FPT Edu - Tin tức chung

118 tân cử nhân chính thức được công nhận “trưởng thành”

12/04/2018
Vũ Thị Ngọc Ánh
286

Ngày 08/04 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp đợt 1/2018 cho 118 tân cử nhân. Chương trình có sự sự hiện diện của Ban lãnh đạo Khối giáo dục FPT, Ban lãnh đạo Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, đại diện các doanh nghiệp, các thầy cô giáo và hơn 200 phụ huynh, người thân của các tân cử nhân.

Phát biểu khai mạc, thầy Huỳnh Tấn Châu, Giám đốc văn phòng Khối giáo dục FPT tại Đà Nẵng đã thay mặt Lãnh đạo trường Đại học FPT trân trọng chúc mừng các Tân cử nhân và kỹ sư vì những cố gắng, nỗ lực của họ để vượt qua được thời gian học tập 2 năm 4 tháng tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Thầy và trò Cao đẳng FPT Polytechnic thực hiện nghi lễ chào cờ.

Với nền tảng tri thức và nhân cách được tôi luyện trong thời gian qua, Cao đẳng FPT Polytechnic tin rằng các tân cử nhân và kỹ sư sẽ tiếp tục nuôi dưỡng tinh thần học hỏi và cầu tiến, học tập từ sách vở, từ môi trường làm việc, từ cuộc sống, tiếp tục phấn đấu để  thực hiện được hoài bão xây dựng sự nghiệp cá nhân của mình.

Thầy Huỳnh Tấn Châu cũng đã gửi lời cảm ơn các giảng viên, các đơn vị trong toàn trường, các doanh nghiệp đã tận tình dìu dắt, rèn luyện, giúp đỡ các em sinh viên vượt qua khó khăn, để hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình. Nhà trường trân trọng cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng, trao gửi con cho nhà trường.

Đại diện phụ huynh gửi lời cảm ơn tới nhà trường.

Ngay sau đó là phần công bố quyết định tốt nghiệp của thầy Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc trung tâm FPT Polytechnic Đà Nẵng và phần trao bằng cho các bạn sinh viên. Lần lượt từng tân cử nhân được vinh danh bước lên bục, nhận hoa, bằng tốt nghiệp từ thầy Huỳnh Tấn Châu và thầy Nguyễn Khánh và thực hiện nghi thức vắt dải mũ công nhận “trưởng thành”.

Các Tân sinh viên lần lượt được trao bằng tốt nghiệp và được vắt dải mũ công nhận trưởng thành.

Nhân dịp này, nhà trường cũng khen thưởng 5 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc gồm: Hồ Hoàng Quân, Phạm Trần Huyền Trang, Huỳnh Ngọc Hoài Lanh, Trương Thị Phương Trâm, Lê Thị Hồng Loan; 1 sinh viên có thành tích hoạt động phong trào xuất sắc là Cao Văn Công và đặc biệt là 2 thủ khoa: Lê Tường Duy khối ngành Kinh tế  và Đồng Vũ Quỳnh Nhi khối ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Sinh viên xuất sắc nhận học bổng do Cao đẳng FPT Polytechnic trao tặng.

Bày tỏ niềm xúc động khi tham dự  lễ tốt nghiệp cùng con, bác Lê Tường Luân phụ huynh của sinh viên Lê Tường Duy – thủ khoa Khối ngành Kinh tế đã bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân tới các thầy, các cô đã tận tâm, tận lực vì tương lai của các thế hệ sinh viên. Thay mặt phụ huynh bác Lê Tường Luân đã gửi lẵng hoa tươi thắm đến nhà trường.

Sau khi nhận bằng tốt nghiệp, các tân cử nhân dùng nghi thức nghiêm lễ của Vovinam, môn võ đặc trưng của FPT Polytechnic, đặt tay lên trái tim mình, kính cẩn cúi đầu, tri ân thầy cô và cha mẹ.
Các tân cử nhân thực hiện nghi thức tung mũ cuối buổi lễ.

Khép lại chương trình là nghi thức Tung mũ của các cử nhân Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Hàng trăm chiếc mũ cử nhân được tung lên trời cao mang theo niềm tin, ước mơ và khát vọng, tượng trưng cho mỗi bạn mỗi hướng đi riêng trong tương lai sắp tới.

Theo FPoly

Tổ chức giáo dục FPT - fpt.edu.vn

286

Nhân vật