FPT Edu - Tin tức chung

“Giáng sinh tình bạn” – Sự kiện đầu tay của lớp Marketing PB12304

07/12/2017
Nguyễn Vy
181

Ngày 05/12/17, sinh viên lớp PB12304 Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã đón Giáng sinh sớm với sự kiện “Giáng sinh tình bạn” do team Tào Lao thực hiện. Tuy là sự kiện chỉ diễn ra trong phạm vi lớp học nhưng các bạn đã có sự chuẩn bị rất chỉnh chu, đầy đủ.

Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic chỉ bên nhau 2 năm 4 tháng và tập thể PB12304 đã đi được nữa chặn đường ấy. Trong thời gian này hẳn sẽ có những kĩ niệm vui buồn cùng nhau, chính vì thế nhóm Taolao team của lớp PB12304 đã tổ chức chương trình: “ Giáng sinh tình bạn” với sự góp mặt của cô Nguyễn Thị Nhật Hiếu – giảng viên bộ môn Quan hệ công chúng  và tập thể sinh viên lớp PB12304.

Ban tổ chức chương trình “Giáng sinh tình bạn” Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Sự kiện được tổ chức với mục đích tạo một sân chơi văn nghệ, đồng thời gắn kết các thành viên trong lớp với nhau. Các bạn sinh viên lớp PB12304 có dịp để trổ tài của mình như ca hát, nhảy múa, rap,… Bên cạnh đó, giây phút lắng đọng nhất là buổi trò chuyện thân mật giữa các thành viên trong lớp. Học tập cùng nhau hơn 1 năm, nhưng đây là dịp để các bạn lớp PB12304 ngồi xuống, trò chuyện và chia sẻ cùng nhau những điều chưa nói. Những tiếng cười, những lời bộc bạch lần đầu được nói ra,… Tất cả tạo thành những kỉ niệm rất đẹp trong quãng đời sinh viên của các bạn.

Là 1 thành viên trong ban tổ chức sự kiện, bạn Ngô Thị Phương Thảo Hoa chia sẻ: “Thật ra, chuyên ngành của mình là Marketing & Sale, nhưng nhờ được tham gia tổ chức sự kiện lần này, mình đã có cái nhìn rõ nét hơn về công việc quy trình tổ chức một sự kiện là như thế nào. Điều này giúp cho công việc tương lai của mình rất nhiều, nó giúp mình không quá bỡ ngỡ khi va chạm thực tế“.

Cuối chương trình là màn cắt bánh kem sinh nhật lớp và tiệc buffee trái cây. Chương trình đã mang lại cho lớp những kĩ niệm vui buồn và những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau.

Cô Nguyễn Thị Nhật Hiếu – giảng viên bộ môn Quan hệ công chúng và Tổ chức sự kiện đã có những nhận xét sau sự kiện: “Nhìn chung, các bạn đã có sự chuẩn bị khá chu đáo, chương trình diễn ra suôn sẻ. Là một lớp Marketing nhưng các bạn tổ chức một sự kiện như vậy là khá tốt“.

Bạn Nguyễn Thị Hoàng Anh cùng lớp chia sẻ thêm: “Đây là chương trình ý nghĩa nhất mình từng tham gia. Nó làm mình nhớ đến những kĩ niệm buồn vui cùng lớp. Qua môn học Quan hệ công chúng, mình cũng biết cách tổ chức một sự kiện nhỏ. Rất cảm ơn trường đã cho chúng mình thật nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích”.

Ảnh kỷ niệm của lớp PB12304

Hy vọng thông qua sự kiện lần này, các bạn sẽ học hỏi và rút được cho mình nhiều kinh nghiệm quý báu để làm hành trang cho sự nghiệp sau này. Chúc các bạn ngày càng thành công hơn nữa trong việc học và cuộc sống của mình !

Theo FPT Polytechnic

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

181

Nhân vật