FPT Edu - Tin tức chung

Sinh viên FPoly tổ chức đêm văn nghệ tại TT GDQP

05/01/2018
Đặng Thị Hậu
1460

Như một lời tri ân sâu sắc dành tặng các thầy cô tại TT GDQP, SV FPoly sẽ tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “ Mừng Đảng- Mừng Xuân 2018” vào tối ngày 05/01/2018 tại Phòng tập đa năng Trung tâm Giáo dục quốc phòng. Sự kiện có sự tham gia của 1.700 người.

Lần đầu tiên, hơn 1600 sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội được sống theo đúng kỷ luật “thép” của quân đội: dậy sớm theo còi báo hiệu, ăn mặc, đi đứng theo đúng tác phong, ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ. Thậm chí, những ngày đầu tiên nhiều bạn sinh viên còn cảm thấy nản vì “mọi thứ khắc nghiệt quá". Tuy nhiên, chỉ sau một tuần, các bạn sinh viên cũng đã làm quen dần với mọi nền nếp. Không những thế, các bạn nhận được sự quan tâm chu đáo, luôn hỏi han, động viên của các thầy, cô luôn hỏi han để có thêm động lực học tập tốt, hoàn thành khóa học.

Gần hai tuần học tập, phẩm chất của người Chiến sỹ cụ Hồ đang dần được các sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội hoàn thiện trong màu áo xanh truyền thống.

Trong gần hai tuần, học tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng Hà Nội. Như một lời cảm ơn sâu sắc dành tặng các thầy cô của trung tâm, các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “ Mừng Đảng- Mừng Xuân 2018” vào tối ngày 05/01/2018 tại Phòng tập đa năng Trung tâm Giáo dục quốc phòng với sự tham gia của 1.700 người.

Để có được 1 đêm văn nghệ thực sự đáng nhớ, các bạn sinh viên thuộc các tiểu đội khác nhau đang ngày đêm miệt mài luyện tập, thực hiện các khâu từ chuẩn bị âm thanh, ánh sáng; viết kịch bản chương trình, truyền thông cho sự kiện đến chuẩn bị trang phục biểu diễn và duyệt các tiết mục văn nghệ.

Với những nỗ lực tập luyện, và dàn dựng, chương trình hứa hẹn sẽ để lại cho các bạn nhiều ấn tượng khó quên. 

Từ ngày 25/12/2017 đến 06/01/2018, hơn 1600 sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội đã tham gia học môn Giáo dục quốc phòng – an ninh tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng Hà Nội 2. Đây là khóa học giáo dục quốc phòng của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội ghi nhận số lượng sinh viên tham gia đông đảo nhất từ trước đến nay. 

Theo FPT Polytechnic

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

1460

Nhân vật