FPT Edu - Tin tức chung

BTEC FPT khai giảng khoá đầu tiên tại Hà Nội

08/09/2017
Hải Nam
195

Sáng 09/09 tới đây, tiếp nối chuỗi sự kiện chào mừng năm học mới trên khắp cả nước, BTEC FPT tiếp tục tổ chức Lễ Khai giảng đợt II tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Hà Nội với sự tham gia của gần 200 em tân sinh viên cùng phụ huynh và những khách mời đặc biệt. Hồi hộp và háo hức là cảm nhận chung cho ngày đặc biệt đánh dấu thời khắc chính thức trở thành sinh viên của những cô gái chàng trai tuổi 18.

Trước đó vào ngày 18/08, BTEC FPT đã tổ chức Lễ Khai giảng đợt I tại Trung Tâm Hội Nghị The Chateau – TP.Hồ Chí Minh. Gần 200 suất học bổng trị giá tương đương 4 tỷ đồng đã được trao cho sinh viên trên khắp cả nước ngay khi nhập học. Đây thật sự là một nguồn khích lệ tinh thần học tập vô cùng quý giá mà BTEC FPT mang tới cho các em Tân sinh viên.

Lễ Khai giảng BTEC FPT tại TP.Hồ Chí Minh. Ảnh: BTC

Sắp tới đây ngày 09/09, tại BTEC FPT Hà Nội cũng sẽ tổ chức một chuỗi các sự kiện và hoạt động văn hóa nhằm chào đón Tân sinh viên. Mở đầu là Lễ Khai giảng với quy mô hoành tráng cùng nhiều chương trình đặc sắc, những nhân vật khách mời bí ẩn hứa hẹn sẽ đem lại rất nhiều sự bất ngờ thú vị.

BTEC FPT là trường đào tạo hệ cao đẳng nghề Quốc tế bậc cao, quy trình giảng dạy và đào tạo đều theo chuẩn Anh Quốc. Với ưu thế thời gian học ngắn, chuyên sâu thực hành trong vòng 2 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay.

Lễ Khai giảng sẽ là tiền đề cho các bạn sinh viên làm quen với môi trường học tập mới mẻ cũng như được tiếp xúc với những hoạt động văn hóa mang tính chất rất “chất” và riêng có tại FPT.

Trà My

Tổ chức Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

195

Nhân vật