Sự kiện

FAI Champion League 2018 kết thúc vòng loại đầy kịch tính và cam go

10/05/2018
Vũ Thị Ngọc Ánh
349

Ngày 06/05 vừa qua, tại sân bóng PVV Trần Thái Tông, 8 cái tên xuất sắc nhất của FAI CHAMPION LEAGUE đã lộ diện sau hơn 40 lượt trận đấu vòng loại căng thẳng và kịch tính. Hứa hẹn vòng loại 1.8 vào ngày 13/05 tới đây sẽ có rất nhiều điều bất ngờ và thú vị.

Kết thúc 48 trận bóng vòng loại, BTC đã thống kê đã có 183 bàn thắng được ghi bởi các cầu thủ xuất sắc tới từ các đội bóng. 3 cầu thủ Chu Tiến Tài (FC Khởi nghiệp), Nguyễn Huy Nhật Anh (FC Khởi nghiệp) và Đinh Văn Sỹ (FC BTEC) được ghi nhận là 3 chân sút có số bàn vào lưới đối phương nhiều nhất.

Bên cạnh đó, BTC cũng đã có xử lý 03 thẻ vàng, các vấn đề trọng tài - vấn đề nóng bỏng cũng được ghi nhận và rút kinh nghiệm sâu sắc cho các mùa giải sau.

BTC xin chân thành cảm ơn các đội đã tham gia thi đấu hết mình ở lượt trận vòng loại. Các đội cũng đã cố gắng hết và tinh thần đó xứng đáng được vinh danh. Trên tinh thần FAIR PLAY BTC hy vọng các đội còn lại sẽ luôn cổ vũ cho giải bóng và chúc mừng 8 cái tên đã xuất sắc lọt vào tứ kết để tranh tài tiếp. Cụ thể:  C1603G; Chipucu; FC BTEC; T1710M; Minions; FC Hồng Luyến; Friends và FC Khởi nghiệp.

Ở lượt đấu vòng 1.8, các đội sẽ đối đầu nhau trong 4 trận giữa bảng A-B, C-D:

Kết thúc vòng 1.8, 4 đội chiến thắng sẽ lọt vào bán kết. 

Để đảm bảo thời gian thi đấu được đúng giờ và chất lượng. Các đội bóng lưu ý gửi toàn bộ ảnh thẻ sv/cmt của thành viên đội vào email: duylkd00320@fpt.edu.vn cho BTC để BTC scan chậm nhất trước 12h thứ 6 ngày 10/5/2018. Các đội bóng lưu ý không bổ sung danh sách thi đấu từ thời điểm này (BTC từ chối mọi lý do).

FAI CHAMPION LEAGUE là giải bóng thường niên và có quy mô của Viện đào tạo Quốc tế FPT, được tổ chức hàng năm, với sự tham gia đông đảo của sinh viên FPT Arena, FPT Aptech, FPT Jetking, BTEC. Các đội tham gia sẽ trải qua 5 lượt trận vòng loại, 8 đội xuất sắc sẽ giành vé vào vòng đấu loại trực tiếp để đá Vòng Bán Kết, Chung Kết. Giải bóng FAI CHAMPION LEAGUE 2018 khai mạc ngày 25/3, dự kiến bế mạc ngày 27/5/2018.

Trần Hường

Tổ chức giáo dục FPT -fpt.edu.vn
 

349

Tin sự kiện

Nhân vật