FPT Edu - Tin tức chung

Sinh viên FPoly HCM bán hàng gây quỹ từ thiện

15/06/2017
Hải Nam
184
Ngày 13/06, nhóm sinh viên câu lạc bộ thiện nguyện Sword (FPT Polytechnic HCM) đã tổ chức buổi bán hàng gây quỹ cho chương trình từ thiện sắp tới. Dự kiến số tiền sẽ được trao cho mái ấm Thiên Ân, 122 Nguyễn Ngọc Nhựt, Tân Kỳ, Tân Phú, HCM.

Các thành viên của CLB đã chuẩn bị tổ chức những quầy hàng của mình từ sáng sớm với nhiều món ăn như nước ngọt, cá viên chiên, trứng cút chiên, bánh mì kẹp thịt, bánh tráng cuộn, khô gà,… Số tiền quyên góp là tấm lòng đáng quý mà sinh viên FPT Polytechnic gửi gắm vào những việc có ích cho xã hội.

 width=

Các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic cùng cộng tác viên hối hả chuẩn bị cho buổi bán hàng.

Bạn Nguyễn Nhật Hào, thành viên ban tổ chức chương trình chia sẻ: “Mình cảm thấy rất tự hào và yêu quý các bạn sinh viên trong trường đã ủng hộ câu lạc bộ rất thiết thực; có những bạn dù bận rộn việc học nhưng ủng hộ chương trình bằng cách hỗ trợ bán hàng hay mua hàng ủng hộ. Mình chân thành cảm ơn các bạn và mong rằng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ CLB trong những đợt sau”. Ngoài ra, hoạt động còn nhằm gắn kết các sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic, giúp các bạn rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, tự tin trước mọi người và tạo mối quan hệ cho chính mình.

Bạn Hồ Văn Tiếp chia sẻ: “Hôm nay lần đầu tiên em cùng các bạn bán hàng, em cảm thấy rất hứng thú với chương trình thiết thực này. Em cũng cảm ơn các bạn cùng tham dự bán và nhân viên trường đã giúp đỡ chúng em trong ngày hôm nay”.

Với mục tiêu tạo môi trường sinh hoạt cho các bạn sinh viên sau những giờ học trên trường, cùng nhau tổ chức những buổi thiện nguyện thực tế và làm công tác xã hội; nâng cao kỹ năng trong sinh viên, Cao đẳng FPT Polytechnic HCM luôn tạo những điều kiện thuận lợi tốt nhất để các bạn hoàn thiện bản thân và xích lại gần nhau, cùng học tập cùng nhau tiến bộ. Chúc các bạn học tốt và có những chuyến đi thiện nguyện thành công sắp tới!

FPT Polytechnic

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

184

Nhân vật