FPT Edu - Tin tức chung

FPoly Tây Nguyên rộn ràng chuỗi hoạt động kỷ niệm 5 năm thành lập

13/06/2017
Hải Nam
154
Để hưởng ứng lễ kỷ niệm 5 năm thành lập trường (13/07/2012 - 13/07/2017), FPoly Tây Nguyên đã chuẩn bị hàng loạt các hoạt động chào mừng sự kiện trọng đại này.

Mở đầu cho chuỗi hoạt động sắp tới, toàn bộ CB-GV, sinh viên FPoly Tây Nguyên đồng loạt thay đổi ảnh đại diện bằng biểu tượng “Cao đẳng FPT Tây Nguyên 5 năm”.

 width=

Nhiều cán bộ, giảng viên và sinh viên trường cùng đổi ảnh đại diện trên facebook cá nhân

Chia sẻ về việc đổi ảnh đại diện này, anh HiếuTT (Cán bộ phòng CTSV) cho rằng: “Đây là sự kiện lớn đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình trưởng thành của trường, vì vậy mình rất hào hứng khi thay đổi ảnh đại diện cũng như ảnh bìa trên facebook, hy vọng tất cả mọi người đều có chung suy nghĩ để cùng nhau hướng về ngày trọng đại này”.

Nằm trong chuỗi hoạt động, FPoly Tây Nguyên đã tổ chức giải bóng đá sinh viên “Poly Cup Summer 2017” từ 11/6. Đây vừa là cơ hội giúp các bạn sinh viên rèn luyện sức khỏe vừa là chương trình hội thao chào mừng kỷ niệm 5 tuổi của Poly Tây Nguyên.

Trên Facebook, nhiều cựu sinh viên cũng rất hào hứng khi kêu gọi bạn bè cùng tham gia. Bạn Nguyễn Hoàng Anh (cựu sinh viên ngành Lập trình máy tính - Thiết bị di động) hào hứng cho biết: “Tuy đã tốt nghiệp ra trường nhưng mỗi khi thấy các hoạt động mình vẫn muốn được tham gia, đặc biệt năm nay trường tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập trường, mình càng mong muốn có cơ hội để được tụ họp cùng bạn bè xem như vừa họp lớp, vừa để tri ân các Thầy/Cô, môi trường nơi đã giúp mình trưởng thành hơn rất nhiều”.

 width=

Chuỗi hoạt động chào mừng sự kiện này diễn ra từ 11/6 – giữa tháng 7

Ngoài ra theo thông tin từ BTC, chương trình Thiết kế biểu tượng FPoly Tây Nguyên chính thức được phát động từ hôm nay (12/6) với phần thưởng 500k cho giải Nhất và 300k cho giải có nhiều lượt chia sẻ trên facebook nhất. Đây là cuộc thi thiết kế logo dành cho sinh viên toàn trường, với mong muốn tất cả các bạn sẽ cùng hướng về lễ kỷ niệm như một hoạt động tập thể ý nghĩa nhất, thể hiện tinh thần đoàn kết, cũng như sức mạnh của FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Được biết chương trình chào mừng chính thức của sự kiện vẫn còn nằm trong vòng “bí mật” với những hoạt động vô cùng ấn tượng.

Vi Phan

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

154

Nhân vật