FPT Edu - Tin tức chung

FPoly K-Beauty tổ chức Lễ khai giảng khoá học giảng viên make-up

15/05/2018
Vũ Thị Ngọc Ánh
271

Ngày 14/5/ vừa qua,  Lễ khai giảng khoá học giảng viên make-up do FPT Poly K-Beauty tổ chức đã diễn ra tại Hà Nội, với sự tham gia của cô Lee Jeon Seo, giáo sư trang điểm, chuyên gia ngành thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc.

Khoá học là sự hợp tác của Poly K-Beauty và Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc ACE nhằm chuẩn bị đội ngũ giảng viên cho công tác giảng dạy tại Poly K-Beauty trong thời gian sắp tới. Đứng lớp giảng dạy là cô Lee Jeon Seo, giáo sư trang điểm, chuyên gia ngành thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc. Trước đó, khoá học tại TP HCM kéo dài từ ngày 7 - 11/5/2018, khoá học tại Hà Nội bắt đầu khai giảng từ ngày 14//5/2018.

Giáo sư Lee Jeon Seo sẽ trực tiếp đứng lớp giảng dạy lớp giản viên make-up.

Chia sẻ với các học viên tại Hà Nội, cô Lee Jeon Seo hy vọng rằng các bạn sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích, phát huy tinh thần học tập chăm chỉ, tập trung cao độ. "Tuần trước, tôi giảng dạy tại TP HCM, các học viên đều rất chăm chỉ, nhiệt tình, thậm chí học quên cả thời gian ăn uống, nghỉ trưa, điều đó khiến tôi rất hạnh phúc. Mong rằng các bạn tại Hà Nội sẽ tiếp tục phát huy được tinh thần này".

Cô Lee Jeon Seo dành thời gian trao đổi với học viên trước khi vào học.

Lần đầu tiên đến Việt Nam giảng dạy, cô Lee rất vui vì được làm việc với học viên là những chuyên gia trang điểm đã có bề dày kinh nghiệm, kỹ năng. "Mong rằng các bạn sẽ cùng cố gắng tiếp thu kiến thức để đạt được chứng chỉ của Hiệp hội đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc ACE sau khi hoàn thành khoá học. Trong thời gian học, tôi hứa sẽ truyền đạt hết những kiến thức, kinh nghiệm tôi có được trong hơn 20 năm làm nghề cho các bạn", cô Lee Jeon Seo cho biết. Khi được hỏi về điều ấn tượng nhất trong chuyến đi đến Việt Nam, nữ giáo sư vui vẻ cho biết: "Đó là nhan sắc của phụ nữ Việt Nam, tôi không thể ngờ nữ giới ở đất nước này lại xinh đẹp đến thế. Các bạn rất xinh đẹp, da mịn và dáng thon".

Ngoài ra, cô Lee Jeon Seo cũng đưa ra những lời khuyên để các bạn học viên đạt kết quả tốt nhất trong khoá học này. "Để trở thành chuyên gia thẩm mỹ giỏi, chăm sóc nhan sắc cho người khác, trước tiên bạn phải chăm sóc tốt cho chính bản thân mình. Vậy nên tôi mong khi đến lớp, các bạn hãy trang điểm cho bản thân mình, để gương mặt được tươi tắn, đó cũng là cách để chúng ta bắt đầu một ngày làm việc hiệu quả".

Các học viên chia sẻ về kỳ vọng của mình khi tham gia khoá học.

Trong buổi khai giảng, ông Vũ Chí Thành – Giám đốc Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty cũng đưa ra lời chào mừng các bạn đến với khoá học, phổ biến một số nội quy lớp học cũng như lời chúc tốt đẹp nhất đến học viên. "Hy vọng các bạn sẽ có những ngày học lý thú, bổ ích, tiếp thu nhiều kiến thức hữu ích, trở thành hành trang vững chắc cho con đường sự nghiệp sau này", ông Vũ Chí Thành cho biết.

Sau buổi khai giảng trang trọng và ấm cúng, các học viên sẽ bước vào thời gian học tập kéo dài 5 ngày. Các kiến thức sẽ xoay quanh chủ đề make-up như trang điểm hàng ngày, trang điểm cơ bản, trang điểm từng thời kỳ, trang điểm đám cưới, dạ tiệc, lễ hội.

 

Trang Bùi

Tổ chức giáo dục FPT - fpt.edu.vn

271

Nhân vật