnic. Ông Armin Bruc – CEO Siemens ASEAN tỏ ra hứng thú với các chuyên ngành đào tạo CNTT của Trường ĐH FPT. Đồng thời, ông đánh giá cao chương trình “thực học thực nghiệp” của Trường CĐ Thực hành FPT Polytechnic. Tổng Giám đốc Tập đoàn Siemens tại khu vực ASEAN cho biết trong tương lai Siemens rất mong có cơ hội được hợp tác với FPT.

 width=

Các lãnh đạo của Tập đoàn Siemens bày tỏ sự yêu mến đối với quang cảnh xanh mát tại campus Hòa Lạc.

Sau khi được tham quan khuôn viên tTường ĐH FPT cùng khu vực kí túc xá dành cho sinh viên, ông Armin Bruc – Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn Siemens khu vực ASEAN nhận xét: “ Cơ sở vật chất tại trường ĐH FPT đầy đủ và hiện đại như các trường học tại nước ngoài.” Đặc biệt, ông còn chia sẻ vui: “Nếu có thể trẻ lại, có lẽ tôi nên học trường ĐH này.”

 width=

Tổng Giám đốc Tập đoàn Siemens khu vực ASEAN gióng những hồi trống âm vang từ trống đồng tại giảng đường Beta.

 width=

Trong chuyến thăm, các vị lãnh đạo tỏ ra rất quan tâm về vấn đề sinh hoạt, rèn luyện và học phí của các sinh viên ĐH FPT.

Được biết, đây là chuyến thăm thứ hai của Tập đoàn Siemens tới ĐH FPT. Tổng giám đốc Tập đoàn Siemens Toàn cầu sẽ tiếp tục đến thăm và làm việc Tổ chức Giáo dục FPT vào ngày 24/5.

Thiết lập và mở rộng quan hệ hợp tác với các tập đoàn, cơ sở giáo dục uy tín trên Thế giới là các hoạt động đang được Tổ chức Giáo dục FPT đặc biệt chú trọng trong những năm gần đây. Hiện nay, Tổ chức Giáo dục FPT đã xây dựng được mạng lưới hợp tác liên kết đào tạo với trên 60 đối tác hiện diện tại hơn 20 nước thuộc châu Âu, châu Á, châu Mỹ…

Trần Mai

Tổ chức Giáo dục FPT

 
85

Nhân vật