FPT Edu - Tin tức chung

Gần 300 học viên FSB nhận bằng và chứng chỉ tốt nghiệp

13/11/2017
Đặng Thị Hậu
225

Chiều 11/11 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã diễn ra buổi lễ trao bằng và chứng chỉ dành cho những học viên của FSB đã tốt nghiệp các chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (FeMBA),Thạc sỹ kỹ thuật phần mềm, chương trình MiniMBA và Chương trình sau đại học (DAS/EMBA).

Lễ tốt nghiệp diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng

Các học viên lần lượt bước vào khán phòng dưới sự chào đón của người thân, gia đình. Buổi lễ rất vinh dự được đón tiếp Thầy Dieter REINEKE đến từ Trường kinh doanh, ĐH khoa học ứng dụng và công nghệ North Western Thụy Sỹ. Thầy Nguyễn Việt Thắng – Phó hiệu trưởng Trường ĐH FPT, Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh FSB. Thầy Hà Nguyên – Phó Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh FSB cùng sự hiện diện của những giảng viên khác.

Bắt đầu buổi lễ là bài phát biểu đầy cảm xúc của Viện trưởng Nguyễn Việt Thắng. Ông cho rằng đây là sự kết thúc để khởi đầu cho một việc khác, một hành trình khám phá khác. “Kết thúc, để khởi đầu cho một sự trưởng thành hơn trong công việc; các anh/chị hãy mang những kiến thức; kỹ năng đã được học vận dụng vào điều hành doanh nghiệp; tiếp tục học hỏi và cập nhật thêm kiến thức; trường và các thầy/cô luôn bên các anh/chị; sẵn sàng tư vấn nếu các anh chị có mong muốn; và FSB luôn là nơi anh/chị có thể quay về bất cứ lúc nào.”

Viện trưởng Nguyễn Việt Thắng chia sẻ tại lễ tốt nghiệp

Ngoài việc luôn đón nhận những học viên như những người con của mình, FSB đã nỗ lực để tạo ra một cộng đồng mang tính kết nối như lời của Viện Trưởng: “Kết thúc để bắt đầu một tình bạn, mối quan hệ giữa các bạn cùng lớp hỗ trợ nhau trong công việc giữa các Alumni toàn trường. Ngày 4/11 vừa qua tại HCM trường đã chính thức khởi động Cộng đồng Doanh nhân Fbiz – là cộng đồng sinh hoạt cho toàn bộ các học viên, các alumni của trường với tinh thần : KẾT NỐI DOANH NHÂN – LAN TỎA GIÁ TRỊ. Trường cũng mong muốn anh/chị, đặc biệt là BCS các lớp luôn giữ và phát triển những tình cảm đã có trong quá trình 2 năm học tại trường. BCS đã và sẽ luôn là cầu nối của trường đến với các học viên và alumni dù đang học hay đã học xong.”

Sau bài phát biểu, TS Nguyễn Việt Thắng – Phó hiệu trưởng, Trường ĐHFPT, Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh FSB trao bằng tốt nghiệp và vắt dải mũ cho các anh/chị học viên FeMBA.

Các học viên lần lượt lên nhận bằng và chứng chỉ tốt nghiệp 

Để nối tiếp chương trình, Anh Trần Đức Chiến lớp FeMBA#7 – đại diện toàn thể các tân thạc sỹ nhận bằng tốt nghiệp ngày hôm nay có đôi lời phát biểu cảm nhận của mình sau suốt 2 năm học tập tại Viện Quản trị Kinh doanh FSB. Bài phát biểu đã khiến tất cả các học viên xúc động nhớ lại quãng thời gian gắn bó với trường, với lớp.

“Việc trở thành học viên FSB MBA là một sự tình cờ. Nhưng từ sự tình cờ đó đã cho tôi rất nhiều thứ. FSB với môi trường đào tạo cởi mở, gần gũi và cách thức đào tạo hướng tới thực tế. Đã cho tôi những kiến thức quản trị hiện đại, những kinh nghiệm thực tế được chia sẻ từ thầy cô và các bạn học. Ngoài ra, điều cho tôi nhiều hơn, đó là những người bạn ham học hỏi, với nhiều ngành nghề, ở các vị trí công tác khác nhau, cùng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm. Giúp tôi và các bạn mở rộng thêm các mối quan hệ có thể hỗ trợ lẫn nhau trong công việc và trong cuộc sống.”

Bài phát biểu từ tình cảm chân thành của anh Chiến đã khiến gần 300 học viên xúc động nghẹn ngào, anh kết lại bằng sự biết ơn tới nhà trường – đơn vị đào tạo đã cho anh được đứng ở đây ngày hôm nay: “Để có được thành quả ngày hôm nay, tôi cũng như các bạn học viên trân thành cảm ơn đến Viện quản trị kinh doanh FSB, các thầy cô trong học viện đã tận tâm chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu. FSB là môi trường tuyệt vời để tạo lên sự gắn kết chặt chẽ giữa các học viên và thầy cô. Những kiến thức và các mối quan hệ đó sẽ giúp cho chúng tôi tự tin hơn đi tiếp các con đường rộng đang mở rộng phía trước.”

Cùng những giây phút thiêng liêng ấy, buổi lễ đã diễn ra tốt đẹp và thành công.

Theo dõi chùm ảnh tốt nghiệp tại fanpage: Tại đây

Theo FSB

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

225

Nhân vật