FPT Edu - Tin tức chung

Sân chơi lớn cho sinh viên mê thời trang và nhiếp ảnh ở FPoly

11/01/2018
Đặng Thị Hậu
590

Nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, gắn kết các sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội, Phòng Công tác sinh viên đã phối hợp cùng bộ môn Quan hệ công chúng tổ chức chương trình “Poly fashion day 2018”. Đêm chung kết và trao giải dự kiến diễn ra vào ngày 19/01 tới tại Hội trường 307.

Poly fashion day 2018” là cơ hội cho các bạn sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội thử sức để trở thành fashionista thứ thiệt, được thỏa sức mix&match các bộ trang phục của bản thân để tham dự sự kiện và có cơ hội dành những giải thưởng lớn của chương trình. Đồng thời, đây cũng là dịp để các photographer ghi lại những hình ảnh ấn tượng và dành những giải thưởng lớn của chương trình.

Poly fashion day 2018” là sân chơi thời trang, nhiếp ảnh dành cho sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội. 

Vòng tuyển chọn các thí sinh cho chương trình diễn ra vào ngày 10/1 vừa qua. Show thời trang với các bộ sưu tập: Trang phục truyền thống, trang phục tự do, trang phục học đường diễn ra vào tối 19/1. Từ 20/1 – 12h00, ngày 29/1 sẽ diễn ra vòng bình chọn online cho những fashionista, Photographer để tìm ra chủ nhân các danh hiệu: The Dress (trang phục ấn tượng nhất), The Face (gương mặt ấn tượng nhất), The Photo (Bức ảnh đẹp nhất), The Vote (Bức ảnh được bình chọn nhiều nhất).

Chủ nhân các danh hiệu sẽ nhận phần thưởng trị giá 1 triệu đồng. Sinh viên FPT Polytechnic quan tâm và muốn tham dự, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY.

P.V

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

590

Nhân vật