FPT Edu - Tin tức chung

Sinh viên ĐH Greenwich (Việt Nam) khám phá bản thân với workshop “Yes! You are”

11/08/2017
Hải Nam
983

Sự kiện sẽ diễn ra vào 15/8 tới tại phòng B9, ĐH Greenwich (Việt Nam), 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Hà Nội. Chương trình mang tên ‘Yes! You are’ dành cho các sinh viên đang theo học tại trường.

Workshop “Yes! You are” được tổ chức với mong muốn giúp sinh viên có cơ hội thấu hiểu rõ hơn về bản thân, thấu hiểu ước mơ, mong muốn, điểm mạnh, điểm yếu, cũng như những khả năng tiềm tàng nội tại. Từ đó tạo ra thay đổi tích cực, tự học hỏi được những kĩ năng mới một cách sáng tạo dựa trên bản năng của mình, thay vì chỉ tuân theo những chỉ dẫn dập khuôn, lý thuyết.

Sinh viên đăng ký tham gia chương trình sẽ nộp phí cam kết 100.000đ. Phí cam kết sẽ được trả lại sau khi các bạn hoàn thành khóa học.

Với phương pháp học qua trải nghiệm kết hợp nghệ thuật ứng dụng, cùng sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế các chương trình tập huấn, kỹ năng cho các nhóm cộng đồng, chương trình hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn sinh viên nhiều bất ngờ thú vị. Sau workshop, các sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học của tổ chức EyeOpenerworks.

Sinh viên ĐH Greenwich (Việt Nam) muốn tham dự chương trình, vui lòng đăng ký tại đây, hạn đăng ký trước 14/8/2017.

EyeOpenerWorks là một tổ chức quốc tế có trụ sở chính ở Hà Lan và các tổ chức đại diện ở tại Uganda và Việt Nam. EyeOpenerWorks cung cấp các dịch vụ phát triển con người cho các tổ chức, doanh nghiệp bằng phương pháp học tập thông qua trải nghiệm. Trong nhiều năm qua, tổ chức EyeOpenerWorks đã hỗ trợ và cung cấp giải pháp phát triển nhân lực cho hơn 50 công ty, tổ chức ở trên 10 quốc gia trên thế giới.

Theo ĐH Greenwich (Việt Nam)

Tổ chức Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

983

Nhân vật