FPT Edu - Tin tức chung

Sinh viên Fpoly “Theo đuổi đam mê – Làm chủ cuộc đời” cùng la bàn sinh viên

07/12/2017
Nguyễn Vy
186

Ngày 06/12/17, các bạn sinh viên lớp PR12304 đã tổ chức thành công buổi workshop “La bàn sinh viên” nhằm giúp sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tìm ra và định hướng sở thích, đam mê của mình, từ đó giúp sinh viên vững tin hơn trên con đường nghề nghiệp mà mình đã chọn.

Tham dự chương trình có thầy Đoàn Thanh Nghiêm – Trưởng bộ môn PR – Tổ chức sự kiện, cô Nguyễn Thị Nhật Hiếu, cô Đặng Kiều Oanh – Giảng viên môn Quan hệ công chúng, chị Huỳnh Thành – Cán bộ phòng Công tác sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ khuấy động không khí để chào mừng các khách mời và các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh. Đúng 17h30, diễn giả Huỳnh Công Thắng xuất hiện trong sự háo hức của các bạn sinh viên. Anh Thắng chia sẻ: “Anh cũng đã từng phải lăn lộn, chật vật để đi tìm việc, có những công việc đòi hỏi mức độ chuyên môn cao, đặc biệt là Tiếng anh. Lúc phỏng vấn có 5 người, trong đó Tiếng anh của anh không bằng các bạn khác. Tuy nhiên, anh lại đậu phòng vấn bởi vì 1 lý do, anh tìm hiểu thật kỹ về công ty, về bộ phận anh cần làm. Ở đây nhắc nhở chúng ta rằng, định hướng con đường chúng ta thật vô cùng quan trọng. Với anh để có được ngày hôm nay chính là nhờ sự nỗ lực của bản thân và kinh nghiệm thực tế, các bạn hãy cố gắng sẽ gặt hái được thành công trên con đường phía trước”.

Tập thể ban tổ chức chương trình La bàn sinh viên “Theo đuổi đam mê – Làm chủ cuộc đời”

Trong suốt buổi chia sẻ, diễn giả đã truyền ngọn lửa đam mê của chính mình cho các bạn, bởi lẽ, có đam mê, có nuôi dưỡng đam mê mới là động lực giúp bạn vực dậy sau những thất bại. Sau khi nghe diễn giả trình bày, các bạn sinh viên đã bày tỏ những trăn trở, băn khoăn của mình trong quá trình tìm kiếm đam mê, theo đuổi mục tiêu của bản thân. Bằng kinh nghiệm của mình, diễn giả Huỳnh Công Thắng đã tận tình chia sẻ, giải đáp những khúc mắc của các bạn sinh viên.

Anh Huỳnh Công Thắng chia sẻ với các bạn sinh viên những kinh nghiệm quý giá của chính mình

Tiếp theo, những bạn khán giả may mắn trong trò chơi rút thăm trúng thưởng được tặng món quà kỉ niệm được chuẩn bị công phu từ ban tổ chức. Sự xuất hiện của ca sĩ “soái ca” Gin Tuấn Kiệt đã làm nóng lên bầu không khí chương trình bằng bài hát “Không thể yêu ai được nữa”, “Anh yêu em thật rồi”. Bằng chất giọng trầm ấm, du dương cùng nụ cười “tỏa nắng”, Gin Tuấn Kiệt đã đem đến cho các bạn sinh viên phần trình diễn vô cùng tuyệt vời.

Ca sĩ Gin Tuấn Kiệt làm nóng lên bầu không khí chương trình.

Bạn Lê Ngọc Mỹ Tiên – Thành viên tổ chức chương trình chia sẻ: “Sau khi chương trình kết thúc mình cảm thấy rất hài lòng vì những gì bản thân đã làm được, và hơn hết chính là tình bạn của nhóm càng thêm thân thiết. Cảm ơn nhà trường, thầy cô và anh chị phòng Công tác sinh viên đã tại mọi điều kiện để chúng mình hoàn thành sự kiện này. Thông qua chương trình, mình đã có dịp gặp gỡ, giao lưu và học hỏi rất nhiều điều từ anh Huỳnh Công Thắng. Hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều hơn những chương trình work shop thiết thực và bổ ích như “La bàn sinh viên””. Thời gian 3 tiếng giao lưu cùng với diễn giả và ca sĩ dường như không đủ khi các bạn sinh viên còn rất nhiều điều muốn học hỏi, muốn chia sẻ. FPT Polytechnic và ban tổ chức workshop La bàn sinh viên hẹn bạn vào một ngày gần nhất sẽ tổ chức thêm những buổi workshop bổ ích như thế này nữa. Hãy liên tục cập nhật website và fanpage để không bỏ lỡ bất kì thông tin nào nhé“.

Theo FPT Polytechnic

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

186

Nhân vật