FPT Edu - Tin tức chung

Tết cổ truyền trong lễ hội Xuân FPT Polytechnic Đà Nẵng

07/02/2018
Đặng Thị Hậu
733

Bên cạnh phần tôn vinh sinh viên và giảng viên xuất sắc, Lễ hội Xuân FPT Polytechnic Đà Nẵng diễn ra ngày 5/2 còn tái hiện không gian ngày Tết cổ truyền.

Lễ hội Xuân được tổ chức tại sân trường Nguyễn Thị Thập, quận Liên Chiểu. Chương trình thu hút hơn 100 sinh viên, cán bộ, giảng viên tham gia. 
Đây là lần đầu tiên cơ sở Đà Nẵng tổ chức lễ hội Xuân kết hợp giữa văn hóa dân gian, teambuilding, vinh danh và đại nhạc hội.
Thông qua các gian hàng truyền thống ngày Tết, nhà trường tổ chức những hoạt động teambuilding, bốc thăm lì xì đầu năm...
Điểm nhấn chương trình là phần thi văn nghệ giữa các lớp. Thể hiện phần thi với nội dung ý nghĩa, đơn vị PR 12301 xuất sắc giành giải Nhất.
Cuối chương trình là lễ hội bia và nghe nhạc DJ. 
Cùng ngày, nhà trường tổ chức tuyên dương và trao phần thưởng cho Ong vàng học kỳ Fall 2017. Anh Nguyễn Khánh, Phó GĐ FPT Polytechnic Đà Nẵng, cho biết, năm qua, đơn vị đã tăng trưởng vượt bậc ở hầu hết các chỉ tiêu, mở ra cơ hội lớn trong năm 2018. Tuy nhiên, để làm được điều đó, anh hy vọng toàn thể cán bộ giảng viên cũng như các phòng ban cần phải nỗ lực, đoàn kết để đạt và vượt kế hoạch đề ra.
Nhà trường tôn vinh 24 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, 152 sinh viên giỏi, 3 sinh viên hoạt động phong trao xuất sắc trong học kỳ Fall 2017.
Sinh viên Huỳnh Thị Khánh Linh đạt danh hiệu Ong vàng học kỳ Fall 2017. Nữ sinh cho biết thành tích đạt được ngoài sự nỗ lực của bản thân còn có sự giúp đỡ của cán bộ, giảng viên và bạn bè. Danh hiệu là động lực để cá nhân hướng tới những mục tiêu xa hơn.
Giảng viên được Yêu quý nhất năm thuộc về chị Trương Thị Hoàng Phúc. Giảng viên được Yêu quý học kỳ Fall 2017, gồm: Nguyễn Thị Hồng Ngọc, Vũ Thị Thanh Huyền, Nguyễn Thị Phương Linh.
Lê tôn vinh học kỳ được tổ chức định kỳ nhằm tuyên dương và khen thưởng các cá nhân cũng như tập thể có thành tích học tập xuất sắc. Đây là hoạt động nằm trong chương trình tổng kết, khen thưởng của Cao đẳng Thực hành FPT trên toàn quốc.

Theo Chúng ta

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

733

Nhân vật