FPT Edu - Tin tức chung

Sáng mai (10/9), ĐH FPT tổ chức lễ khai giảng

09/09/2017
Hải Nam
2486

Sáng mai (10/9), Lễ khai giảng ĐH FPT sẽ được tổ chức đồng thời tại Hà Nội và Đà Nẵng. Tại Cần Thơ, lễ khai giảng sẽ được tổ chức vào ngày 16/9 trong khi thời gian tổ chức của cơ sở Hồ Chí Minh là vào 1/10.

Trước đó,trong 2 ngày 7 – 8/9/2017, tân sinh viên các tỉnh đã tập trung tại cơ sở Hòa Lạc, Hà Nội, chuẩn bị cho Lễ khai giảng.

Sau Lễ Khai giảng 10/9, các tân binh khóa 13 sẽ chính thức trở thành một công dân độc lập, tự chủ, tự chịu trách nhiệm với cuộc sống của mình tại Hòa Lạc. Ảnh minh hoạ

Ngay sau Lễ khai giảng, các tân sinh viên tại Hòa Lạc sẽ tham gia Tuần lễ định hướng (10 – 16/9) với các hoạt động: Giới thiệu các Phòng, Ban của nhà trường, khoá kỹ năng học tập tại Đại học do tiến sĩ Nguyễn Hồng Phương giảng dạy; hoạt động tổ chức lớp, tham quan công ty phần mềm FPT Software để trải nghiệm môi trường làm việc của công ty… Điểm nhấn của Orientation week là 2 hoạt động sinh viên sôi nổi Club days và F-camp.

Tháng rèn luyện tập trung tại Xuân Hòa, Vĩnh Phúc sẽ bắt đầu từ ngày 17/9. Trong tháng rèn luyện tập trung, ngoài các nội dung GDQP như đội hình đội ngũ, chiến thuật, học bắn súng, thể dục quốc phòng, sinh viên FPT còn được tham dự những buổi nói chuyện chuyên đề, học võ Vovinam, tham quan căn cứ lịch sử, tham gia các chương trình thể thao, văn hoá, ngoại khoá từ ĐH FPT tổ chức vào các dịp cuối tuần.

PV

Tổ chức Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

2486

Nhân vật