FPT Edu - Tin tức chung

FPoly Tây Nguyên rộn ràng kỷ niệm 5 năm thành lập

17/07/2017
Hải Nam
143
Sáng 16/7, lễ kỉ niệm 5 năm thành lập FPT Polytechnic Tây Nguyên chính thức diễn ra tại khuôn viên trường, 27 Nguyễn Tất Thành, Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Buổi lễ đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng những người tham dự.

Tham dự chương trình, về phía Ban giám hiệu nhà trường có sự hiện diện của thầy Vũ Chí Thành (Giám đốc Khối Cao đẳng FPT Polytechnic), thầy Trần Vân Nam  (Phó giám đốc Khối Cao đẳng FPT Polytechnic), Thầy Lã Ngọc Quang  (Trưởng Ban đào tạo Khối Cao đẳng FPT Polytechnic), thầy  Huỳnh Ngọc Khoan  (Giám đốc cơ sở đào tạo FPT tại Tây Nguyên), anh  Nguyễn Trường Sơn  (Phó giám đốc Văn phòng FE HCM) cùng các cán bộ, giảng viên nhà trường.

Về phía tỉnh Đăk Lăk, có ông Ra Lan Trương Thanh Hà (Phó Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông) cùng sự hiện diện của hiệu trưởng các trường THPT trên địa bàn tỉnh. Ngoài ra, chương trình có sự tham gia của hơn 10 doanh nghiệp lớn tại địa phương cùng hàng trăm cựu sinh viên FPT Polytechnic.

Mở đầu cho buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng trong đó ấn tượng nhất là tiết mục múa dân tộc của tốp ca nam nữ mang đậm bản sắc văn hóa Tây Nguyên, khiến tất cả những người tham dự đều thích thú hưởng ứng nồng nhiệt. Ngoài ra phần biểu diễn võ thuật Vovinam của sinh viên FPoly Tây Nguyên cũng là chương trình đặc sắc, thể hiện được tinh hoa của môn võ cổ truyền mang niềm tự hào của dân tộc. Đây cũng là môn học giáo dục thể chất mà tất cả sinh viên sẽ được học khi trở thành sinh viên Cao đẳng FPT Polytehcnic Tây Nguyên.

 width=

Thầy Huỳnh Ngọc Khoan phát biểu khai mạc chương trình

Sau đó, thầy Huỳnh Ngọc Khoan  đã có đôi lời phát biểu khai mạc cho buổi lễ, cũng như chia sẻ về sự hình thành phát triển của FPT Polytechnic Tây Nguyên trong những năm tháng đầu tiên cũng như hiện tại và tương lai. Sau những lời phát biểu đầy xúc động là nghi lễ cắt bánh chúc mừng sinh nhật 5 năm của FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Chương trình tiếp nối với phần phát biểu của ông Võ Duy Khang, Giám đốc Nguyễn Kim Buôn Mê Thuột - một trong những đối tác nhân lực, đã ký kết cam kết cung cấp nguồn nhân lực giữa cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên và đơn vị. Ông Khang cho biết mình khá ấn tượng với những gì sinh viên FPT đã thể hiện khi thực tập và làm dự án với Nguyễn Kim trong thời gian qua, trong tương lai hi vọng Nguyễn Kim tiếp tục có thêm nhiều sự hợp tác với FPT Polytechnic Tây Nguyên hơn nữa.

 width=

Thầy Lã Ngọc Quang trao tặng hoa cho cựu sinh viên

Phần được nhiều cựu sinh viên và toàn những khách mời có mặt xúc động nhất chính là bài phát biểu đầy cảm động của cựu sinh viên Nguyễn Quang Huy (Trưởng phòng công ty dịch vụ kiểm toán Staup) nguyên là cựu sinh viên ngành kế toán doanh nghiệp. Huy chia sẻ: “Dù có đi đến đâu, làm đến chức danh gì thì chúng em vẫn mãi mãi là những học trò nhỏ của các thầy cô, sẽ luôn luôn tự hào khi nhắc đến mái trường mà mình đã từng gắn bó suốt những năm tháng sinh viên đã qua”. Sau cùng, Thầy Vũ Chí Thành đại diện cho Khối Cao đẳng FPT Polytechnic gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các ban ngành, các cấp lãnh đạo tỉnh, các đơn vị doanh nghiệp đã luôn quan tâm sâu sát đến sự phát triển của FPT Polytechnic Tây Nguyên trong suốt những năm qua, đặc biệt thầy gửi lời cảm ơn đến tất cả các cán bộ, giảng viên đã và từng đồng hành cùng FPT Polytechnic Tây Nguyên trong 5 năm vừa qua.

 width=

Toàn thể cán bộ, giảng viên của FPT Polytechnic Tây Nguyên

Buỗi lễ chỉ kéo dài hơn 2 tiếng đồng hồ nhưng đã để lại nhiều dư âm khó quên cho tất cả những người tham dự bởi rất nhiều tình cảm, cảm xúc hòa quyện trong ngày gặp mặt để cùng kỉ niệm dấu ấn 5 năm thành lập trường, một chặng đường tuy chưa dài nhưng cũng đủ để ghi nhớ suốt đời.

Vi Phan

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

143

Nhân vật