FPT Edu - Tin tức chung

Không chỉ giỏi code, thí sinh Hackathon còn có thần thái xuất sắc dù làm việc 27h liên tục

10/06/2018
Vũ Thị Ngọc Ánh
568

Không chỉ quy tụ những anh tài code, tại Chung kết FPT Edu Hackathon còn lộ diện dàn trai xinh, gái đẹp đến từ FPT Edu 3 miền.

Cô gái nhỏ nhắn, luôn rạng rỡ với nụ cười tươi rói Nguyễn Thị Vi Quỳnh, bóng hồng duy nhất của nhóm TQT Team đến từ FAI đã khiến bao người ở Hội trường say nắng.
Được biết, Quỳnh là người đã lên ý tưởng và “dụ dỗ” 2 thành viên Trọng và Thành cùng nhau tham gia cuộc thi Hackathon. Cô gái này cũng chính là đội trưởng đảm nhận vai trò là trụ vững cho nhóm trong suốt quá trình thi đấu.
                                  Đinh Duy Mạnh của nhóm TabeAso mang thần thái của nam thần                                        

 

Mang phong thái thư sinh – Nguyễn Đăng Khôi là chàng trai khá hiền lành và thân thiện. Tham gia cuộc thi Hackathon, Khôi cùng với các thành viên mang đến ý tưởng “Fparking - Một ứng dụng giúp người dùng tìm và đặt chỗ để xe gần nhất và rẻ nhất xung quanh vị trí của họ”. đã được BGK đánh giá cao về tính thực tiễn. 

Khôi chia sẻ, “Cuộc thi là trận chiến khốc liệt và áp lực, mình biết điều đó nhưng luôn giữ tinh thần thoải mái nhất để cùng nhóm làm việc một cách hiệu quả. Đã từng có thời gian mình vừa code, vừa nghe nhạc và lẩm bẩm hát theo để khắc chế những tác động từ bên ngoài. Mình hay nói đùa rằng, đây là chiến thuật “tâm bất thính giữa dòng đời vạn thính”

 

Đã từng đạt danh hiệu “Sinh viên giỏi học kỳ Fall 2017”  Võ Thành Tài là một chàng trai đam mê công nghệ và có tình yêu lớn với FPT Edu.
Ít ai biết rằng, trước khi gia nhập vào đội quân ong vàng nhà Fpoly, Tài đã có thời gian học tập tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Đến năm 2017, dù gặp nhiều cản trở từ phía gia đình song Tài vẫn quyết định chuyển sang trường Cao đẳng thực hành Fpoly Hồ Chí Minh để tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê của mình.
“eat code - sleep code – repeat” là khẩu hiệu mà chàng trai này đặt ra khi quyết định tham gia cuộc thi Hackathon.
Là đội duy nhất sở hữu 2 bóng hồng xinh đẹp tại cuộc thi Hackathon 2018, thành viên Nguyễn Thu Thảo của 0x0 đã trở thành minh chứng cho “con nhà người ta” bởi vẻ ngoài dễ thương lại ẩn trong mình tài năng code không thua kém bất kì thí sinh nam nào.
Chàng đội trưởng baby của nhóm OxO

 

Code cũng phải đáng yêu như này mới chịu - Một trong số 3 thành viên của VTeam đến từ ĐH FPT
Thí sinh nữ duy nhất và cũng là Đội trưởng của OLAF (FUNiX), Nguyễn Vũ Minh Nguyên đã vượt chặng đường hơn 1200km từ KonTum đến Hà Nội tham dự cuộc đua tại FPT Edu Hackathon
Trần Thọ Sâm, đội trưởng điển trai của nhóm Captains đến từ ĐH FPT
Mang vẻ ngoài cool boy lạnh lùng, luôn nghiêm túc nhưng Trịnh Vũ Hưng, đội trưởng của Boys Whitout Smartphones lại có khiếu hài hước không ngờ.

Dương Dương

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn
 

568

Tin sự kiện

Nhân vật