FPT Edu - Tin tức chung

BTEC FPT hợp tác đào tạo tuyển dụng với Tek Experts Việt Nam

14/11/2017
Đặng Thị Hậu
288

Ngày 13/11, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT và Công ty Tek Experts Việt Nam đã ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) về thỏa thuận hỗ trợ đào tạo, tuyển dụng, phát triển nguồn nhân lực đối với sinh viên thông qua chương trình Tek Academy.

Tham gia lễ ký kết về phía Công ty Tek Experts Việt Nam có ông Nguyễn Mạnh Tường – Tổng Giám đốc; bà Nguyễn Lệ Hằng – Giám đốc nhân sự khu vực châu Á; chị Đỗ Thị Giang – Điều phối chương trình “Hợp tác Đào tạo, Tuyển dụng cùng hệ thống các trường Đại học tại Việt Nam”.

Ông Vũ Hải Long – Giám đốc BTEC FPT (trái) và ông Nguyễn Mạnh Tường – Tổng Giám đốc Tek Experts Việt Nam (phải) đặt bút ký kết chính thức thỏa thuận hợp tác hỗ trợ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

Về phía BTEC FPT có ông Vũ Hải Long - Giám đốc; chị Trương Thị Minh Châu – Cán bộ quản lý và phụ trách công tác sinh viên cùng đội ngũ CBNV tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT.

Theo bản thỏa thuận, sinh viên BTEC FPT sẽ được tham gia hoàn toàn miễn phí các chương trình hướng nghiệp nhằm nâng cao năng lực, kiến thức chuyên môn tại Tek Academy. Qua đó Tek Experts Việt Nam cũng sẽ có thể tìm kiếm, phát hiện cũng như đào tạo được những nhân lực giỏi, có khả năng thích nghi với công việc, vị trí cần tuyển. Ngoài ra tại các chương trình hội thảo, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên cũng sẽ có sự phối hợp giữa BTEC FPT và Tek Experts Việt Nam nhằm đem đến cho sinh viên những kiến thức chuyên môn phù hợp nhất.

Chia sẻ thêm về việc lựa chọn BTEC FPT là đối tác trong vấn đề tuyển dụng, ông Nguyễn Mạnh Tường – Tổng Giám đốc công ty Tek Experts Việt Nam cho hay: “Tôi rất vui mừng khi Tek Experts và BTEC FPT đều cùng chung mục đích hợp tác là tất cả vì sinh viên. Với mục tiêu là “Công ty ngàn người” tại Việt Nam, Tek Experts đang cần rất nhiều nguồn nhân lực đủ cả về chất lượng lẫn số lượng. Thông qua Tek Academy nhằm đào tạo ngoại ngữ và kĩ thuật trực tiếp kiến thức chuyên môn ngay trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại đang có của Tek Experts Việt Nam. Tin tưởng chất lượng giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế như tại BTEC FPT, kỳ vọng sẽ có một nguồn nhân lực đáng giá”.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc hội nhập để phát triển trong thời kỳ cách mạng 4.0 đang bùng nổ mạnh mẽ, BTEC FPT luôn sẵn sàng hợp tác và chào đón những công ty, tập đoàn đa quốc gia trong và ngoài nước nhằm đem tới cho sinh viên những cơ hội được tuyển dụng với điều kiện tốt nhất. Ngay cả trong chương trình giảng dạy, BTEC FPT luôn hướng tới một nền giáo dục thông minh và toàn cầu hóa.

Bản thỏa thuận còn nêu rõ lợi ích cộng đồng, lợi ích nhân văn mà sinh viên BTEC FPT sẽ nhận được từ Tek Experts Việt Nam. Đối với sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi hoặc thực tập với kết quả tốt tại Tek Experts Việt Nam sẽ được công ty hỗ trợ các suất học bổng nhằm khuyến khích, động viên tinh thần học tập, trau dồi kiến thức nghề nghiệp.

Ông Vũ Hải Long – Giám đốc Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT cho rằng: “Chương trình Tek Academy được triển khai thực sự đem lại giá trị về việc giải quyết vấn đề chất lượng nguồn nhân lực song hành cùng với chương trình đào tạo tại nhà trường. BTEC FPT mong muốn sinh viên ngoài việc được tham gia thực tập tại Tek Experts Việt Nam, chúng tôi còn mong muốn các em có cơ hội được giao lưu, chia sẻ kỹ năng chuyên môn từ chính những nhân viên, quản lý đã thành công tại Tek Experts”.

Trà My Hà Vũ

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

288

Nhân vật