FPT Edu - Tin tức chung

Học viên Poly K-Beauty Hà Nội rạng rỡ trong ngày nhận chứng chỉ

26/03/2018
Đặng Thị Hậu
1609

Đây là bước ngoặt lớn trong con đường theo đuổi sự nghiệp thẩm mỹ - làm đẹp chuyên nghiệp của các học viên thuộc Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty.

Sáng 23/3, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty cơ sở Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên thuộc lớp Chăm sóc Da & Spa khoá 2. Buổi lễ có sự tham gia của ông Vũ Chí Thành – Giám đốc Poly K-Beauty, ông Samuel Ahn – Tổng giám đốc công ty Plus International trực thuộc tập đoàn Hanshin, bà Cho Jeong Nam – chuyên gia của ACE Hàn Quốc, các giảng viên Tống Ngọc Hoa, Kiều Thị Hiền, Bùi Thị Thu Hà cùng học viên khoá 2 lớp Chăm sóc Da & Spa chuyên nghiệp.

Ông Vũ Chí Thành – Giám đốc Poly K-Beauty, bà Cho Jeong Nam – chuyên gia của ACE Hàn Quốc và ông Samuel Ahn – Tổng giám đốc công ty Plus International trực thuộc tập đoàn Hanshin trao chứng chỉ cho các học viên.
Các học viên đến từ sớm, hồi hộp chờ đến giờ phút quan trọng.
Nhiều học viên đưa cả gia đình, người thân đến để cùng hưởng niềm vui ngày nhận chứng chỉ. Sau 4 tháng học tập tương đương với 200 giờ, các học viên đã hoàn thành chương trình học chuyên nghiệp và nhận chứng chỉ Chăm sóc da & Spa của Đại học FPT, chứng chỉ quốc tế ACE về làm đẹp của Hàn Quốc. Được hướng dẫn bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nghề theo chương trình chuẩn của Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE) nên ngoài nền tảng chuyên môn, học viên còn được cung cấp kiến thức và kỹ năng về tư vấn và chăm sóc khách hàng. 
Với các chứng chỉ được nhận từ Đại học FPT cũng như Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE), các học viên Poly K-Beauty đã chính thức bước chân vào con đường thẩm mỹ - làm đẹp chuyên nghiệp
Phát biểu trong buổi sự kiện ý nghĩa này, ông Vũ Chí Thành - giám đốc Poly K-Beauty xúc động chia sẻ: "Như các bạn đã biết, tập đoàn FPT và Poly K-Beauty luôn nỗ lực mang đến cho các bạn yêu thích ngành thẩm mỹ - làm đẹp môi trường đào tạo chuẩn Hàn Quốc. Thay mặt Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty, tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã tin tưởng chọn lựa môi trường này để làm hành trang theo đuổi mơ ước, chạm tới tương lai. Sau buổi lễ nhận chứng chỉ hôm nay, các bạn có thể lựa chọn nhiều quyết định như đi học tiếp, mở spa riêng hay đi làm để tích luỹ thêm kinh nghiệm...".

 

"Chúc các bạn luôn thành công với con đường đã chọn và đừng quên Poly K-Beauty sẽ vẫn đồng hành cùng các bạn trên những chặng đường mới. Hẹn gặp lại các bạn ở những hội thảo chuyên đề nhằm nâng cao tay nghề, bổ sung kiến thức trong thời gian sớm nhất", ông Vũ Chí Thành gửi gắm.

 

Nhận tấm bằng danh giá sau thời gian dài nỗ lực học tập, không ngừng phấn đấu, các học viên Chăm sóc Da & Spa khoá 2 không giấu nổi sự vui mừng cũng như xúc động. Các bạn có mặt từ sớm, nhiều người còn đưa người thân, bạn bè đến để cùng chứng kiến giờ khắc quan trọng.

 

Bạn Đoàn Khánh Linh, một học viên của Poly K-Beauty chia sẻ: "Những kiến thức học được tại đây vô cùng bổ ích, thực tế. Mình đang bắt tay vào mở một spa riêng nhờ những kiến thức tích luỹ được trong 4 tháng qua. Lời cảm ơn chân thành nhất mình xin gửi đến các thầy cô giáo của Poly K-Beauty - những người chỉ bảo, dìu dắt mình rất nhiều, chia sẻ cho mình từ kiến thức chuyên môn cho đến kinh nghiệm thực tế. Mong rằng trong tương lai, mình còn tiếp tục được đồng hành, học hỏi từ các cô, các thầy".
Bạn Đoàn Khánh Linh gửi lời cảm ơn tới các thầy cô, đồng thời chia sẻ kế hoạch mở spa nhờ những kiến thức được học tại Poly K-Beauty.

Sau khi nhận chứng chỉ Chăm sóc da & Spa của Đại học FPT, chứng chỉ quốc tế ACE về làm đẹp của Hàn Quốc, học viên Poly K-Beauty có cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Ngoài một số học viên mở Spa riêng, các bạn còn có thể lựa chọn trở thành chuyên viên tư vấn, chăm sóc da tại các spa, trung tâm thẩm mỹ, nhân viên tư vấn mỹ phẩm tại các hãng mỹ phẩm...

Ông Samuel Ahn, Tổng giám đốc công ty Plus International trực thuộc tập đoàn Hanshin gửi lời nhắn nhủ đến các học viên đã hoàn thành chương trình học: "Chắc chắn kiến thức các bạn đã học được tại Poly K-Beauty sẽ giúp ích cho sự nghiệp, biến giấc mơ của các bạn thành hiện thực. Dù các bạn đi đâu cũng xin nhớ, khi quay về chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các khoá học nhằm bổ sung kiến thức, kỹ năng cho các bạn trong nghề.

Xin chúc mừng các bạn đã chính thức bước chân vào con đường thẩm mỹ - làm đẹp chuyên nghiệp kể từ ngày hôm nay".

Trang Bùi

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

1609

Tin sự kiện

Nhân vật